Yêu nhiều nhưng chẳng được bao nhiêu

  -  

TTO - Nếu tuổi học tập trò của nhiều bạn thường xuyên vương vãi ứ tối thiểu một tình ái nhằm lưu giữ thì cùng với tôi kia chỉ nên trang giấy White. Tôi luôn luôn tự hỏi "Bạch mã hoàng tử của bản thân mình đang sinh sống nơi đâu?".

Bạn đang xem: Yêu nhiều nhưng chẳng được bao nhiêu


Hãy là chính mình, tình dulặng đang đếnVì sao tôi... ế?Thuốc nào mang đến "hội chứng" ế?Tôi sợ hãi lúc tình yêu không xuất hiện

Phóng to
"Tôi đã yêu không ít mà lại mang lại từ bây giờ vẫn không khi nào biết rứa như thế nào là được yêu…" - Ảnh minc họa: tự Yume

Tôi là đứa con gái tất cả thành tích học tập tốt nhất hai vào lớp, gồm có mộng mơ đầu tiên, biết thích hợp, biết giận dỗi, biết âm thầm thương thơm trộm nhớ… Nhưng tất cả chỉ với tình đối chọi pmùi hương, vì chưng tôi tự ngộ nhấn rồi tự đan dệt thành một tranh ảnh với cuối cùng phải với đem nỗi đau cho bản thân. Chỉ mình tôi niềm hạnh phúc rồi cũng chỉ mình tôi âu sầu.

Tôi luôn luôn cố gắng hoàn thành bản thân theo cách riêng, luôn luôn hòa đồng với mọi người, nghịch không còn mình, luôn ước muốn đã kiếm được “một nửa". Nhưng có thể các người rất nhiều là bạn với tôi một bí quyết đúng nghĩa. Mẹ vẫn giỏi nghịch cùng với tôi rằng số tôi vô duim. Ban đầu tôi thiếu tín nhiệm nhưng lại càng ngày tôi lại nghĩ về điều này là đúng.

Xét về trình độ thì trong làng tôi đứng độc nhất. Nhưng trong những lúc phần đông tụi con gái sinh hoạt gần vị trí tôi đang lập mái ấm gia đình còn tôi thì chẳng đọc sao vẫn cô đơn. Nếu tính về bản thiết kế, cho dù ko được điện thoại tư vấn là đẹp nhưng lại tôi vẫn không kém ai. Tụi bạn ai ai cũng nói tôi bao gồm duyên ổn ngầm, dễ thương và đáng yêu, đọc tư tưởng người khác, cá tính, hơi đặc biệt… dẫu vậy sao vẫn không người nào yêu tôi?

Những thời gian thành công xuất sắc trong công việc, tôi chỉ hy vọng share tin vui này với người như thế nào kia dẫu vậy rồi lại thôi. Vì tôi hiểu được bản thân trông chờ sự chúc mừng xuất phát từ 1 người đặc biệt rộng là từ anh em.

Xem thêm: Bán Chó Phốc Sóc Mặt Gấu Giá Bao Nhiêu ? Mọi Thứ Về Chó Phốc Sốc, Giá Rẻ 100K

Rồi hồ hết Khi vấp váp té giỏi thất bại vào cuộc đời, tôi mong search một bờ vai để tựa vào, tìm một lời yên ủi, cổ vũ xuất xắc chỉ đối chọi thuần là người kia ngồi cạnh tôi. Nhưng vẫn chỉ 1 mình, tôi bi lụy, tôi khóc rồi trường đoản cú yên ủi bạn dạng thân với vực dậy.

Có hầu như thời điểm tôi cảm thấy trơ trẽn lạc lõng, mong mỏi tìm kiếm một vòng đeo tay ấm cúng để tôi hiểu được mình vẫn tồn tại một điểm tựa vững chắc. Nhưng cái tôi đã có được chỉ là sự việc trống vắng cùng nỗi cô đơn.

Tôi mong có một người đặc biệt quan trọng để biết rằng dù trẻ trung và tràn trề sức khỏe cho tới đâu chăng nữa thì thực chất trong tôi vẫn là một trong những đứa phụ nữ yếu đuối, buộc phải sự quyên tâm cùng che chắn. Tôi mong bao gồm một fan đồng hành cùng với tôi trong cuộc hành trình dài nhằm tôi không cảm thấy đơn độc. Nhưng vẫn chưa có ai cùng chung bước.

Xem thêm: Thời Gian Ngủ Của Trẻ Sơ Sinh Ngủ Bao Nhiêu Là Đủ Theo Từng Tháng Tuổi?

Phải chăng tôi sẽ thừa tsi mê lam trong tình cảm? Tôi vẫn yên cầu không ít cho một tình yêu? Tôi vẫn làm cho cho người tôi yêu căng thẳng mệt mỏi với đau khổ? Liệu fan đó gồm niềm hạnh phúc chúng tôi không? Tôi trường đoản cú trách rưới bản thân quá ích kỷ cùng rồi dặn lòng... thôi chớ yêu thương ai nữa. Nhưng trái tyên tôi không Chịu đựng ngủ im, nó thổn thức và rung hễ mãnh liệt. Những ái tình đơn phương là tiếp diễn, nỗi nhức lại tiếp diễn.

Với đa số người, tình cảm đến một phương pháp quá dễ dàng mà lại sao với tôi lại quá cạnh tranh vậy! Tôi đã yêu không ít dẫu vậy đến lúc này vẫn không khi nào biết cố gắng làm sao là được yêu…

Mời độc giả chia sẻ mọi ý kiến, thử dùng của riêng các bạn cùng với chủ thể này. Bài viết gửi về email tinhyeuloisong