Xét Nghiệm Adn Thai Nhi Bao Nhiêu Tiền

  -  

Xét nghiệm ADN thai nhi ở trung tâm DNA TESTINGS

Giá cả của xét nghiệm sẽ phụ thuộc vào xét nghiệm ADN thai nhi như thế nào? Về xét nghiệm ADN thai nhi sẽ có 2 cách: Xét nghiệm ADN thai nhi không xâm lấn và xét nghiệm ADN thai nhi bằng phương pháp xâm lấn.

Bạn đang xem: Xét nghiệm adn thai nhi bao nhiêu tiền

Với sự tiến bộ mạnh mẽ của nền khoa học xét nghiệm, việc xét nghiệm ADN có thể thực hiện cho thai nhi từ rất sớm. Hiện nay xét nghiệm cho thai nhi sẽ thực hiện 1 trong 2 phương pháp (do khách hàng lựa chọn):

Phương pháp không xâm lấn: Đây là phương pháp ít rủi ro, an toàn cho cả mẹ bầu và thai nhi. Để thực hiện, cần lấy máu ngoại vi của người mẹ, tách lấy ADN của thai nhi rồi tiến hành xét nghiệm huyết thống mà không cần phải chọc ối. Xét nghiệm được thực hiện từ tuần thai thứ 7 trở đi. Chi phí xét nghiệm: 20.000.000 VNĐ. Hẹn 10 ngày có kết quả. Chính xác trên 99.99 %

Phương pháp xâm lấn: Là phương pháp được nhiều trung tâm xét nghiệm áp dụng. Để tiến hành, cần có sự hợp tác của bác sĩ chuyên sản khoa. Người mẹ và thai nhi được kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành chọc hút nước ối. Sau khi chọc lấy nước ối để tách chiết ADN thai nhi, kết quả được so sánh với mẫu ADN cần xác định huyết thống. Phương pháp này cho độ chính xác > 99.9999%. Để tránh các rủi ro, nên chọn trung tâm xét nghiệm ADN có uy tín và chất lượng.

Xem thêm: Mải Ngắm Cô Dâu Khởi My Xinh Như Hoa, Biết Mặt Tình Cũ Yêu Nhau Nhiều Năm Của Kelvin Khánh Chắc Cai Cũng Phải 'Ngã Ngửa'

Bên cạnh xét nghiệm để xác định huyết thống, xét nghiệm ADN thai nhi còn xác định được các bệnh lý di truyền cho thai nhi giúp phát hiện bênh lý ở giai đoạn sớm.

Xem thêm: Mua Bán Xe Vision 2014 Cũ Giá Bao Nhiêu, Giá Xe Vision Cũ Khoảng Bao Nhiêu Là Hợp Lý

Xét nghiệm ADN thai nhi hết bao nhiêu tiền?

Trung tâmDNA TESTINGScung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN trên khắp cả nước. Là đơn vị hoạt động nhiều năm và có uy tín, chúng tôi cam kết xét nghiệm ADN cho kết quả chuẩn xác 100%, trả kết quả nhanh từ 1-3 ngày và giá cả luôn được niêm yết công khai minh bạch.

BẢNG GIÁ XÉT NGHIỆM ADN CHA CON THAI NHI XÂM LẤN

THỨ TỰTHỜI GIAN
Làm Nhanh5 ngày25.000.0005.000.000

*

XEM VIDEO GIỚI THIỆU TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM ADN-DNA TESTINGS

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM ADN - DNA TESTINGS

*