Xem Ai Vào Facebook Của Mình Bao Nhiêu Lần

  -  

Dạo vừa mới đây đang sẵn có “Hot Trend” bình chọn ai xem Facebook của mình những duy nhất để tróc nã tìm kiếm người hâm mộ âm thầm im. Bài viết tiếp sau đây Việt Hưng Shop xin share bí quyết bình chọn ai coi facebook của bản thân các nhất sẽ giúp đỡ chúng ta tìm được “crush” chân bao gồm nhất nhé!

*
Cách soát sổ ai coi Facebook của chính bản thân mình các nhất

Thực tế, biện pháp xem ai vào tường Facebook của mình những độc nhất đã được nghe biết rất mất thời gian. Chỉ buộc phải search Google cụm từ “Cách kiểm tra ai xem Facebook của bản thân mình những nhất” thì bạn sẽ nhận ra vô số công dụng của Google trong gần đầy 2s như: biện pháp khám nghiệm ai vào facebook của bản thân mình nhiều độc nhất bởi Smartphone, cách coi ai vào facebook của bản thân nhiều độc nhất sử dụng máy tính…. Chúng ta sẽ đi tìm kiếm hiểu từng cách nhé!

Cách kiểm soát ai coi facebook của bản thân mình các độc nhất vô nhị

Thông thường, chúng ta đang coi ai vào tường facebook của chính bản thân mình nhiều tốt nhất qua nhì cách: bằng laptop hoặc điện thoại. Chúng ta đi kiếm gọi cách thứ nhất nhé!

Cách 1: biện pháp khám nghiệm ai vào trang cá nhân facebook của chính bản thân mình các độc nhất sử dụng máy tính

Bước 1: Vào Facebook cá nhân

Trang Facebook cá thể của mình hay còn được gọi là trang profile. Nếu bạn muốn bình chọn để hiểu ai vào facebook của bản thân bằng máy tính những độc nhất thì Việc đầu tiên bạn cần có tác dụng là vào áp dụng Facebook vào trang cá thể của chính mình.

Bạn đang xem: Xem ai vào facebook của mình bao nhiêu lần

Cách 2: Nhấn tổ hợp phím “CTRL + U” : để xem source code của Facebook cá thể.

*
Sử dụng phím Ctrl + Phím UCách 3: Nhấn tổ hợp phím “CTRL + F” trên trang source code

Mục đích của nhận tổng hợp phím “CTRL + F” là nhằm kiếm tìm kiếm. Tiếp tiếp đến, bạn phải tra cứu kiếm dòng chữ “InitialChatFriendsList” bên trên trang source code. lúc nhấn “CTRL + F”, bên trên hình ảnh sẽ mở ra một ô nhằm người tiêu dùng gõ các từ search kiếm vào. Bạn copy với dán các trường đoản cú “InitialChatFriendsList” vào rồi thừa nhận “Enter”.

*
Mlàm việc ô kiếm tìm tìm cùng với thao tác dùng phím Ctrl + FCách 4: Xác định đông đảo ai tốt vào Facebook của chúng ta nhất

Sau lúc dìm “Enter” làm việc bước 3, bạn sẽ kiếm tìm thấy cái chữ “InitialChatFriendsList”. Sau cụm tự này đang là ID Facebook của rất nhiều bạn thường xuyên thăm “nhà” của bạn. Các ID kia bao gồm dạng 10000xxx-2.

*
ID Facebook tín đồ liên tục vào trang cá nhân facebook của bạn

Quý khách hàng chỉ việc bỏ đuôi “-2” đi dịp đó bạn sẽ đạt được ID đúng chuẩn của fan thường xuyên âm thầm lặng lẽ vào “nhà” mình. Có được ID rồi, nhằm search Facebook của bạn kia, gõ vào trình phê duyệt các “Facebook.com/ID vừa kiếm tìm được” (lưu giữ bỏ đuôi). Vậy là sẽ chấm dứt bí quyết khám nghiệm ai xem Facebook của bản thân những nhất sử dụng máy tính rồi nhé!

Cách 2: cách coi ai vào Facebook của chính bản thân mình những độc nhất vô nhị bởi năng lượng điện thoại

Cách 1: Với điện thoại cảm ứng thông minh, bạn mlàm việc trình coi xét Google Chorme lên với nhấp vào dấu 3 chấm nhỏng ở hình bên dưới.

Chọn hình tượng 3 chnóng để vào menu trình duyệt

Bước 2: Chọn vào phần “Trang web đến trang bị tính” để tận hưởng Facebook hiển thị đồ họa máy tính xách tay Lúc vào bằng trình phê chuẩn bên trên điện thoại cảm ứng thông minh.

Chọn thực hiện hình ảnh đồ vật tính

Bước 3: Vào https://m.facebook.com singin giống như bình thường.

Xem thêm: 1 Thập Kỷ, Thế Kỷ Là Bao Nhiêu Năm ? 1 Thập Kỷ ? Thiên Niên Kỷ ?

Truy ctràn vào trang cá nhân của bạn

Sau đó cliông chồng vào nhỏng dưới nhằm vào tường (trang cá nhân) của doanh nghiệp nhé.

Cách 4: Chọn vào ô nhập can hệ.
*
Chọn vào ô địa chỉ trang nhà

Bước 5: Và sống đằng trước tiên của tương tác trang cá thể Facebook của công ty, bạn thêm cái “ view-source: ” rồi hãy nhấn Enter. khi website chạy hoàn thành, chúng ta thấy khá hoa mắt tuy vậy các bạn chỉ cần kích vào lốt 3 chấm làm việc nơi bắt đầu bên trên mặt bắt buộc màn hình hiển thị.

*
Chọn vào menu hình 3 chấm

Cách 6: Và lựa chọn mục Tìm trong trang.

*
Vào mục tra cứu tìm để nhập lệnh

Bước 7: Rồi nhập chiếc chữ này “InitialChatFriendsList” vào ô tìm kiếm kiếm trong trang.

Bước 8: quý khách vẫn thấy dòng chữ màu sắc xoàn. Nếu như thế chúng ta thấy được cái chữ quà đó thì bạn gần thành công rồi kia.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Yugioh (Kèm Ảnh), Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Yugi

Tiếp theo, kéo xuống dưới để tìm. Các bước trong tương lai tương tự nhỏng bí quyết bình chọn trên máy tính. Bạn chỉ việc vứt đuôi “-2” đi là sẽ sở hữu được được ID Facebook đúng đắn của bạn kẹ thăm bản thân tiếp tục.

Có được ID rồi, để kiếm tìm Facebook của tín đồ kia, gõ vào trình chuẩn y cụm “Facebook.com/ID vừa search được” (ghi nhớ bỏ đuôi). Vậy là sẽ chấm dứt phương pháp kiểm tra ai xem Facebook của chính bản thân mình nhiều tốt nhất bởi năng lượng điện thoại nhé!

Bài viết bên trên phía trên Việt Hưng Shop sẽ báo tin về bí quyết chất vấn coi ai vào Facebook của doanh nghiệp nhiều nhất! Hy vọng bài viết đem đến kiến thức với giúp ích mang lại chúng ta trong việc tìm và đào bới ra ai là người quyên tâm các bạn duy nhất bên trên facebook!