XE SCOOPY 2019 GIÁ BAO NHIÊU

  -  
Dịch vụ Hay > Xe Hay > Đánh giá xe > Honda Scoopy i 2022 giá bao nhiêu? Đánh giá ưu nhược điểm xe Scoopy 2022


Bạn đang xem: Xe scoopy 2019 giá bao nhiêu

Honda Scoopy i 2022 giá bao nhiêu? Đánh giá ưu nhược điểm xe Scoopy 2022: Honda Scoopy i 2022 mới xuất hiện tại một triển lãm xe ở Thái Lan. So sánh về giá như vậy sẽ khiến một số người e ngại.

Xem thêm: Ca Sĩ Quân Ap Sinh Năm Bao Nhiêu, Hot Boy Phạm Anh Quân (Quân AXem thêm: Lịch Vạn Niên Tháng 3 Năm 2021 Có Bao Nhiêu Ngày Tốt Tháng 3 Năm 2021

Thế nhưng Honda Scoopy i 2022 có thể ví giống như một cơn gió lạ trong làng xe tay ga mini. Xe có thiết kế nhỏ gọn, thông minh, nhiều tiện ích, không che giấu mục tiêu chinh phục chính phân khúc khách hàng nữ giới, nhất là những cô nàng tiểu thư điệu đà, lứa tuổi còn trẻ, tầm như các nữ sinh hay các nhân viên văn phòng mới đi làm


Honda Scoopy i 2022 giá bao nhiêu?

Honda Scoopy i, một mẫu xe tay ga cỡ nhỏ hoàn toàn mới, được trình diện tại thị trường xe Thái Lan trước đó. Mẫu xe này hiện đã được nhập về Việt Nam qua một cửa hàng nhập khẩu tư nhân, với giá bán tầm 60 triệu VNĐ, đắt gấp đôi giá đề xuất của Honda Vision và ngang ngửa với giá đề xuất của Honda SH Mode.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

+ Người dùng 1: “Hãng HONDA dường như hết thời hay hết mẫu rồi sao mà ra mẫu toàn là xấu hết chổ chê, ví dụ như: Dream đời sau cùng nè, đến Libery cái đuôi nhọn nhọn, Future thì mình to mà đuôi dẹp, nay lại ra đời Scoopy giống con bọ hung nữa.“+ Người dùng 2: “Từ trước đến giờ con này có bao giờ dưới 3 ngàn đô đâu ! Nếu các bạn có cơ hội gặp những người đang sở hữu con xe này hỏi thử xem họ mua bao nhiêu ?“+ Người dùng 4: “Mình không đọc bài, chỉ xem hình, ai giải thích dùm xe này sao lại được định giá gần 60 triệu ? Mình cứ nghĩ nhỏ hơn 20tr chứ nhỉ ? 60tr thì LEAD, AB… các kiểu không hơn sao ?