XE ĐỊA HÌNH 4 BÁNH ATV CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT 2021

  -  

Nếu bạn là người ưa khám phá, thích chinh phục những vùng đất mới lạ với địa hình khó khăn, hiểm trở thì đừng nên bỏ qua những chiếc xe địa hình 4 bánh siêu đỉnh. Một phương tiện tuyệt vời để bạn thỏa sức chinh phục thiên nhiên, tận hưởng vẻ đẹp tuyệt vời trên những cung đường đẹp đẽ ở khắp mọi nơi.

Bạn đang xem: Xe địa hình 4 bánh atv chất lượng, giá tốt 2021

Xe địa hình 4 bánh là gì?

Với bánh xe siêu bự, xe địa hình 4 bánh phân khối lớn hay có tên gọi chung là ATV (All Terrain Vehicle) giúp việc di chuyển trên các địa hình đèo dốc, đường rừng, đồi cát hay nhiều vật cản nguy hiểm trở nên dễ dàng hơn. Đây còn là môn thể thao cảm giác mạnh, dành cho những đối tượng yêu mạo hiểm.


*


Xe địa hình 4 bánh giá bao nhiêu?

Có giá trị trên 40 triệu đồng, các dòng xe địa hình 4 bánh được xem là giải pháp hữu ích cho việc di chuyển giữa các địa điểm bên trong một khu giải trí, trang trại, rừng quốc gia, hay đồi cát phục vụ du lịch,…

Xe máy địa hình Honda ATV

Xe địa hình 4 bánh ATV (All Terrain Vehicle - Xe vượt địa hình) của Honda là dòng xe rất nổi tiếng với phân khối chủ yếu là 250cc. Mỗi năm, Honda chỉ ra từ 1-2 dòng xe địa hình với động cơ, tốc độ xử lý và hiệu suất làm việc vượt trội.

Dòng xe ATV của Honda thiết kế hầm hố, động cơ mạnh mẽ, mang lại cảm giác “wow” tuyệt vời cho người ngồi trên xe. Hệ thống giảm xốc, chống lún lầy hiệu quả, cùng động cơ 4 thì khỏe khoắn, khiến xe không ngán bất cứ loại địa hình nào.

Xem thêm: Độ Sáng Màn Hình Máy Tính Nên Để Bao Nhiêu Là Đủ? Độ Sáng Màn Hình Máy Tính Nên Để Bao Nhiêu

*Xem xe ATV 250cc giá bao nhiêu? - Xem tại đây.


*

Xe địa hình 4 bánh Yamaha

Yamaha cũng được biết đến với dòng xe thể thao đường trường 4 bánh độc đáo. Nổi tiếng nhất là Raptor 700R SE trang bị động cơ mạnh mẽ 686cc, làm mát bằng nước và Grizzly EPS LE - Xe địa hình có thêm kính chắn gió, bánh xe thì làm bằng hợp kim, phân khối lớn 708cc,… mạnh mẽ vượt trội.

Tham khảo thêm các dòng xe AVT của Yamaha: *"https://thanglon39.com/xe-dia-hinh-4-banh-gia-bao-nhieu/imager_5_6198_700.jpgXe Địa Hình 4 Bánh Yamaha"https://thanglon39.com/xe-dia-hinh-4-banh-gia-bao-nhieu/imager_5_6198_700.jpg giá tốt Tháng 03, 2021 | NhaBanHang.com


*

Xe Moto 4 bánh Kawasaki

Không kém cạnh Honda và Yamaha, Kawasaki càng nổi tiếng hơn bởi những dòng xe moto 4 bánh dành cho 2 người ngồi, đảm bảo giữ vững tay lái và trạng thái thăng bằng khi đi qua những địa hình khó khăn.

Xem thêm: Download Ebook Đồng Tiền Lên Ngôi Pdf /Ebook/Epub/Mobi, Tải Đồng Tiền Lên Ngôi Pdf

Xe ATV địa hình 4 bánh Kawasaki mua ở đâu, nhấp vào link: https://nhabanhang.com/tim-nhanh/xe-atv-dia-hinh-4-banh-kawasaki


*
Nhà Bán Hàng
*

Nhà Bán Hàng - Nhabanhang.com

Mua sắm thông minh, tiết kiệm hơn với NhaBanHang.com - Nơi tổng hợp kinh nghiệm mua sắm, so sánh giá, săn mã giảm giá, thông tin khuyến mãi từ các Nhà Bán Hàng hàng đầu trên các sàn thương mại điện tử Lazada, Tiki, Shopee, Sendo,...