XE ĐẠP ĐIỆN HKBIKE GIÁ BAO NHIÊU

  -  

Bảng giá xe đạp điện điện HKBike cụ thể về vận tốc, quãng mặt đường, giá thành được Thế giới xe chạy điện tổng hợp đến chúng ta tìm hiểu thêm và tuyển lựa.

Bạn đang xem: Xe đạp điện hkbike giá bao nhiêu

Xe giẫm năng lượng điện HKBike đã khôn xiết được nhiều người Việt lựa chọn có tác dụng phương tiện đi lại cho doanh nghiệp bởi vì các xây đắp đa dạng và phong phú, Color tươi tắn thanh hao lịch và đặc biệt tốt nhất đó là mức giá thành phù hợp cùng với thu nhập cá nhân bình quân của mỗi người.

Nhằm giúp khách hàng dễ ợt tưởng tượng và lựa chọn một thành phầm HKBike vừa ý, dưới đây Cửa Hàng chúng tôi xin trình bày giá xe đạp điện điện hãng sản xuất HKBike cụ thể độc nhất vô nhị về từng sản phẩm với Đặc điểm nổi bật độc nhất đến chúng ta xem thêm.

Xem thêm: Tình Trạng Pin Iphone Bao Nhiêu Thì Bảo Trì Trên Iphone, Pin Và Hiệu Suất Của Iphone

Xe giẫm điện Zinger Màu sắc Samsung Battery

Xuất xứ: Việt Nam

Vận tốc tối đa: 30 – 40 km/h

Quãng đường di chuyển cho một lần sạc: 40 – 50 km

Giá cả: 13.500.000 VNĐ

*

Xe giẫm điện Zinger Màu sắc Samsung Battery

Với xây cất tươi tắn, thành phầm này đem về cho người sử dụng sự thanh thanh thanh khô lịch cùng dễ chịu và thoải mái vào quá trình sử dụng. điều đặc biệt, xe đạp năng lượng điện Zinger Color Samsung Battery bao gồm đến rất nhiều Color cho chính mình tuyển lựa nlỗi xanh galaxy, xanh facebook, đỏ rose, đỏ Black bọ rùa, cam orange.

Xem thêm: Giá Vacxin Thủy Đậu Bao Nhiêu Tiền ? Bảng Giá Vắc Xin (22/5/2020)

Xe giẫm điện HKBike CAP A

Xuất xứ: Việt Nam

Vận tốc về tối đa: 30 – 40 km/h

Quãng đường di chuyển cho một lần sạc: 40 – 50 km/h

Giá cả: 10.900.000 VNĐ

*

Phá bí quyết với xe đạp năng lượng điện HkBike Cap A

Là mẫu xe năng cồn, siêu được người trẻ tuổi yêu quý cùng chọn lọc. Bảng giá xe đạp điện HKBike CAP. A có khá nhiều Color không giống nhau cho chính mình tự do thỏa chí trình bày cá tính như xanh tím than, đỏ đen…

Xe giẫm năng lượng điện Zinger Extra

Xuất xứ: Việt Nam

Vận tốc tối đa: 30 – 40 km/h

Quãng mặt đường di chuyển cho 1 lần sạc: 40 – 50 km

Giá cả: 12 nghìn.000 VNĐ

*

Xe đạp năng lượng điện HKBike

Xe đạp năng lượng điện Zinger Extra là sản phẩm dìu dịu với kiến tạo phá bí quyết làm cho sự hài hòa cùng linh hoạt mang lại mẫu xe. Nếu ai đang mong muốn lựa chọn cho bạn một chiếc xe đạp năng lượng điện thì đừng nên bỏ qua sản phẩm này nhé.