Vỏ bình gas giá bao nhiêu

  -  

Khi sử dụng gas người dùng thường hay thắc mắc với chúng tôi vỏ bình gas 12kg giá bao nhiêu. Sau đây là một số thông tin chi tiết mà hệ thống gas công nghiệp Lửa Việt muốn chia sẻ vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách và những người đang có nhu cầu tiềm hiểu.

Bạn đang xem: Vỏ bình gas giá bao nhiêu

BÌNH GAS MỚI GIÁ BAO NHIÊU ?

Chúng ta sẽ lấy dẫn chứng một loại gas thông dụng đó gas Petrolimex. Với dòng gas này giá bình gas Petrolimex 12kg cả vỏ thì số tiền người dùng phải bỏ ra bằng tổng của giá vỏ bình và trị giá lượng gas trong bình. Thông thường, mức giá của vỏ bình gas thường sẽ phụ thuộc vào vật liệu sản xuất, những công nghệ được ứng dụng trong quá trình chế tạo và thương hiệu cung cấp. Cho nên sẽ có những loại bình gas giá thấp hơn, cũng như cao hơn nên mọi người tránh việc so sánh 2 dòng sản phẩm gas khác nhau.

Các công ty cung cấp gas, gas công nghiệp trên thị trường hiện nay, cụ thể là gas Petrolimex hiện đang áp dụng mức giá đặt cọc thế chân vỏ bình gas là tầm khoảng 300.000 đồng. Và giá của bình gas mới sẽ bằng tổng số tiền đặt cọc của người dùng và tiền đổi bình gas có trong bình. Đây là mức giá giúp người dùng không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền để mua trọn vẹn một bình gas mới, chỉ cần đổi thế chân bình gas khi sử dụng xong là được. Vì vậy, có thể coi đây là mức giá khá hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của đông đảo người dùng hiện nay.

Xem thêm: Vòng Số 8 Rộng Bao Nhiêu - Kích Thước Vòng Số 8 Thi Xe Máy Rộng Bao Nhiêu

*
*
*

Theo thông báo của công ty gas Petrolimex Hà Nội thì giá bình gas Petrolimex 12kg van ngang và van chụp tháng 11/2017 là 362.000 đồng (chưa bao gồm thuế GTGT). Bên cạnh đó, giá nguyên bộ bình gas Petrolimex 12kg cả vỏ bình và van chụp là khoảng 950.000 đồng.

Bên cạnh dòng gas Petrolimex, công ty gas Lửa Việt còn cung cấp nhiều dòng gas khác với mục đích tối ưu nhu cầu sử dụng và chi phí cho khách hàng. Nếu bạn đang cần sử dụng gas, hãy liên hệ với Lửa Việt để được hổ trợ.

Xem thêm: Nơi Bán Lốp Xe Vision Giá Bao Nhiêu, Vỏ Xe Vision Giá Bao Nhiêu

LIÊN HỆ ĐƠN VỊ GAS CÔNG NGHIỆP LỬA VIỆT

gmail.com

Nếu bạn thấy hay và hữu ích thì hãy ủng hộ hệ thống gas công nghiệp Lửa Việt nhiều hơn nữa về các dịch vụ Gas để chúng tôi có thể cung cấp nhiều thông tin hữu ích hơn cho các bạn nữa nhé.


Gửi xếp hạng

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.