Vé concert bts giá bao nhiều

  -  

Vé gốc đã mắc 1, vé chợ đen còn mắc gấp 20, 40 lần thì fan khó lòng mà đi đến concert của thần tượng rồi...

Bạn đang xem: Vé concert bts giá bao nhiều

Bạn đang xem: Vé concert bts giá bao nhiều

Nghĩ về các buổi concert những năm về trước, trung bình một fan chỉ cần bỏ ra khoảng từ 600 -700 nghìn VNĐ là có thể có được một vé hạng thường trong buổi biểu diễn của các idol Hàn Quốc. Nhưng hiện nay, để có thể đi xem concert, người hâm mộ ít nhất phải trả từ 1,5 triệu cho đến hơn 6 triệu, tùy vào từng hạng vé. Ngoài ra, nếu không mua được vé trực tuyến, nhiều fan phải cắn răng mua vé chợ đêm với giá cao gấp 20 đến 40 lần...

Gía vé concert cao hay thấp cũng phụ thuộc vào mức độ nổi tiếng của idol. Thần tượng nào càng nổi tiếng thì giá vé càng "chát" và ngược lại. Dưới đây chính là 6 idol có mức giá concert thuộc hàng đắc đỏ nhất Kpop hiện tại.

6.iKON

Dù mức độ phổ biến của iKON không được biết đếnnhiều ở Hàn Quốc, nhưng ở các thị trường khác như Nhật, iKON là cái tên rất được mến mộ. Các tour diễn của nhóm luôn chật kín fan hâm mộ. Muốn mua được vé xem concert của iKON, bạn phải chuẩn bị từ 1,2 triệu cho hạng thường và khoảng 4 triệu nếu muốn mua vé V.I.P. Đó là trong trường hợp bạn mua vé một cách "hợp pháp". Nếu mua vé ở chợ đen, bạn phải trả tận hơn 30 triệu đồng 1 vé.


*

5. EXO

Từ lâu EXO vẫn luôn là cái tên về đầu trong khoản "cháy vé" biểu diễn. Nhiều fan đã nói rằng muốn có vé xem concert EXO chưa chắc có tiền đã mua được, mà bạn phải cần may mắn nữa. Trung bình sau 1-2 phút hệ thống bán vé mở, vé sẽ tự động "bốc hơi" một cách đánh kinh ngạc. Để mua trực tuyến được là rất khó.


*

Chỉ sau vài phút, hệ thống tự động thông báo đã hết vé!

Giá vé trung bình của EXO cũng thuộc hàng cao của Kpop khi giao động từ 1,05 triệu cho đến 4,2 triệu. Nhưng đó vẫn còn khá "nhẹ" so với mức giá chợ đen. Một chiếc vé được bán ở thị trường vé chợ đen có thể lên đến hơn 28 triệu cho hạng thường và gần 40 triệu cho hạng V.I.P.

4. TVXQ


*

3. BTS

Giá vé concert WINGS TOUR năm ngoái của BTS dao động từ 1,2 triệu cho đến hơn 4,5 triệu VNĐ. Nếu mua vé chợ đen, bạn có thể phải trả đến hơn 56 triệu VNĐ cho 1 vé. Nhưng năm nay, khi nhóm chính thức công bố về việc thực hiện tour diễn vòng quanh thế giới của mình, nhiều kẻ chuyên trục lợi đã nhanh tay mua vé gốc và bán lại cho fan với giá cắt cổ lên đến 60 triệu/vé. Dù gì thì BTS cũng khẳng định độ hot không tưởng của mình khi toàn bộ vé concert đi qua 21 thành phố lớn trên toàn thế giới của BTSđã được tẩu tán sạch sẽ.

Xem thêm: Danh Sách Thành Phố Trung Quốc Có Bao Nhiêu Thành Phố ? Danh Sách Thành Phố Trung Quốc Theo Dân Số


*

Gía vé chợ đen được bán lại tại Anh cao ngất ngưỡng, giá vé hạng chót nhất cũng hơn 21 triệu đồng.


*

Cộng đồng fan BTS tại Anh đã quyết tâm không tiếp tay cho những người bán không có tâm và chờ đợi thông báo chính thức của Big Hit về các concert bổ sung.

2. G-Dragon

Các concert của trưởng nhóm Big Bang cũng có giá vé khá “nhừ” từ 1,7 triệu cho hạng thường và khoảng hơn 5 triệu đồng cho hạng V.I.P. Để mua vé xem concert của G-Dragon cũng cực kì khó, nhất là đối với những bạn fan nước ngoài. Nhiều V.I.P nói rằng dù đã đã ngồi trước màn hình hàng giờ, chờ chohệ thống mở bán là sẽđặt vé ngay nhưng vé vẫn bị bốc hơi một cách khó hiểu. Trong trường hợp khan hiếm vé, giá chợ đen có thể bị đội lên đến hơn 60 triệu 1 vé.


Các concert của G-Dragon được đánh giá luôn có sự đầu tư, chăm chút đến từ chi tiết nhỏ.

1. Big Bang

Gía vé của Big Bang được xem là đắt đỏ nhất Kpop hiện tại, trung bình khoảng 2,2 triệu cho hạng thường và hơn 5 triệu cho hạng V.I.P. Nguyên nhân là rất lâu nhóm mới làm chung một concert nên giá vé mắc hơn bình thường cũng là điều dễ hiểu. Nhiều fan thâm chí còn bất chấp mua vé chợ đen để đến gặp thần tượng với giá cao gấp 40 lần giá gốc, khoảng 68 triệu cho hạng vé thường.

Xem thêm: Búp Bê Smart Doll Giá Bao Nhiêu, Búp Bê Smart Doll 26


Concert của Big Bang là một trong những concert quy tụ được nhiều khán giả nhất, trung bình khoảng hơn 1 triệu 3 nghìn fan tổng cộng.

Đối với những fan nước ngoài, ngoài tiền vé ra, bạn phải trả thêm các khoảng phụ thu chuyển khoản quốc tế khác có thể tốn đến 300 cho đến hơn 500 nghìn đồng. Ngoài ra, nếu không may mắn đặt được vé trực tiếp, nhiều fan đã cắn răng mua vé chợ đen với mức giá bị gấp 10 đến 40 lần giá thực. Vậy mới nói, muốn xem concert của idol quả khó khăn lắm chứ không đùa được đâu!