Vay 150 triệu lãi suất bao nhiêu

  -  

Nếu bạn muốn vay 150 triệu lãi bao nhiêu? Không cần thế chấp, gói vay tín chấp của các ngân hàng thương mại là lý tưởng nhất. Tuy nhiên, quy trình thẩm định của các ngân hàng khá nghiêm ngặt và không phải ai cũng đáp ứng được. Vì vậy bạn có thể tham khảo các gói vay hoặc trả góp của các tổ chức tài chính khác để có sự lựa chọn hợp lý nhất.

Bạn đang xem: Vay 150 triệu lãi suất bao nhiêu


*

Vay 150 triệu lãi bao nhiêu


Cách vay 150 triệu không cần thế chấp

Vay 150 triệu không cần thế chấp không quá khó. Tùy thuộc vào hình thức vay, thậm chí bạn không cần sử dụng tài sản thế chấp, không cần tham gia vào kế hoạch vay hoặc chứng minh mục đích vay tín chấp. Dưới đây là một số tùy chọn mà bạn có thể lựa chọn khi cần khoản vay này:

Vay tín chấp tại các ngân hàng thương mại

Với thủ tục vay đơn giản và thời gian linh hoạt, bạn có thể vay tín chấp 150 triệu với thời gian linh hoạt từ 12 đến 60 tháng thông qua các gói vay tín chấp, vay trả góp từ các ngân hàng thương mại.

Ưu điểm lớn nhất khi vay tại ngân hàng là lãi suất khá hợp lý. Vay 150 triệu lãi bao nhiêu hay cách tính số tiền phải trả tùy thuộc vào khả năng chi trả và ngân hàng mà bạn lựa chọn (khoảng 20-25% / năm).

Vay 150 triệu trong 2 năm, số tiền phải trả mỗi tháng là 8.157.034 đồngVay 150 triệu trong 3 năm, số tiền phải trả mỗi tháng là 6.123.782 đồngVay 150 triệu trong 5 năm, số tiền phải trả mỗi tháng là 4.580.299đ

Thông tin tham khảo dựa trên cách tính khoản vay tín chấp trên website ngân hàng. Con số chính xác phụ thuộc vào khả năng chi trả của từng khách hàng và chính sách của từng ngân hàng.

Nhìn chung, phương án này chỉ phù hợp với những người có thu nhập ổn định, thường xuyên (trên 3 triệu đồng / tháng) và đảm bảo khả năng trả nợ trong thời hạn vay.

Quy trình thẩm định khá khắt khe, nhân viên ngân hàng sẽ xác nhận thông tin tại nhà hoặc văn phòng / doanh nghiệp. Đối với những người có lương chuyển khoản tại ngân hàng cho vay, thủ tục nhanh chóng hơn.

Về cơ bản, đây là giải pháp an toàn nhất khi có nhu cầu vay 150 triệu trong 5 năm trở xuống. Nếu bạn là nhân viên văn phòng, công nhân viên nhà nước và có thu nhập ổn định, có tài khoản tại ngân hàng và không có nợ xấu tại các tổ chức tài chính thì đây là lựa chọn số 1 dành cho bạn.

Vay qua công ty tài chính

Vay tín chấp qua công ty tài chính có quy trình thẩm định thông thoáng hơn vay ngân hàng, hồ sơ dễ dàng và nhanh chóng được duyệt. Thủ tục cũng đơn giản và nhanh chóng, thậm chí chỉ nửa giờ.Khi có nhu cầu vay vốn để mua sắm (xe máy, đồ điện tử…), khách hàng có thể sử dụng gói vay tín chấp của các công ty tài chính. VaytienAz, Cashwagon, Tamo …Tuy nhiên, các tổ chức tài chính vẫn cần yêu cầu chứng minh thu nhập trên 3 triệu / tháng (không cần lương chuyển khoản tại Ngân hàng) và có mức lãi suất khá cao so với vay tín chấp tại ngân hàng.Phương án vay này phù hợp với những người trẻ tuổi hoặc những người có thu nhập ổn định thấp (công nhân, công chức, viên chức, người đi học và làm việc…).

Hỗ trợ trả góp khi mua hàng

Nếu bạn có nhu cầu vay để mua hàng hóa, dịch vụ như điện lạnh, thiết bị chăm sóc sức khỏe, thậm chí là phẫu thuật thẩm mỹ, làm đẹp… thì có thể tham khảo hình thức trả góp tại nơi bạn mua. mua hoặc sử dụng dịch vụ.

Hiện nay, có rất nhiều tổ chức tài chính, ngân hàng… hợp tác với doanh nghiệp và triển khai các chương trình ưu đãi trả góp lãi suất hấp dẫn (lãi suất thậm chí chỉ 0%).

Ưu điểm:Đây là điều kiện lý tưởng giúp các tổ chức tài chính có thêm khách hàng và doanh nghiệp mở rộng đối tượng phục vụ.Khách hàng có thể trải nghiệm và sử dụng sản phẩm, dịch vụ trước mà không cần phải chi quá nhiều tiền cùng lúc.Khuyết điểm:Hạn chế lớn nhất của phương án này là không phải doanh nghiệp nào cũng triển khai các chương trình hợp tác hỗ trợ khách hàng, trong khi nhu cầu sử dụng vốn vay của khách hàng rất đa dạng. Vì vậy không phải đối tượng nào cũng có thể chọn phương án này.Ngoài vay tín chấp tại các ngân hàng, tổ chức tài chính, nhiều người còn tìm đến nhóm cho vay tiêu dùng đen vì thủ tục nhanh chóng, đơn giản, chỉ cần thông tin cá nhân và nơi ở hiện tại. có thể nhận tiền ngay lập tức. Tuy nhiên, đây là phương án rất rủi ro vì lãi suất rất cao (khoảng 15% / tháng, tương đương 5000 đồng / ngày cho 1 triệu đồng), khi chưa trả lãi sẽ cộng vào gốc và tính lãi thông thường. .

Xem thêm: Iphone 6S Plus 128Gb Mới Giá Bao Nhiêu, Iphone 6S Plus 128Gb (Likenew)

Vì vậy, khi có nhu cầu Khoản vay 150 triệu Không cần thế chấp, tốt nhất bạn nên lựa chọn các giải pháp vay tín chấp an toàn từ các ngân hàng thương mại hoặc tổ chức tài chính uy tín.

Bạn có thể dễ dàng vay 150 triệu không cần thế chấp bằng nhiều hình thức khác nhau. Hi vọng với những thông tin trên bạn có thể lựa chọn được hình thức phù hợp nhất. Nên nhớ trước khi vay bạn nên tính toán kỹ số tiền lãi phải trả hàng tháng vì lãi suất vay tín chấp thường khá cao.

Lưu ý tránh xa tín dụng đen.

Hiện nay, từ khóa “tín dụng đen” đang khiến người dân vô cùng hoang mang. Các hình thức cho vay tín chấp đa dạng, trá hình là công ty tài chính nhưng thực chất là đơn vị cho vay nặng lãi.

Nhiều con nợ đã trở thành nạn nhân của các đơn vị tín dụng đen này. Hậu quả khó lường là vay 150 triệu trả nợ 2 tỷ, bị gọi điện đe dọa khi trả lãi chậm, thậm chí bị hành hung dã man, …

Dấu hiệu của tín dụng đen.

Để tránh các mô hình tín dụng đen, bạn bắt buộc phải biết những điều sau:

Thủ tục vay rất đơn giản, theo hướng làm qua loa cho đủ các bước. Chỉ cần giấy tờ xe hoặc bằng lái xe máy. Hồ sơ cộng được hoàn thành chỉ trong 10-30 phút.Thủ tục đơn giản, đôi khi chỉ cần thỏa thuận miệng mà không cần giấy tờ.Lãi suất mập mờ, họ sẽ dùng những chiêu trò để khiến bạn đồng ý vay rồi bất ngờ với lãi suất cực cao. Thông thường lãi suất từ ​​100% đến 360% / năm tùy theo số tiền vay.Người cho vay có trụ sở đơn giản, có khi chỉ là một căn phòng trọ nhỏ vài mét vuông. Không có giấy phép kinh doanh theo quy định của pháp luật hoặc nếu có thì cũng chỉ là giấy giả.Khi thanh toán muộn, bạn sẽ bị đe dọa bằng điện thoại và thậm chí là đến cửa. Nhiều quyền lực hơn sẽ sử dụng vũ lực chống lại con nợ.

Đừng đánh đồng những người cho vay tư nhân với tín dụng đen.

Các công ty cho vay tư nhân ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn nhỏ lẻ cho các hoạt động tiêu dùng hàng ngày. Các đơn vị này liên kết với ngân hàng và kinh doanh hợp pháp.

Tại sao ngân hàng không tự mình làm những công việc này? Đơn giản là họ không phải lo tất cả các khoản vay tiêu dùng nhỏ lẻ cho khách hàng nên các đơn vị cho vay tư nhân sẽ giúp ngân hàng làm các thủ tục vay nhỏ lẻ.

Xem thêm: Làm Sao Tăng Chiều Cao Cho Bé 4 Tuổi Nặng Bao Nhiêu Kg Là Vừa?

Thủ tục cho vay cũng nhanh chóng và đơn giản hơn so với các thủ tục ngân hàng dài hạn, nhưng chắc chắn một điều là không qua hạn hay thỏa thuận được. Mọi thủ tục đều chặt chẽ và rõ ràng, lãi suất công khai để người vay biết trước khi vay.

Vì vậy, không nên đánh đồng hoặc hiểu nhầm người cho vay tư nhân là người cho vay tín dụng đen. Hãy kiểm tra kỹ trước khi lựa chọn đơn vị vay cho mình!