VẢI THUN COTTON GIÁ BAO NHIÊU

  -  

Vải thun cotton được ứng dụng rộng rãi trong may mặc nhờ ưu điểm thoáng mát, dễ thấm mùi hôi và luôn tạo ra cảm giác dễ chịu. Nhờ vậy, loại vải này cũng được dùng để may nhiều kiểu áo khác nhau, phổ biến nhất là áo thun cổ tròn và áo thun cổ bẻ. Đây cũng là một lý do khiến vải thun cotton giá bao nhiêu trở thành mối quan tâm của nhiều người.

Bạn đang xem: Vải thun cotton giá bao nhiêu

Vải thun cotton không chỉ có 1 loại duy nhất. Ngược lại, vải thun cotton được chia thành nhiều loại riêng biệt dựa trên tỷ lệ sợi cotton và sợi PE trong thành phần. Mức giá của từng loại vải này cũng có sự chênh lệch nhất định:

Vải thun 100% cotton

*

Vải thun 100% cotton thường được dùng để may các loại áo cao cấp. Ưu điểm của loại vải này là có thể giảm nhiệt và thấm hút mồ hôi tốt khi mặc. Tuy nhiên, vải dễ nhăn, có thể mất form ban đầu sau khi giặt nhiều lần.Giá của vải thun 100% cotton dao động trong khoảng 150.000 – 190.000 VNĐ/1kg tùy màu sắc và số lượng mua.

Xem thêm: Nhiệt Độ Bao Nhiêu Là Sốt Ở Người Lớn? Cách Hạ Sốt Nhanh Và An Toàn Nhất

Vải thun CVC

*

Thành phần của vải thun CVC bao gồm 65% xơ cotton và 35% xơ PE. Vì thế, loại vải này còn được gọi là vải cotton 65/35. Đặc điểm của vải cũng tương tự như vải thun 100% cotton nhưng ít nhăn và có giá thành thấp hơn một chút. Chính vì vậy, vải thun CVC thường được dùng để để may áo thun loại tốt.Giá của vải thun CVC dao động trong khoảng 120.000 VNĐ – 150.000 VNĐ/1kg tùy màu sắc và số lượng mua.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Quang Lập Bolero Quang Lập Là Ai, Thông Tin Tiểu Sử Quang Lập

Vải thun TC

*

Vải thun TC bao gồm 35% xơ cotton và 65% xơ nên còn được gọi là vải thun 35/65. Vải có khả năng thấm hút mồ hôi tương đối, mặc vào hơi nóng, ít bị nhăn nên có thể giữ được form trong thời gian dài. Loại vải này được sử dụng để may những chiếc áo thun trung cấp.Giá của vải thun TC dao động trong khoảng 100.000 – 135.000 VNĐ/1kg, tùy thuộc vào màu sắc và số lượng mua.

Vải thun PE

*

Vải thun PE chứa 100% sợi PE trong thành phần. Vải có độ bền cao, gần như không bị nhăn và co trong thời gian sử dụng. Vải dễ nhuộm màu, có giá thành rẻ nhưng thường tạo ra cảm giác nóng bức khi mặc do khả năng thấm hút mồ hôi kém.Giá của vải thun PE dao động trong khoảng từ 60.000 – 90.000 VNĐ/1kg, tùy thuộc vào màu sắc và số lượng mua.Trên đây là những thông tin bạn nên tham khảo khi muốn biết vải thun cotton giá bao nhiêu tiền. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn mua được loại vải thun phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân mình!