Uefa Sẽ Chi Tiền Thưởng Champions League, Europa League Và Europa Conference League Mùa Tới Như Thế Nào?

  -  
 

Theo đó thì UEFA Europage authority League giỏi còn được gọi là cụp C2 tại mức tốt hơn UEFA Champions League là (cụp C1). UEFA Europa League thương hiệu viết tắt được gọi là UEL. Đây đó là giải đấu dành cho các đội có xếp thứ hạng cao sống giải VĐQG nhưng lại cấp thiết tham dự ngơi nghỉ cúp C1.

 sẽ tăng chi phí thưởng trọn quan trọng đặc biệt đến giải Champions League bởi một lẽ kia đó là vị “cuộc chiến” làm việc super league vừa xẩy ra thì cũng tương tự là lợi nhuận từ bỏ bạn dạng quyền vô tuyến cao hơn nữa các năm kia.

Những thông tin về UEFA sẽ tăng tiền thưởng trọn đặc trưng cho giải Champions League láng này cũng không là nước ngoài lệ. Vậy, cụ thể câu chữ này là gì? Theo dõi cụ thể văn bản dưới đây của công ty chúng tôi nhé

Nhờ này mà các team góp mặt sinh sống vòng bảng Champions League vào mùa 2021-2022 đang nhấn tới tận 15 triệu lỗi (cao hơn nữa mang đến 390.000 euro đối với mùa 2020-2021). Ở vòng bảng đó là từng một trận thắng UEFA cũng tăng chi phí thưởng trọn lên 2,8 triệu euro, còn hòa dìm đến 930.000 lỗi.

Vào vòng 1/8 mỗi câu lạc bộ đã được nhận thêm 9,6 triệu lỗi, cùng sống tứ đọng kết là 10,6 triệu euro, nghỉ ngơi chào bán kết là 12,5 triệu euro cùng vào vào tầm thường kết thì mỗi team dấn 15,5 triệu lỗi. Đội vô địch có thể vẫn nhấn tự 19 triệu euro đến đôi mươi triệu euro.

Cận chình họa hình hình ảnh dòng quắp Gianh Giá UEFA

Tuy nhiên là sinh sống giải Europage authority League thì UEFA sút quỹ tiền ttận hưởng tự 510 triệu euro mùa trước xuống còn chỉ 465 triệu euro. Lý vì là bởi vì Europa League mùa 2021-2022 nhưng mà chỉ với 32 nhóm tranh tài vắt bởi 48 như mùa trước, nên những team cũng sẽ nhận được tiền thưởng theo tỉ trọng số đội ngày nay.

CLUB này vẫn góp khía cạnh ở vòng bảng Europa League mùa tới cùng sẽ nhận 3,63 triệu lỗi vắt vị như lúc trước là 2,92 triệu lỗi. Mỗi một trận chiến thắng nghỉ ngơi vòng bảng được ttận hưởng đến 630.000 lỗi với hòa là 210.000 euro. Đứng đầu bảng sẽ được nhận thêm một,1 triệu euro.

UEFA đưa ra chi phí ttận hưởng Champions League, Europage authority League cùng Europage authority Conference League mùa tới ra sao? - ảnh 1

3 giải đấu của UEFA trong mùa 2021-2022 này

Trong khi ấy thì số chi phí thưởng trọn giảm sút ngơi nghỉ Europage authority League được UEFA chuyển sang giải bắt đầu Europage authority Conference League với để mà tăng tính lôi kéo cũng bỏ ra ttận hưởng hậu hĩnh khiến cũng gần ngang như là Europage authority League.

Giải Europage authority Conference League cũng có mang đến 32 nhóm tranh tài, cùng với các team góp phương diện sống vòng bảng đang nhận thấy mang đến 3 triệu lỗi. Ở vòng bảng giải này thì từng một thắng lợi sẽ được UEFA Europage authority League đưa ra thưởng trọn cho 500.000 euro, hòa nhận 166.000 lỗi. Dẫn đầu là làm việc vòng bảng được ttận hưởng thêm cho 650.000 euro cùng nhì bảng được nhận đến 325.000 lỗi. Có thể thấy đây là mức lương không thể thấp nhưng buộc phải nói là hết sức cao, đủ để những cầu thủ sử dụng trong thời hạn nhiều năm với mức chi phí đẩy đà này. Với từng địa điểm sẽ sở hữu một mức dìm thưởng khác nhau nhưng lại nhìn chung chúng đều rất cao.

Đội vô địch Europa Conference League đáng ngạc nhiên là dìm tiền thưởng mang lại 8,9 triệu euro, theo tờ L'Equipe nhận định, thì phía trên có lẽ rằng là sai sót của UEFA do team vô địch Europa League lại bị dấn tiền rẻ rộng (8,5 triệu euro).

UEFA Europa League 2022

 

Cảm ơn các bạn gọi giả sẽ đón coi. Trên đó là đều biết tin cụ thể với mới  độc nhất về Việc UEFA sẽ chi tiền thưởng trọn Champions League, Europage authority League và  cả Europage authority Conference League mùa cho tới như vậy nào. Theo dõi thêm đọc tin này bên trên website chính thức của chúng tôi nhằm rất có thể xem thêm thật những phần đa thông tin nực nội về soccer nói chung với về UEFA thích hợp nhé .