TRUNG THU NGÀY BAO NHIÊU 2020

  -  

Không biết tự bao giờ, cứ rằm tháng Tám hằng năm người dân lại tổ chức lễ cúng mặt trăng. Nhân dịp Tết Trung thu, người lớn thì uống rượu, thưởng trăng, và hát trống quân. Trẻ em thì rước đèn, đi xem múa lân, ca hát các bài hát Trung thu đã trở thành những điều vô cùng quen thuộc. Vậy ngày mấy Trung thu? Hãy cùng thanglon39.com tìm hiểu nguồn gốc Tết trung thu nhé!

*
*
*
*
*

Tuy nhiên, ở một số địa phương các hoạt động đón Tết trung thu diễn ra từ đêm 14 kéo dài hết ngày 15/8 âm lịch. Năm 2021, Trung thu sẽ đến sớm hơn so với năm 2020 (Do năm 2020 nhuận 2 tháng 4 âm lịch).

Bạn đang xem: Trung thu ngày bao nhiêu 2020

Với năm 2021 thì Tết trung thu năm nay (tức ngày 15/8 âm lịch) sẽ rơi vào Thứ 3, ngày 21 tháng 9 dương lịch.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Website Bán Tip Bóng Đá Uy Tín Tốt Nhất Hiện Nay

Và Trung thu của năm 2022 sẽ là Thứ 7, ngày 10 tháng 9 dương lịch.

Xem thêm: 1 Yên Trung Quốc Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam Tỷ Giá Mới Nhất

Qua bài viết trên của thanglon39.com.com câu hỏi ngày mấy trung thu, trung thu ngày bao nhiêu của bạn đã được giải đáp. Hi vọng Tết trung thu năm nay bạn sẽ thật vui vẻ, hạnh phúc bên những người thân yêu!

Nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh, làm bánh Trung thu thì có thể tham khảo thêm về khảo dây chuyền làm bánh Trung thu cơ bản, tiết kiệm chi phí gồm:

Máy trộn bột → Máy sên nhân → Lò nướng bánh

Với những cơ sở sản xuất số lượng lớn, có thể tham khảo thêm các thiết bị hỗ trợ tăng năng suất như: máy định hình bánh trung thu, máy thái thịt mỡ, máy hàn miệng túi,…. Liên hệ ngay với chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn nhanh nhất!