Chi phí điều trị sẹo rỗ hết bao nhiêu tiền?

  -  

Điều trị sẹo rỗ giá bao nhiêu tiền là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi lẽ đây là bệnh lý có tính chất phức tạp cần phác đồ điều trị khoa học và tốn nhiều thời gian, chi phí. 

Hiện nay, không quá khó để tìm kiếm một spa điều trị sẹo rỗ. Chỉ với một thao tác tìm kiếm trên Google, trong chưa đầy 0,6 giây đã có tới hàng triệu kết quả hiển thị. Chính sự đa dạng này khiến khách hàng rất khó để tìm kiếm và lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng. Điều trị sẹo rỗ tại spa giá bao nhiêu và mất bao lâu để đạt được kết quả luôn là 2 vấn đề băn khoăn hàng đầu của các khách hàng.

Bạn đang xem: Chi phí điều trị sẹo rỗ hết bao nhiêu tiền?


Nội dung bài viết

Chi phí điều trị sẹo rỗ phụ thuộc vào nhiều yếu tố Hiền Vân Spa điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ gì? Hiền Vân Spa có ưu đãi gì đối với dịch vụ điều trị sẹo không?

Điều trị sẹo rỗ bằng Pixel Master tại Hiền Vân giá bao nhiêu tiền?

Dưới đây là bảng giá điều trị sẹo tại Hiền Vân Spa năm 2021. Mức giá có thể thay đổi chênh lệch tùy theo từng thời điểm cụ thể.

dịch vụchi phí (Đơn vị: VND)
Điều trị sẹo rỗ Pixel Master1.899.000
Điều trị sẹo rỗ PRP Max 4.05.000.000
Kích thích tái tạo, lành thương Cold Plasma1.000.000

Đặc biệt: Hiền Vân Spa tặng khách hàng phiếu BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI sau khi kết thúc liệu trình điều trị sẹo. Phiếu bảo hành này được quy đổi thành dịch vụ chăm sóc da định kỳ hàng tháng tại spa.

Xem thêm: 1 Euro Bằng Bao Nhiêu Vnd ), Chuyển Đổi Euro Sang Đồng Việt Nam Eur/Vnd

Mức giá điều trị sẹo tại spa là vấn đề bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm, tuy nhiên, đừng bỏ qua yếu tố chất lượng dịch vụ trước khi quyết định lựa chọn.

Một yếu tố bạn cũng cần lưu ý để tiết kiệm chi phí điều trị: hãy tuân thủ theo phác đồ bác sĩ chỉ định và kiên trì thực hiện hết liệu trình để sạch sẹo hoàn toàn, da được phục hồi khỏe mạnh. Đối với những khách hàng bỏ ngang liệu trình hoặc không sử dụng đúng liều lượng thuốc uống và thuốc thoa theo hướng dẫn của bác sĩ, nguy cơ tái phát sẹo rất cao.

Xem thêm: Hỏi Đáp: Là Sẹo Ở Mặt Hết Bao Nhiêu Tiền, Chi Phí Xóa Sẹo Bao Nhiêu Tiền

Chi phí điều trị sẹo rỗ phụ thuộc vào nhiều yếu tố 

Không có bất cứ sự thống nhất nào về mức giá điều trị sẹo tại các spa. Thông thường, giá của liệu trình điều trị sẹo phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

Địa chỉ điều trị sẹo

Sự ra đời của hàng loạt cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện, spa trị sẹo với rất nhiều hình thức quảng cáo, PR trên các diễn đàn, trang mạng xã hội, khiến khách hàng cảm thấy hoang mang. Hiển nhiên, không ít trường hợp rơi vào bẫy của các lời thổi phồng có cánh về hiệu quả điều trị như “hết sẹo chỉ sau 1 buổi duy nhất”, “trị sẹo 1 lần, sạch 1 đời”. Đáng nói hơn, đánh vào tâm lý ham rẻ của khách hàng, nhiều spa tung ra các chiêu thức “bán phá giá”. Và để có được lợi nhuận khi “kinh doanh các dịch vụ trị sẹo giá siêu rẻ” đó, họ chỉ còn cách duy nhất là tìm kiếm và lựa chọn sử dụng các loại máy móc, mỹ phẩm kém chất lượng, giá thành thấp, thậm chí là hàng trôi nổi ngoài thị trường có tính chất bào mòn, lột tẩy.

*
Lựa chọn cơ sở điều trị tốt quyết định 80% hiệu quả

Đặc điểm dễ nhận diện của các cơ sở trị sẹo giá rẻ này là họ thường cam kết hết sẹo chỉ sau 1 buổi, 2 buổi và tuyệt đối không dám bảo hành da cho khách hàng. Bởi lẽ, các loại công nghệ hoặc sản phẩm trị sẹo bằng phương thức phá hủy biểu bì da hoặc làm đầy tạm thời. Chúng chỉ phát huy tác dụng tức thời vào đúng thời điểm sử dụng. Ngay khi kết thúc quá trình điều trị tại spa hoặc bôi thoa tại nhà, sẹo tái lõm trở lại và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như sẹo sâu hơn, tăng hoặc mất sắc tố, nhiễm trùng da,…