Tphcm Đi Đà Lạt Bao Nhiêu Tiếng

  -  

Có rất nhiều du khách hỏi chúng tôi về những kinh nghiệm Sài Gòn đi Đà Lạt. Chính vì thế hôm nay thanglon39.com chúng tôi viết bài viết này. Nhằm chia sẻ tất cả những kinh nghiệm đi từ Sài Gòn lên Đà Lạt một cách chi tiết nhất nhé.

Bạn đang xem: Tphcm đi đà lạt bao nhiêu tiếng


*

Sài Gòn đi Đà Lạt


Đất nước ngày càng phát triển, kéo theo đó là nhu cầu của con người ngày càng tăng theo. Thời gian của họ không phải lúc nào cũng chỉ là đi làm và về nhà hoặc ngược lại. Mà thay vào đó là họ sẽ giải tỏa khối lượng công việc lớn của mình mình. Bằng cách tự thưởng cho mình những chuyến du lịch cùng với gia đình, hoặc bạn bè.


*

Đà Lạt đẹp như trong tranh


Vì thế trong bài viết này. Mình xin chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm trong chuyến hành trình du lịch từ Đà Lạt đến Sài Gòn và ngược lại. Phương tiện di chuyển từ Sài Gòn đi Đà Lạt. Bạn có thể lựa chọn nhiều phương tiện khác nhau như : máy bay, xe chất lượng cao hoặc đi tự túc bằng xe máy hoặc ô tô của gia đình.
Danh mục

2 Đoạn đường Sài Gòn đi Đà Lạt3 Sài Gòn đi Đà Lạt bằng máy bay4 Đi Đà Lạt bằng ô tô5 Sài gòn đi Đà Lạt bằng xe limousine5.1 Thông tin liên hệ các nhà xe Limousine Sài Gòn Đà Lạt6 Xe giường nằm chất lượng cao6.3 Xe Thanh Bình Xanh7 Kinh nghiệm mua vé xe giường nằm đi Đà Lạt7.1 Đi xe ghế ngồi đi Đà Lạt9 Câu hỏi liên quan trong chuyến Sài Gòn đi Đà Lạt mà bạn bắt gặp

Kinh nghiệm Sài Gòn đi Đà Lạt

Tùy thuộc vào nhu cầu của các bạn mà lựa chọn phương tiện đi phù hợp nhất nhé. Việc lựa chọn phương tiện di chuyển cũng rất quan trọng trong các chuyến du lịch ở Đà Lạt đấy. Bởi lẽ việc lựa chọn phương tiện di chuyển sẽ giúp cho các bạn một phần nào đó cảm nhận được nguồn cảm hứng trong các chuyến du lịch đấy nhé.


*

Đi từ Sài Gòn đến Đà Lạt – phương tiện


Sau đây mình xin chia sẻ với các bạn một số phương tiện di chuyển bằng xe chất lượng cao giường nằm nhé. Các bạn có thể xem qua một số cách di chuyển từ TP.HCM đi Đà Lạt. Mong trong bài viết này có thể chia sẻ một phần nào đó kinh nghiệm giúp các bạn có các quyết định phù hợp nhất nhé!


*

Tham quan những công trình kiến trúc độc đáo


Đoạn đường Sài Gòn đi Đà Lạt

Đoạn đường đi từ Sài Gòn lên Đà Lạt tương đối dễ đi và bằng phẳng. Chỉ có mỗi đoạn đèo Chuối ở Bảo Lộc là đường quanh co hơi khó đi. Chính vì thế du khách khi đi đến đoạn đường này cần lưu ý và đi cẩn thận nhé. Đoạn đường đi từ Tp. Hồ Chí Minh lên Đà Lạt có rất nhiều chốt công an. Chính vì thế du khách cần lưu ý chấp hành tốt luật an toàn giao thông nhé.


*

Đoạn đường Sài Gòn đi Đà Lạt


Sài Gòn cách Đà Lạt bao nhiêu km?

Đoạn đường trung bình ngắn nhất đi từ TP. Hồ Chí Minh lên đến trung tâm thành phố Đà Lạt mộng mơ. Đoạn đường dài khoảng 300 km. Tuy nhiên hiện nay thì các đoạn đường bộ cơ bản này. Đã dần dần hoàn thiện và đường đi ở đây đều được đổ nhựa và đường rất đẹp, thoáng mát và rộng rãi. Không những thế mà hai bên đường đi còn được trồng cây xanh tạo cho ta cảm giác rộng rãi và thoáng mát hòa nhập với thiên nhiên đất trời tươi đẹp.


*

Sài Gòn cách Đà Lạt bao nhiêu km


Mình xin lưu ý với các bạn rằng: Đoạn đường để đi lên hai con đèo Bảo Lộc và Prenn ra thì chúng ta không có gì phải bàn về đoạn nữa. Bởi lẽ quốc lộ 20 nối từ Sài Gòn với Đà Lạt thì đoạn đường này rất đẹp, rộng rãi và thoáng mát.


*

Đường đèo Bảo Lộc


Đi từ Sài Gòn đến Đà Lạt mất mấy tiếng ?

Tùy vào mỗi phương tiện mà bạn di chuyển. Thì thời gian của bạn sẽ tiêu tốn thời gian khác nhau. Tùy vào phương tiện di chuyển nhanh hay chậm.


*

Sài Gòn đi Đà Lạt bao lâu


Nếu bạn di chuyển phương tiện bằng máy bay. Thì thời gian bạn di chuyển chỉ mất 50 phút. Còn nếu bạn di chuyển bằng xe ô tô thì thời gian chỉ mất từ 6 đến 8 tiếng. Còn nếu bạn di chuyển bằng xe máy. Thì thời gian bạn mất tầm khoảng 10 tiếng nhé.

Nếu thời gian bạn di chuyển bằng phương tiện xe ô tô hoặc xe máy. Thì thời gian di chuyển nhanh hay chậm. Có thể thay đổi tùy thuộc vào tình hình thời tiết hay đường đi. Hoặc cũng như khả năng cầm lái nhanh hay chậm của mỗi người.


*

Đường đèo Prenn


Nếu bạn đi quen, thì bạn sẽ để ý thấy rằng. Thời gian bạn di chuyển đi xe vào ban đêm sẽ nhanh hơn ban ngày. Bởi lẽ thời gian đi ban đêm sẽ giúp bạn đỡ kẹt xe hơn. Đoạn đường sẽ rộng rãi và thoáng mát hơn. Hơn thế nữa cái gì cũng có ưu nhược điểm riêng của nó. Nếu ban đêm thì chắc đoạn đường sẽ vắng người nên mình nghĩ các bác tài sẽ chạy ẩu hơn trong các đoạn đường. Vì thế các bạn nên chọn những hãng xe uy tín có chất lượng cao nhé.


*

Sài Gòn đến Đà Lạt vào lúc đường thoáng


Bản đồ đường đi Sài Gòn đi Đà Lạt

Nếu các bạn xuất phát từ địa điểm :Ngã tư Hàng Xanh – Sài Gònlên đến trung tâm thành phố Đà Lạt. Thì các bạn có thể tham khảo nhé. Còn không nếu như địa điểm xuất phát của bạn ở chỗ khác. Thì bạn cũng có thể thay đổi điểmNgã tư Hàng Xanhbằng địa chỉ của mình nhé cho tiện trong việc di chuyển của các bạn nhé.

Trong bản đồ mình chia sẻ này. Thì nhà xe có di chuyển đi qua đoạn đường cao tốc Long Thành – Dầu Dây. Nên nếu các bạn nào di chuyển bằng xe máy trên đoạn đường này. Thì mình xin lưu ý với các bạn rằng đoạn đường này các bạn không thể di chuyển được.


*

Một góc ở thành phố Đà Lạt


Nếu như các bạn đi phương tiện bằng xe máy nhé. Vì thế nếu muốn đi từ Sài Gòn lên Đà Lạt bằng phương tiện xe máy. Thì bạn lưu ý nên tránh đoạn đường đi đến Dầu Dây.


*

Cao tốc Long Thành – Dầu Dây


Sau khi đi tránh đoạn đường ấy rồi bạn mới có thể đi tiếp theo bản đồ này được. Các bạn cứ yên tâm khỏi sợ đi lạc nhé. Các bạn cứ đi theo đường quốc Lộ 20 nhé bạn sẽ đến được Đà Lạt.

Sài Gòn đi Đà Lạt bằng máy bay

Hiện nay cuộc sống của con người ngày càng tân tiến. Việc di chuyển bằng máy bay không còn xa lạ gì với du khách nữa. Việc di chuyển đi du lịch Đà Lạt bằng máy bay là việc bình thường đối với mọi du khách. Đà Lạt là một trong những nơi có sân bay ở gần thành phố nhất nước ta.


*

Sài Gòn đi Đà Lạt bằng máy bay


Nếu du khách muốn đặt vé máy bay giá rẻ. Du khách có thể liên hệ đại lý vé máy bay cấp 1 để được đặt vé máy bay nhé. Qua số Hotline(02633) 703 789 để được tư vấn chi tiết nhất nhé.


*

Máy bay đi Đà lạt


Thông tin chuyến bay Sài Gòn đi Đà Lạt

Nếu bạn di chuyển từ Sài Gòn lên Đà Lạt bằng máy bay. Thì việc lựa chọn phương tiện này sẽ giúp các bạn đi nhanh hơn và đỡ mất thời gian nhiều hơn trong chuyến đi của mình. Thời gian bay trung bình khoảng cách giữa Sài Gòn lên đến Đà Lạt là tầm 50 phút.


*

Thông tin chuyến bay đi Đà Lạt


Trong đoạn đường di chuyển từ Sài Gòn lên Đà Lạt. Thì trung bình mỗi ngày sẽ có đến 5 chuyến bay/ ngày. Nếu có gì thắc mắc thì các bạn có thể tham khảo hoặc tìm hiểu xem những chuyến bay mà mình tổng hợp lại được. Các bạn có thể lựa chọn phù hợp giờ giấc đi và hãng máy bay phù hợp. Để lựa chọn cho bản thân mình một tấm vé phù hợp nhất có thể nhé.


*

Thông tin chuyến bay


Những lưu ý khi đi máy bay Sài Gòn đi Đà Lạt

Như mình thường nói nếu bạn đi Sài gòn lên Đà Lạt vào ban ngày. Thì vấn đề kẹt xe sẽ là nỗi ám ảnh lớn nhất của mà nhiều bạn. Và để tránh vấn đề kẹt xe ấy, hoặc ùn tắc giao thông. Thì mình nghĩ các bạn nên đến sân bay Tân Sơn Nhất trước khoảng 2 tiếng. Để kiểm tra vé tránh những trường hợp bị kẹt xe nhé các bạn.


*

Những lưu ý khi đi máy bay


Nếu các bạn lên Đà Lạt, thì các bạn sẽ đáp tại sân bay Liên Khương. Sân bay này thuộc huyện Đức Trọng tỉnh Lâm Đồng. Chứ sân bay này không có thuộc tại thành phố Đà Lạt nên các bạn lưu ý nhé khi di chuyển bằng phương tiện máy bay. Và sân bay này nó sẽ cách thành phố Đà Lạt khoảng tầm 30 km đến 35km các bạn nhé.


*

Những lưu ý khi đi máy bay – không nên ăn gì


Phương tiện di chuyển đến sân bay Liên Khương Đà Lạt đi Sài Gòn

Để di chuyển từ sân bay Đức Trọng về đến trung tâm thành phố Đà Lạt. Thì bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng các phương tiện như: các bạn có thể đi bằng xe buýtcủa sân bay, hoặc là các bạn có thể tự mình bắtxe taxihoặc xe ô tôchất lượng cao nhé.


*

Phương tiện di chuyển đến sân bay Liên Khương


Nếu các bạn di chuyển bằng xe buýt của sân bay. Thì lưu ý là các bạn chỉ được đưa đến khách sạn hàng không của sân bay thôi nhé. Còn từ đó các bạn có thể tự túc bắt xe taxi về khách sạn của mình nhé.


*

Phương tiện di chuyển đến sân bay Liên Khương – taxi


Với xe taxi tại Đà Lạt thì giá trung bình tầm khoảng 300.000đ/lượt. Còn nếu bạn di chuyển bằng xe 7 chỗ chất lượng cao thì giá giao động tầm khoảng 350.000đ/lượt nhé các bạn.

Đi Đà Lạt bằng ô tô

Đây là cách được rất nhiều du khách chọn lựa khi họ đến tham quan Đà Lạt. Việc đi Đà Lạt bằng xe ô tô của gia đình hay thuê ô tô riêng để đi sẽ giúp bạn chủ động được thời gian hơn. Khi du khách đến Đà Lạt có phương tiện để di chuyển tham quan những địa điểm du lịch nổi tiếng tại thành phố ngàn hoa Đà Lạt này.


*

Đi từ Sài Gòn đến Đà Lạt mất mấy tiếng


Xe ô tô gia đình

Nếu các bạn muốn tự do và thoải mái để di chuyển. Không ngại về vấn đề thời gian thì các bạn có thể lựa chọn phương tiện di chuyển là ô tô cá nhân nhé các bạn. Để đảm bảo an toàn cũng như thuận tiện cho chuyến đi cả nhà. Để các bạn tiện cho việc nghỉ ngơi hoặc ăn uống. Thì các bạn nên đi vào ban ngày hoặc sáng sớm nhé các bạn.


*

Đi Đà Lạt bằng ô tô


Trước khi đi các bạn có thể ăn sáng tại nhà, hoặc nếu không muốn ăn tại nhà. Thì khi ra khỏi thành phố, các bạn cũng có thể tự mình tìm một quán rồi tấp vào đó để ăn sáng nhé. Còn vấn đề ăn trưa, thì trưa các bạn có thể ghé thành phố Bảo Lộc để ăn trưa.


*

Ăn sáng khi đi Sài Gòn – Đà Lạt


Còn nếu đi bằng ô tô riêng của nhà. Thì các bạn có thể ghé đến tham quan cổng trờiLinh Quy Pháp Ẩn trong đoạn đường di chuyển lên Đà Lạt nhé. Đây là một địa điểm du lịch vô cùng ấn tượng độc đáo và rất thú vị nhé. Nếu bạn đến đây bạn sẽ thật sự ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của Linh Quy Pháp Ấn. Cho bạn cảm giác như mình đang lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh vậy. Thật sự nơi đây rất đẹp đó các bạn à. Các bạn nếu có đi qua đoạn đường này thì hãy ghé vào tham quan nhé.


*

Những kinh nghiệm Sài Gòn đi Đà Lạt


Những lưu ý khi đi Đà Lạt bằng ô tô riêng

Đi đâu cũng vậy, vấn đề kẹt xe là vấn đề khiến chúng ta ngại nhất trong mỗi chuyến đi du lịch. Để tránh trường hợp kẹt xe, mất thời gian. Ngay tại trung tâm thành phố Đà Lạt. Thì mình nghĩ các bạn hãy nên xuất phát sớm nhé. Theo cá nhân mình thì mình nghĩ thời gian xuất phát hợp lý nhất trong mọi chuyến du lịch là tầm 4h đến 5h sáng. Vì đây là khoảng thời gian ít xe nhất và đường rất vắng nên việc di chuyển của các bạn sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn.


*

Những lưu ý khi đi Đà Lạt bằng ô tô riêng


Đặc biết khi di chuyển vào thời gian này. Bạn sẽ được tận hưởng không khí thoải mái trong lành từ sáng sớm ban mai. Cảm giác này thật sự rất tuyệt vời. Các bạn hãy thử tận hưởng và cảm nhận một lần nhé!

Sài gòn đi Đà Lạt bằng xe limousine

Nếu bạn nào thích không gian thoải mái tự do và không bị gò bó khi đi du lịch tại Đà Lạt. Thì mình nghĩ xe Limousine là phương tiện phù hợp nhất. Đối với nhu cầu mà các bạn đặt ra. Phương tiện di chuyển xe Limousine xuất phát từ tuyến Hồ Chí Minh lên Đà Lạtcó thể đáp ứng được.


*

Sài gòn đi Đà Lạt bằng xe limousine


Tại sao mình lại nói xe limousine phù hợp với các tiêu chí mà bạn đặt ra. Bởi lẽ đây là một dòng xe được đánh giá là một dòng xe đạt chất lượng cao. Dòng xe này trong thời gian gần đây mới được các hãng xe đưa vào khai thác và khám phá. Dòng xe này là dòng xe chất lượng cao. Được các tầng lớp quý tộc thường xuyên yêu thích và sử dụng.


*

Limousine có các ghế massage thoải mái


Cấu trúc của xe limousine này là cấu trúc với những chiếc ghế massage. Các bạn có thể điều chỉnh để ghế ngả được ra sau. Điểm đặc biệt của dòng xe limousine này là các bạn có thể điều chỉnh ghế thoải mái. Để các bạn nằm hoặc ngồi một cách tự nhiên và thoải mái nhất trong mọi trường hợp nhé. Hơn thế nữa là trên dòng xe limousine này. Còn được trang bị đầy đủ một số thiết bị giải trí hiện đại, giúp các bạn thư giãn thoải mái trong chuyến hành trình dài đằng đẵng như: dàn âm thanh nổi, tivi LCD, cổng sạc USB, nước uống khăn lạnh miễn phí…v…v.


*

Xe Limousine đi Đà Lạt


Thông tin liên hệ các nhà xe Limousine Sài Gòn Đà Lạt

Dưới đây là một số thông tin liên hệ về các hãng xe limousine tốt nhất hiện đây. Cũng như được nhiều du khách tin dùng. Du khách có thể tham khảo ngay dưới đây nhé.

Xem thêm: Bảng Giá Máy Cán Tôn Giá Bao Nhiêu ? Máy Cán Tôn Giá Bao Nhiêu


*

Thông tin liên hệ các nhà xe Limousine


Xe Thái Dương Limousine

Xe Thái Dương Limousine là hãng xeđón khách tại một số địa điểm trung chuyển tại Sài Gòn và đi Đà Lạt với tần suất di chuyển là tầm khoảng: 3 chuyến/ngày. Giá vé của hãng xe Thái Dương limousine này là : 290.000đ/người.

Thời gian xuất bến:

+Di chuyển tại Sài Gòn:


*

Xe Thái Dương Limousine


Các bạn có thể đặt vé trong các chuyến thời gian là : 11:30am – 14:30pm – 23:30pm.

+ Di chuyển tại Đà Lạt:

Xe Minh Trí Limousine

Hãng xe này là hãng xe chuyên khai thác tuyến Sài Gòn – Đà Lạt và ngược lại. Hãng xe này di chuyển với tần suất nhiều hơn. Tần suất xe đi tầm 6 chuyến/ngày. Giá vé của hãng xe Minh Trí limousine này là :280.000đ/người.

Số điện thoại của tổng đài đặt vé, các bạn có thể tham khảo:(0263) 655 9999 – (0263) 350 8989. Điểm đặc biệt lànhà xe nãy có dịch vụ xe đưa đón tại nhà nhé các bạn.


*

Xe Minh Trí Limousine


Di chuyển tại Sài Gòn:

Các bạn có thể đặt vé trong các chuyến thời gian là:9h00, 12h05, 21h00, 23h05, 23h58, 23h59.

Di chuyển tại Đà Lạt:

Các bạn có thể đặt vé trong các chuyến thời gian là:9h00, 12h00, 15h00, 22h00, 23h00, 23h05.

Xe Thịnh Phát Limousine

Di chuyển tại Sài Gòn:

Các bạn có thể đặt vé trong các chuyến thời gian là:9h00, 10h00, 21h00.


*

Xe Thịnh Phát Limousine


Di chuyển tại Đà Lạt:

Các bạn có thể đặt vé trong các chuyến thời gian là:10h00, 19h00, 22h00.

Xe giường nằm chất lượng cao

Hoặc các bạn có thể di chuyển bằng phương tiện xe giường nằm chất lượng cao nhé. Xe giường nằm di chuyển tuyến từ Tp. Hồ Chí Minh lên Đà Lạt. Như mình đã nói thì đây là tuyến đường được các nhà xe đầu tư tập trung khai thác nhiều nhất, trong mọi tuyến đường còn lại.


*

Xe giường nằm chất lượng cao


Trung bình di chuyển của các nhà xe đi tuyến đường TP. Hồ Chí Minh đi Đà Lạt. Thì trung bình một ngày có khoảng có đến 100 chuyến đi xuất phát đi từ TP. HCM lên Đà Lạt. Mà chỉ riêng nhà xe Phương Trang Sài Gòn đã chiếm gần hết đến 45 chuyến đi Tp. Hồ Chí Minh đi Đà Lạt/ngày.


*

Phương tiên di chuyển bằng xe chất lượng cao


Hầu như tất cả các nhàxe giường nằm đi Đà Lạt đều có các dịch vụ miễn phí kèm theo để phục vụ quý khách như: máy lạnh, TV, nước uống, khăn lạnh và wifi. Xe giường nằm chất lượng cao được chia cấu trúc làm hai tầng, tầng A ở bên dưới và tầng B là tầng trên. Cấu trúc của xe rất linh động và thoải mái. Các bạn có thể linh hoạt điều chỉnh ghế. Để có một tư thế nằm thoải mái nhất có thể nhé!


*

Xe giường nằm chất lượng cao đi Đà Lạt


Xe Phương Trang tuyến Sài Gòn Đà Lạt

Xe Phương Trang Sài Gòn đi Đà Lạtcó 45 chuyến/ngày. Thời gian xe bắt đầu chạy từ 8h00 sáng đến 24h00. Xe Phương Trang Sài Gònđi Đà Lạt. Nhà xe này có dịch vụ xe trung chuyển tại Đà Lạt nhưng tại Sài Gòn bạn phải đến các điểm đón của nhà xe.Giá vé của nhà xe Phương Trang :220.000đ/vé. Các bạn có thể liên hệ số của tổng đài để đặt vé:19006067. Hoặc bạn có thể đặt online tại địa chỉ này : https://futabus.vn/v/ve-xe-phuong-trang-lich-trinh.html.


*

Xe Phương Trang tuyến Sài Gòn Đà Lạt


Xe Thành Bưởi Sài Gòn Đà Lạt

Xe Thành Bưởi Sài Gòn được khách hàng đánh giá là một trong những nhà xe uy tín và khá chất lượng. Mỗi ngày hãng xe này xuất phát tầm khoảng từ 42 đến 43 chuyến xe/ ngày. Nhà xe Thành Bưởi từ Sài Gòn đi Đà Lạt. Thời gian đi bắt đầu từ 0h đến 23h30.

Giá vé xe Thành Bưởi đi Sài Gòn lên Đà Lạt: 220.000đ/người. Số điện thoại nhà xe Thành Bưởi các bạn có thể tham khảo và đặt vé: 19006079 – 19001905.


*

Xe Thành Bưởi Sài Gòn Đà Lạt


Xe Thanh Bình Xanh

Nhà xe Thanh Bình XanhSài Gòn chuyên chạy tuyến đường Sài Gòn Đà Lạt. Trung bình nhà xe này đi khoảng 2 chuyến mỗi ngày. Thời gian di chuyển là vào lúc 5h40 và 20h40.

Giá vé xe Thanh Bình Xanh đi Đà Lạt: 180.000đ/người. Nhà xe này thì mình chưa đi bao giờ, và nghe tên cũng khá lạ. Nên mình không thể đánh giá được. Theo mình thấy thì giá vé đi Đà Lạt khá rẻ hơn với những nhà xe khác. Nếu bạn nào đi rồi thì hãy comment dưới cho mình nhận xét nhé!


*

Xe Thanh Bình Xanh


Xe The Sinh Tourist (Sinh Cafe)

Xe The Sinh Sài Gòn là nhà xe không còn xa lạ gì với những du khách chuyên đi du lịch Sài Gòn Đà Lạt. Thời gian xuất phát của nhà xe này là : 7h30 Sáng hằng ngày. Giá vé xe The Sinh Sài Gòn đi Đà Lạt là : 200.000/vé (lưu ý: Các bạn phải mua vé trước 1 ngày nhé ).

Điện thoại xe The Sinh để đặt vé:

Số điện thoại liên lạc nhà xe tại Thành Phố Hồ Chí Minh: 028 . 3837 6833Số điện thoại liên lạc nhà xe tại Thành phố Đà Lạt: 0263.3822 663


*

Xe The Sinh Tourist (Sinh Cafe)


Xe Thuận Hưng

Kinh nghiệm mua vé xe giường nằm đi Đà Lạt

Tại sao bạn lại nên chọn tầng dưới. Bởi lẽ lý do Bạn nên chọn tầng dưới (tầng A). Là khi di chuyển tại các đoạn đường gồng ghềnh bạn sẽ đỡ bị xóc xe và đỡ say xe hơn với khi bạn nằm ở tầng trên. Khi bạn nằm tầng trên chưa kể là có thể rơi đồ dùng cá nhân xuống dưới sàn xe.


*

Kinh nghiệm mua vé xe giường nằm đi Đà Lạt


Khi đi thì mình nghĩ các bạn hãy nên đặt vé sớm và chọn chỗ đầu xe từ A4 đến A9. Điều đặc biệt là các bạn không nên mua vé từ A1,2,3. Vì đây là các ghế ở đầu xe, ghế ở đầu xe sẽ hơi ngắn xíu với các ghế khác. Nên các bạn sẽ khó có chỗ để chân.


*

Kinh nghiệm xe giường nằm – chọn ghế phù hợp


Nếu các bạn không may đặt trúng 3 Ghế cuối xethì thật bất hạnh. Bởi lẽ 3 ghế cuối xe sẽ rất nóng và không thoải mái chút nào. Chưa kể đến là 3 ghế này sẽ ghép bạn nằm chung với người lạ mà bạn không hề quen biết. Đặc biệt là nếu các bạn nữ khi nằm trung 3 ghế cuối này thì thật bất tiện phải không nào. Cho nên các bạn hãy đặt vé xe trước nhé .


*

Ngắm thành phố chìm trong sương mù


Nếu các bạn có đồ dễ vỡ và gọn nhẹ thì các bạn có thể cầm đưa lên xe được. Những nhà xe lớn như Phương Trang hoặc Thành Bưởi. Thì sẽ có dịch vụ xe trung chuyển từ bến về đến khách sạn ở trung tâm thành phố Đà Lạt.

Đi xe ghế ngồi đi Đà Lạt

Có rất nhiều nhà xe tập trung khai thác tuyến đường từ


*

Đi xe ghế ngồi đi Đà Lạt


Sài Gòn đi Đà Lạt bằng xe ghế ngồi. Thông thường thì các nhà xe này sử dụng xe 16 chỗ hoặc 8 chỗ, thậm chí có cả xe 45 chỗ. Nhưng theo cá nhân mình đánh giá thì xe ghế ngồi. Của hãng xe Thành Bưởi là hãng xe có chất lượng cao nhất và uy tín nhất. Còn những nhà xe khách khác thì mình cũng chưa từng đi bao giờ.


*

Một góc Đà Lạt


Nên mình không thể đánh giá được là có tốt hay không. Mình nghĩ đi bằngxe ghế ngồi là phương án bất đắc dĩ lắm. Nếu do các bạn không đặt được xe thôi. Theo cá nhân mình nghĩ là nên thêm ít tiền để đi xe giường nằm. Vì các bạn có thể vừa thoải mái vừa có thể chợp mắt được.

Nhà xe Thành Bưởi

Ngoài xe giường nằm chất lượng cao. Thì nhà xe Thành Bưởi này còn có xe ghế ngồi từ khoảng 28 chỗ đến 45 chỗ.Cứ cách một giờ là sẽ có một chuyến xe xuất bến. Giá vé xe 45 chỗ là tầm khoảng 180.000đ/người. Và vé xe 28 chỗ là khoảng : 240.000đ/người. Số điện thoại để đặt vé xe Thành Bưởi: 02838 306 306 – 1900 6079


*

Nhà xe Thành Bưởi


Nhà xe Quỳnh Như

Nhà xe Quỳnh Như nhà xe này sử dụng xe ghế ngồi 30 chỗ. Thời gian xuất bến là: 9h00, 10h00, 11h00. Giá vé của nhà xe này là: 150.000đ/người và số điện thoại để liên hệ đặt vé là: 0918266432


*

Ngắm sương vờn mây ở Đà Lạt


TM Brother

Đây đánh giá là một trong những nhà xe Open tour. Khá uy tín và chất lượng tại Thành phố HCM cũng như tại Thành phố Đà Lạt. Nhà xe này sử dụng dịch vụ xe 30 chỗ. Với giá vé tầm khoảng : 250.000đ/người. Số điện thoại liên hệ để đặt vé : 028 3837 7764 – 028 3838 0646

Nhà xe Xuân Hùng
*

Đà Lạt có gì đẹp


Nhà xe Thảo TâmNhà xe Minh Thư
*

Ngắm Đà Lạt về đêm


Nhà xe Duy Quang

Phượt Sài Gòn Đà Lạt bằng xe máy

Tuyến phượt từ Sài Gòn đến TP.Đà Lạt. Đây được đánh giá là một trong những tuyến phượt thu hút nhiều người đi và hấp dẫn nhất trong các chuyến phượt. Tuyến đường đi từ Sài Gòn lên Đà Lạt. Trong tuyến đường này bạn chỉ cần băng qua hai con đèo.


*

Phượt Sài Gòn Đà Lạt bằng xe máy


Đường đi của hai con đèo này không quá khó, nhưng các bạn cũng nên cẩn thận. Vì đường lên đèo rất nhỏ, và xe ra vào thường xuyên. Đoạn đường di chuyển của hai con đèo này là tầm khoảng 300km. Bạn chỉ cần phượt qua hai con đèo này là có thể tới được Thành phố Đà Lạt mộng mơ rồi.


*

Đi Đà Lạt – tham quan Linh Quy Pháp Ấn


Bữa nay tại cung đường Sài Gòn – Đà Lạt lại xuất hiện thêm địa điểm tham quan mới nổi. Đó chính là cổng trời Linh Quy Pháp Ấn ở Bảo Lâm – Bảo Lộc. Xuất hiện địa điểm du lịch mới nổi này sẽ làm cho cung phượt của các bạn ngày càng hấp dẫn hơn.

Câu hỏi liên quan trong chuyến Sài Gòn đi Đà Lạt mà bạn bắt gặp

Dưới đây là một số câu hỏi được rất nhiều du khách thắc mắc và thường hỏi Hoa Dalat Travel chúng tôi. Chính vì thế hôm nay chúng tôi sẽ giải thích hết tất cả những thắc mắc này cho du khách nhé. Du khách có thể đọc một số thông tin bổ ích đó ngay dưới đây nhé.


*

Câu hỏi liên quan trong chuyến đi


Nếu bạn đang có ý định đi du lịch Đà Lạt tôi khuyên bạn nên đọc ngay bài viết kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tại link bài viết này nhé.

Từ Sài Gòn lên Đà Lạt bằng tàu lửa được không?

Di chuyển từ Sài Gòn lên Đà Lạt. Thì các bạn không thể đi tàu lửa được nhé. Vì ga tàu Đà Lạt nơi đây chỉ khai thác một tuyến du lịch duy nhất. Đó là tuyến Đà Lạt đi ga Trại Mát. Số lượng di chuyển với khoảng 5 chuyến/ngày.


*

Ảnh check in tại Đà Lạt mộng mơ


Nên đi xe Phương Trang hay xe Thành Bưởi?

Hai nhà xe Phương Trang hay Thành Bưởi đi từ tuyến Sài Gòn lên Đà Lạt. Thì đều sử dụng xe giường nằm chất lượng cao giống nhau. Riêng nhà xe Thành Bưởi thì có thêm dịch vụ xe ghế ngồi từ 28 chỗ đến 45 chỗ như mình đã chia sẻ ở trên. Các bạn có thể tham khảo thêm nhé !

Như mình thấy thì xe giường nằm chất lượng cao thì đều giống như nhau. Nên theo cảm nhận của cá nhân mình thì chất lượng hai nhà xe này đều phục vụ tốt như nhau.


*

Nên đi xe nào


Nhiều ý kiến cho rằng nhà xe Thành Bưởi đi Đà Lạt. Thì có chất lượng dịch vụ và thái độ nhân viên phục vụ thân thiện nhiệt tình và tốt hơn nhà xe Phương Trang.

Đồng thời theo mình tổng hợp từ các nguồn khác. Thì thái độ nhân viên văn phòng cũng như thái độ của tài xế hay đến nhân viên phụ xe của Thành Bưởi. Được đánh giá cao hơn và tốt hơn, ít tai tiếng hơn nhà xe Phương Trang.


*

Những khung hình sống ảo cực chill ở Đà Lạt


Đường nào đi từ Sài Gòn lên Đà Lạt đẹp nhất

Như cái tên của nó Quốc lộ 20, đoạn đường nối từ thành phố HCM lên Đà Lạt. Đây được đánh giá là một trong những con đường ngắn nhất, đẹp nhất. Tất nhiên đây cũng chính là đoạn đường đi khỏe nhất và thoải mái nhất để lên Đà Lạt đấy.


*

Đường nào đi từ Sài Gòn lên Đà Lạt đẹp nhất


Tour Sài Gòn đi Đà Lạt

Nếu như du khách nào lên Đà Lạt mà chưa đặt được phòng khách sạn. Hay muốn đặt tour du lịch Đà Lạt giá rẻ. Du khách có thể liên hệ ngay cho công ty chúng tôi. Công ty du lịch Hoa Dalat Travel chuyên tổ chức các tour du lịch Đà Lạt giá rẻ. Nhận đặt phòng khách sạn miễn phí giá rẻ, cùng các dịch vụ hỗ trợ du lịch. Gọi ngay Hotline (02633) 703 789 để được tư vấn chi tiết nhất nhé.

Xem thêm: #10 Kiểu Uốn Tóc Nam Bao Nhiêu Tiền ? Salon Nào Làm Đẹp Nhất 2021


*

Tour Sài Gòn đi Đà Lạt


Hình ảnh check in của du khách khi tới Đà Lạt


*
Hình ảnh du khách chụp tại Đà Lạt


*

Vườn hoa Đà Lạt đẹp ngây ngất


*

Check in tại Chợ Đà Lạt


*

Check in đẹp ngất ngây con gà tây


Lời kết

Cuối cùng thì mình xin chúc các bạn có một chuyến du lịch tại thành phố Đà Lạt mộng mơ. Thật là vui vẻ và hạnh phúc bên cạnh người thân hay bạn bè nhé. Mong rằng bài viết kinh nghiệm Sài Gòn đi Đà Lạt của mình có thể giúp ích được cho bạn trong chuyến du lịch của bạn nhé.

Một số thắc mắc của du khách khi du lịch Sài Gòn đi Đà Lạt:


Trước khi du lịch Sài Gòn đi Đà Lạt cần chuẩn bị những gì vậy thanglon39.com?

Đà Lạt là thành phố du lịch nên ở thành phố này rất đông du khách, nhưng đường xá ở đây rất dễ đi. Bạn có thể tham khảo bài viết chúng tôi đã chia sẻ chi tiết cần chuẩn bị gì rồi nhé. Thông tin đến bạn!


Đi Đà Lạt mùa nào đẹp nhất? Nên chọn đi vào thời điểm nào trong năm?

Thời gian lý tưởng nhất để đi du lịch Đà Lạt là vào mùa khô khoảng từ tháng 11 – tháng 6. Tuy nhiên, mỗi khoảng thời gian trong năm Đà Lạt lại mang một vẻ đẹp khác nhau bạn nhé


Kinh nghiệm ăn uống Đà Lạt? Có món gì ngon ở Đà Lạt?

Đâu chỉ có cảnh đẹp, khi có dịp ghé thăm “thành phố ngàn hoa” bạn sẽ được “càn quét” những món ăn ngon ở Đà Lạt siêu ngon, như bánh tráng nướng, bánh căn, lẩu bò, lẩu gà lá é, nem nướng…. và còn vô số các món ăn hấp dẫn khác nhé


thanglon39.comTháng Tám 8, 2021
Đánh giá bài viết này
Kinh nghiệm
About root
View all posts by root →
Bài cũ hơn Dịch vụ vệ sinh Công Nghiệp Đà Lạt uy tín, chất lượng
Bài mới hơn Đà Lạt mùa nào đẹp nhất? Những lưu ý khi đi Đà Lạt các tháng 2021
Tìm Kiếm
Tour Đà Lạt

Tour Đà Lạt 1 ngày

Tour Đà Lạt 1 ngày 1 đêm

Tour Đà Lạt 2 ngày 1 đêm

Tour Đà Lạt 3 ngày 2 đêm

Tour Đà Lạt 3 ngày 3 đêm

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm

Tour Đà Lạt Nha Trang 5n4đ

Tour ghép đoàn Đà Lạt

Tour Đà Lạt Hè

Tour Zoodoo Đà Lạt


Khách sạn Đà Lạt

Homestay Đà Lạt

Nhà Nghỉ Đà Lạt

Khách sạn 1 sao Đà Lạt

Khách sạn 2 sao Đà Lạt

Khách sạn 3 sao Đà Lạt

Khách sạn 4 sao Đà Lạt

Khách sạn 5 sao Đà Lạt

Resort Đà Lạt

Villa Đà Lạt


Hỗ Trợ Dịch Vụ

Dịch vụ đưa đón sân bay

Cho thuê xe ô tô có lái, tự lái

Cho thuê hướng dẫn viên du lịch

Cho thuê xe máy

Dịch vụ Marketing onilne

Quảng cáo khách sạn, homestay, villa

Thiết kế Tour Đà Lạt

Thiết kế website

Tổ chức sự kiện ở Đà Lạt


Bạn Cần Biết ?

Địa điểm ăn uống

Món Ngon Ở Đà Lạt

Ăn Vặt Gì Ngon

Thời Tiết Đà Lạt

Bản Đồ Đà Lạt

Giá Vé Tham Quan

Đà Lạt Có Gì Chơi

Nhà Xe Phương Trang

Nhà Xe Thành Bưởi

Sữa Alpha Lipid


Địa Điểm Check In Đà Lạt

Kombi Land Coffee

Lạc Tiên Giới

Đồi Vô Ảnh

Vườn Thượng Uyển Bay

Hồ Vô Cực

Horizon Coffe

Nấc Thang Lên Thiên Đường

Dalat Fairytale Land

Fresh Garden

Que Garden

Hoa Sơn Điền Trang

Đường Hầm Đất Sét

Làng Cù Lần

Đồi Chè Cầu Đất

Thung Lũng Tình Yêu

Ma Rừng Lữ Quán

Cáp Treo Đà Lạt

Thác Datanla

Hồ Xuân Hương

Sở Thú Zoodoo 

Đồi Cỏ Hồng

Đà Lạt view

Làng Hoa Vạn Thành

Hoa Mai Anh Đào 

Núi LangBiang

Vườn hoa Lavender

Vườn Hoa Cẩm Tú Cầu

Cung đường Hoa Dã quỳ

Biệt Thự Hằng Nga

Đồi Mộng Mơ

Trường Cao Đẳng Sư Phạm


Like page du lịch Đà Lạt ngay nhận ưu đãi

 DaLat: Hẻm 275 (số cũ 503) Nguyên Tử Lực Phường 8 Thành Phố Đà Lạt


Du Lịch Đà Lạt
Dành cho khách   
Quy Định Cần Biết
 Đặt ngay 
Chuyên mục