Tôi đã nạp bao nhiêu tiền vào free fire

  -  

Nếu bạn sẽ hấp thụ chi phí vào game Free Fire suốt thời hạn lâu năm và mong biết tôi đã ngốn từng nào đến điều tốt đẹp này. Thì hãy triển khai giải pháp coi đang nạp bao nhiêu tiền vào Garena Free Fire để chất vấn lại. quý khách rất có thể đang bất ngờ về số tiền tôi đã chi ra trong cả thời hạn lâu năm vừa qua. Cùng tham khảo nhé!


*

Cách coi lịch sử dân tộc nạp chi phí Free Fire hết sức dễ


Cách coi đang nạp bao nhiêu tiền vào Garena Free Fire

Để soát sổ lịch sử vẻ vang hấp thụ tiền Garena Free Fire chúng ta tiến hành theo công việc đơn giản và dễ dàng dưới đây:

Bước 1: Truy cập trực tiếp vào trang web https://napthe.vn. Đây là website hấp thụ thẻ Garena chính thức, trên trên đây đang lưu lại tổng thể những làm việc nạp tiền của khách hàng.

Bạn đang xem: Tôi đã nạp bao nhiêu tiền vào free fire

Bước 2: Chọn game Free Fire để tra cứu vớt số tiền chúng ta đã hấp thụ xuyên suốt thời gian qua.

Xem thêm: Ex 135 Lên 62Zz Bao Nhiêu Tiền, Combo 62Zz Cho Exciter 135 Các Đời


*

Chọn Free Fire


*

Chọn đăng nhập bằng Facebook hoặc Free Fire


*

Chọn kiếm tìm tìm giao dịch


Hệ thống đang hiển thị lịch sử hấp thụ tiền Free Fire tức thì trên màn hình cùng các bạn sẽ hiểu rằng số tiền tôi đã hấp thụ vào Free Fire là từng nào.

Xem thêm: Sự Phát Triển Của Thai 23 Tuần Là Bao Nhiêu Tháng, Thai Nhi 23 Tuần Tuổi

Một số ban bố cần phải biết lúc tra cứu vớt lịch sử hấp thụ Free Fire

Quý khách hàng chỉ rất có thể tra cứu vãn số chi phí tôi đã hấp thụ vào 2 tháng gần nhất. Các mon trước kia sẽ không còn tra cứu vãn được.Mọi thanh toán giao dịch hấp thụ tiền đông đảo sẽ hiển thị. Dù bạn đã nạp qua kênh như thế nào cũng trở thành được hiển thị nhằm các bạn tra cứu vãn.

Hy vọng phương pháp coi số tiền đã nạp vào Free Fire bên trên đây vẫn giúp bạn tra cứu vãn thành công. Hiểu rõ nhu cầu chơi trò giải trí của bản thân để điều chỉnh, máu chế đến tương xứng cùng với thực trạng kinh tế tài chính của bạn dạng thân hoặc tạo thêm tiền để sở hữ thêm những vật dụng, trợ thủ tâm đắc mang đến game nhé!

»Tin tức liên quan:


*


Mục coi nhiều

Cách ĐK 4G Viettel tháng
Gói cước 3G Viettel khuyến mãi
Các gói cước 4G MobiFone giá rẻ
Các gói 3G MobiFone tháng
Cách đăng ký gói ST120k của Viettel
Gói HD90 của MobiFone