TIẾN LÊN MIỀN NAM ĐẾM LÁ

  -  

Giới thiệu phát triển đếm lá

Tiến lên miền Nam là 1 trong những cách chơi bài bác bắt đầu từ phía Nam của cả nước, được chơi vì chưng nhì mang đến tư bạn. Trò chơi này thực hiện cỗ bài Tây 52 lá để nghịch với tương tự như cùng với lối chơi bài bác Big Two, President của phương Tây.

Bạn đang xem: Tiến lên miền nam đếm lá

Tiến lên miền Nam có nhị loại chơi: giao diện chơi truyền thống với kiểu chơi đếm lá. Ai là tín đồ đầu tiên nghĩ ra các cách chơi này, và lúc nào thì quả thật hiện tại chưa tồn tại nghiên cứu và phân tích như thế nào đề cập đến.

Luật chơi cùng cách chơi rất nhiều giống như nhau, điểm không giống nhau là sống phương thức chấm dứt từng ván bài xích. Tại Tiến lên miền Nam giao diện truyền thống cuội nguồn thì một fan chiến thắng (ra hết bài) thì các người còn sót lại liên tiếp nghịch để tìm thấy tín đồ thắng tiếp theo.

Nhưng với phát triển khu vực miền nam loại đếm lá thì lúc tất cả một tín đồ ra không còn bài, fan đó sẽ là fan chiến hạ cả trò chơi. Những người chơi không giống vẫn không còn lượt chơi với ván bài xong.

Các game thủ tphải chăng tuổi siêu ưu ăn nhập thứ hạng chơi đếm lá sẵn sẽ mang nhiều kịch tính hơn hình dáng chơi truyền thống. Để chiều lòng các người chơi trong thời điểm 2019 thanglon39.com giới thiệu cho tới các thành viên game bài xích Tiến Lên Miền Nam đếm lá.


Luật tiến lên đến mức lá

Ban đầu mọi cá nhân được phân chia 13 lá bài xích. Ván đầu tiên đã chọn tình cờ tín đồ tiến công trước nhằm bảo đảm công bình. Từ ván thứ hai trsinh sống đi, người như thế nào win ván trước sẽ được đi trước. Nếu tín đồ win ván trước ra khỏi bàn hoặc bàn chỉ còn fan chiến thắng thì ván tiếp theo sau sẽ tiến hành xem như là ván trước tiên.

– Mục tiêu của mỗi cá nhân nghịch là đánh không còn 13 lá bài xích trên tay trước những người dân chơi khác.

– Nếu lượt là tấn công thứ nhất từng vòng, fan chơi hoàn toàn có thể tiến công ngẫu nhiên bộ nào trong chính sách được cho phép.

– Nếu gồm bạn đánh bộ trước đó, bạn tiến công tiếp theo sau buộc phải đánh một cỗ cao hơn hoặc quăng quật lượt.

– Người bỏ lượt đã mất lượt cho tới hết vòng.

– Nếu tất cả phần nhiều bạn quăng quật lượt, sẽ ngừng vòng đánh, quyền tiến công vòng tiếp sau được đưa cho người đánh sau cùng trong đợt trước.

Các bộ hoàn toàn có thể tấn công vào bàn phát lên đếm lá

Rác: là số đông lá bài xích trơ trẽn quan trọng kết hợp với lá bài bác sót lại. Một lá bài rác chỉ hoàn toàn có thể được mang ra tiến công thắng một lá bài xích rác rưởi khác khi nó có giá trị cao hơn lá bài xích kia, hoặc cùng quý hiếm cùng với bài bác tê dẫu vậy gồm “nước bài” cao hơn.

Bộ Đôi: 2 quân bài gồm thuộc quý hiếm hệt nhau. Đôi bài đánh chiến hạ một song bài bác khác lúc nó có mức giá trị cao hơn đôi bài bác kia, hoặc cùng giá trị cùng với đôi bài bác kia tuy nhiên gồm “nước bài” cao hơn nữa.

Sám cô (Bộ ba): 3 quân bài thuộc cực hiếm hệt nhau. Sám cô hoàn toàn có thể tiến công chiến thắng một Sám cô khác Khi nó có mức giá trị cao hơn nữa Sám cô cơ.

Sảnh: 3 con bài xuất xắc các con cờ đúng theo thành một dãy số tiếp tục không phân minh “nước bài”. Một Shình họa hoàn toàn có thể đánh win một Shình ảnh không giống Lúc nó có mức giá trị cao hơn nữa Sảnh cơ, hoặc thuộc cực hiếm với Sảnh kia nhưng mà gồm “nước bài” cao hơn (Bích ♠ ♦ ♥).

Các tập phù hợp đặc biệt

Những tập hợp đặc trưng sau (hay có cách gọi khác là “hàng”) có tác dụng tấn công chiến hạ lá bài xích lẻ lớn số 1 là 2 (hay Hotline là “heo” Theo phong cách Điện thoại tư vấn của fan miền Nam)

Tđọng quý: 4 con cờ cùng quý giá tương đồng.

Xem thêm: 100G Thịt Kho Hột Vịt Bao Nhiêu Calo ? Ăn Thịt Kho Tàu Có Béo Không?


*

Bộ tđọng quý Át


3 Đôi thông: 6 con bài đúng theo thành một dãy thường xuyên của 3 song.


*

Bộ 3 song thông


4 Đôi thông: 8 con cờ hợp thành một hàng tiếp tục của 4 song.


*

Bộ 4 đôi thông


Chặt “Heo”, “Hàng”:

“Chặt” là tư tưởng nhằm chỉ vấn đề fan nghịch cần sử dụng phần nhiều cỗ phối kết hợp đặc trưng (“hàng”) để đem ra đánh “heo” hoặc “hàng” yếu rộng. Nếu bị chặt thì bị tín đồ thua trận sẽ ảnh hưởng tính chi phí chặt nlỗi ngôi trường đúng theo bị thối hận. Chặt ông chồng là hành động chặt liên tiếp của tín đồ nghịch sản phẩm công nghệ 3 trlàm việc đi.

– 3 đôi thông chặt được một “heo”, cùng “chặt chồng” lên 3 song thông nhỏ rộng nó.

– Tđọng quý được chặt một “heo” hoặc một đôi “heo”, “chặt chồng” lên 3 đôi thông bất cứ, “chặt chồng” lên tứ đọng quý nhỏ dại rộng nó.

– 4 đôi thông được chặt một “heo” hoặc một song “heo”, “chặt chồng” lên 3 song thông, “chặt chồng” lên tđọng quý, “chặt chồng” lên 4 song thông bé dại hơn nó.

Lưu ý: Lần “Chặt chồng” ở đầu cuối là tổng kết toàn bộ các hành động “chặt” trước kia. Người bị chặt ở đầu cuối sẽ bắt buộc Chịu tổng thể tiền chặt của những hành vi chặt trước kia.

ví dụ như : A tấn công 2 đen, B “chặt” 3 song thông, C “chặt chồng” bằng Tứ đọng Quý thì B phải Chịu pphân tử 3+12=15 lá mang lại C. Nghĩa là C cảm nhận (15 * Số chi phí cược của bàn) từ bỏ B.

Cách tính thắng thua

– Ván chơi đã xong xuôi ngay trong khi có fan đánh không còn toàn thể 13 lá bài trên tay. Người đó cũng là fan thành công chung cuộc. Người thắng lợi sẽ nạp năng lượng tổng thể số tiền chiến bại từ những bạn chơi khác.– Với những người thua thì 1 lá bài còn lại trên tay vẫn buộc phải trả cho tất cả những người chiến thắng bởi 1 lần chi phí cược của bàn.Ví dụ: một người thất bại còn 3 lá (không tồn tại lá heo) với tiền cược của bàn là 1000 xu thì vẫn thua trận số chi phí bởi 3 * 1000 = 3000 xu.

“Úng (thối)” heo, hàng

Khi ván nghịch dứt, trường hợp người thua kém vẫn còn đấy “heo” với “hàng”. Người này sẽ bắt buộc trả thêm tiền cược cho tất cả những người chiến thắng theo quy thay đổi sau đây:

Thối hận 2 Đen bởi 3 láTăn năn 2 đỏ bằng 6 láTứ đọng quý = 12 lá3 đôi thông = 12 lá4 đôi thông bởi 16 lá

– Ví dụ: bạn đại bại còn 5 lá bài bác, trong các số ấy có một heo Đen, 1 heo đỏ thì đã thua trận số tiền:(3 + 3 + 6) * số chi phí cược của bàn (3 lá cho heo Black, 6 lá cho heo đỏ cùng 3 lá còn lại).

Thắng “Tới trắng”:

Người nghịch sẽ chiến thắng “tới trắng” trường hợp bao gồm trên tay 1 trong số cỗ đặc trưng sau đây

Shình ảnh Rồng: 12 lá bài thường xuyên từ 3 mang đến Át (ko nên cùng nước bài).Tứ đọng quý heo: 2♥2♦2♣2♠.5 đôi thông.6 song bất kì.

lúc có tín đồ chiến hạ tới Trắng, ván nghịch tạm dừng tức thì. Người thắng trắng nạp năng lượng tiền theo số lá đương nhiên chi phí thối hận bài bác của rất nhiều tín đồ đùa khác.

Thua Cóng

Lúc ván bài xích xong xuôi, bạn chiến bại bị điện thoại tư vấn là “thảm bại cóng” giả dụ còn nguyên 13 lá bài bác bên trên tay. Người thua thảm cóng sẽ bị nhân hai toàn cục số lá bài bao gồm cộng dồn cả thối “heo”, “hàng”.


– Ví dụ: bài thất bại cóng có một cây 2 black thì bị tính là ( 12 + 3 ) x 2 = 30 lá.

Lưu ý:

TLMN đếm lá ko kể pháp luật 3 bích như thể TLMN thường.

Xem thêm: Tuổi Tiền Mãn Kinh Là Bao Nhiêu Tuổi Là Trễ? Phụ Nữ Mãn Kinh Muộn Có Tốt Không?

Trường thích hợp bạn nghịch thoát giữa ván sẽ bắt buộc đền cho từng tín đồ chơi còn lại 26 lần chi phí bàn.