Thầy Đỗ Đức Ngọc Bao Nhiêu Tuổi

  -  

Khí Công Y Đạo: Là một phương pháp tổng hợp của Đông y học cổ truyền bao gồm cách điều chỉnh bệnh bằng ăn uống thuộc tinh, cách điều chỉnh bệnh bằng tập luyện cơ thể để chuyển tinh lực ra khí lực thuộc khí, và cách điều chỉnh bệnh bằng phương pháp tập thở thiền là điều dưỡng tinh thần an vui hòa hợp thuộc thần. 
Bạn đang xem: Thầy đỗ đức ngọc bao nhiêu tuổi

*

Thầy Vương Văn Liệu giới thiệu Khí Công Y Đạo

Lịch sử phát triển của Khí Công Y Đạo

Khoa học nói chung và y học nói riêng luôn phát triển không ngừng. Tuy nhiên không bao giờ có cái gì hoàn thiện tuyệt đối, vì thế con người luôn tìm mọi cách để hoàn thiện những khiếm khuyết của các thành quả do mình đã sáng tạo ra để đưa xã hội loài người tiến lên .Bạn đang xem: Thầy đỗ đức ngọc sinh năm bao nhiêu

Đông y càng cổ càng giỏi vì ngày xưa chẳng có máy móc, thiết bị gì nhưng các vị danh y chẩn bệnh và chữa bệnh như thần. Tây y càng mới càng tinh, những thiết bị máy móc hiện đại của Tây y đã giúp cho khâu chẩn đoán bệnh được chính xác hơn và do đó việc chữa bệnh có hiệu quả hơn.Hiện nay Đông Y và Tây y đã có những bước tiến dài, tuy vậy không phải là không có những nhược điểm trong chẩn bệnh và chữa bệnh. Một ngành Y học bổ sung ra đời để bổ sung cho thiếu sót của Đông y và Tây y – đó là môn Khí Công Y Đạo Việt Nam (KCYĐ).Khí Công Y Đạo được Thầy Đỗ Đức Ngọc sáng lập ra và đã dạy ở Sài Gòn từ năm 1980 .

Xem thêm: Lỗi Sai Làn Đường Phạt Bao Nhiêu Kể Từ Năm 2021? Please Wait


Xem thêm: Những Nguy Cơ Có Thể Gặp Khi Thai Phụ Sinh Mổ Lần 3 Nên Mổ Ở Tuần Bao Nhiêu ?


Năm 1993 Thầy sang định cư tại Canada và đã giảng dạy Khí Công Y Đạo từ đó đến nay.Bạn đang xem: Thầy đỗ đức ngọc bao nhiêu tuổi

Khí Công Y Đạo là gì?

Định nghĩa Khí Công Y Đạo

Các loại khí công

Cho đến ngày nay Khí công trên thế giới đã phát triển lên đến hàng ngàn loại khác nhau, nhưng tạm chia thành bốn loại như sau:

1. Khí công Yoga hoặc thiền.2. Khí công võ thuật3. Khí công dưỡng sinh phòng bệnh4. Khí công chữa bệnh

Riêng khí công chữa bệnh có hai loại:

a) Khí công nội lực truyền khí từ thầy thuốc sang bệnh nhân giúp bệnh nhân khỏe mạnh hết bệnh tật.b) Khí công bệnh nhân được thầy Khí công hướng dẫn phải tự tập lấy các bài tập riêng cho phù hợp với bệnh của mình để giúp cơ thể tự tạo ra thuốc từ hệ nội dược.

Khí công loại b) chính là Khí Công Y Đạo

Tiếp theo >> Phần 2: Nội dung cốt lõi của Khí Công Y Đạo Việt Nam

Hà Nội, tháng 8 năm 2013Vương Văn LiêuEmail This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.