Những thông tin về súng điện

  -  
Súng bắn điện 7m USA vừa có khả năng chiếu sáng vừa phóng ra luồng điện cực mạnh mọi đối phương đều nằm gục tại chỗ ngay lập tức .

Bạn đang xem: Những thông tin về súng điện


Với Súng Điện Taser này rất thích hợp cho các hoạt động vào ban đêm để phòng thân, rất thích hợp cho các vệ sĩ làm việc vào ban đêm, không chỉ bảo vệ sự an toàn cho mình mà còn phòng thân khi gặp đối tượng có ý đồ xấu tấn công.
Súng điện tự vệ 3 viên có thời gian sạc cực ngắn từ 2 đến 3 tiếng, bạn không cần lo lắng khi sạc, khi nạp đủ lượng điện cần nó sẽ tự ngắt dòng điện.

Đôi nét về súng Taser x26, x5i USA

*

Súng điện Taser là sản phẩm giúp bạn tự vệ có cách thức vận hành, khi sử dụng chúng sẽ bắn ra 2 phi tiêu (mang 2 cực có điện) có liên kết chặt chẽ với súng bởi 1 sợi dây nối.

Súng điện Taser có khả năng bắn tầm xa đáng kể, có thể lên đến 35 feet (tức 11m). 2 cực điện có khả năng tự vệ hoàn hảo cho người sử dụng, có thể xuyên qua quần áo đối phương vào da thịt, gây khống chế hiệu quả. Khi hạt phi tiêu cắm vào dòng điện chạy bên trong sẽ hoạt động gây tê liệt tạm thời, đủ thời gian để bạn thoát thân.

Súng tự vệ có cần thiết không?

Súng điện tự vệ khi có trộm cướp

*

Tình trạng trộm cướp, đe dọa trấn lột tài sản hay tính mạng ngày nay đang ở mức báo động và chưa có dấu hiệu hạn chế, thậm chí những tên tội phạm ngày càng liều lĩnh và nguy hiểm. Thậm chí có 1 số kẻ gian còn mang theo trong mình vũ khí sát thương nguy hiểm, với súng điện chúng sẽ giúp bạn trong trường hợp xấu.

Trang bị súng tự vệ bằng điện khi đi xa nhiều ngày

Khi bạn có lệnh công tác hoặc vì 1 công việc nào đó phải rời khỏi nhà trong nhiều ngày đến nhưng nơi xa lạ, chẳng ai có thể biết trước được sự nguy hiểm rình rập. Phòng bị theo 1 chiếc súng điện sẽ là 1 công cụ tự bảo vệ cho bản thân khi không có ai ở bên bạn.

Súng điện tự vệ khi bị đe dọa thân thể, tính mạng

Nếu chẳng may bạn lọt vào tầm ngấm của 1 bọn côn đồ, việc chúng thường xuyên hăm dọa và đòi đánh nhau sẽ diễn ra thường xuyên. Súng điện lúc này sẽ phát huy nhiệm vụ tự vệ mà chúng được tạo ra, tuy nhiên bạn cần phải bình tĩnh để sử dụng nó thật đúng với mục đích nhé.

Xem thêm: Cách Tính Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp Bao Nhiêu Phần Trăm ? Cách Tính Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp Mới Nhất

=> Mua dao đi phượt giá rẻ nhất!!!!!!

Thông tin về súng Taser

Cách sử dụng súng điện Taser tự vệ mini

Sản phẩm này đang và được nhiều người tin dùng sử dụng bởi tính năng gây choáng, khống chế đối phương hiệu quả, mang lại an toàn cao cho người sử dụng. Tuy nhiên chúng sẽ không thể phát huy hết tác dụng khi ở tầm gần, vì thế bạn hãy thao tác kịp thời và đúng lúc.

Hãy bình tĩnh khi gặp phải sự cố để bạn có thể đưa ra phương án tốt nhất để bảo vệ cho chính mình, hãy xác định mục tiêu thật chính xác.

Sử dụng súng điện Taser cực kì đơn giản nên cho dù bạn là nam hay nữ đều có thể dễ dàng thao tác, những người sáng tạo nên loại sản phẩm này còn trang bị cho chúng thêm tia laser để tăng độ nhắm chuẩn khi bắn.

Thông số của sản phẩm súng điện Taser mini tự vệ

Phạm vi sử dụng: tối đa là 7m, ưu tiên sử dụng tầm trung.

Sạc đầy pin: thời gian sạc chỉ từ 2 đến 3 giờ, lại có thể sử dụng nhiều lần.

Loại đạn phù hợp: sử dụng 3v (bạn có thể mua đạn kèm với nơi mua súng).

Lượng điện năng: 80.000V

Sử dụng súng taser mini tự vệ có hợp pháp không?

Về mặt thực tế thì việc sử dụng chúng điện mang lại an toàn cho bạn và cũng không gây nguy hiểm đến tính mạng đói phương hoặc thương tích nặng, tuy nhiên vẫn có lệnh cấm ở 1 số khu vực. Vì thế khi trang bị chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng đúng chức năng mà chúng được tạo ra.

Xem thêm: Hau Hoang Là Ai ? Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Đời Tư Hot Youtuber Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Đời Tư Hot Youtuber

Tại thanglon39.com, chúng tôi chỉ cung cấp súng điện và những sản phẩm tự vệ khác có nguồn gốc rõ ràng, đã được kiểm duyệt. Khi mua hàng tại đây bạn sẽ không phải sợ những mẫu sản phẩm kém chất lượng, hàng nhái, đánh mất lòng tin người dùng.

Hãy liên hệ ngay để nhận được mức giá rẻ khi mua và được tư vấn 100% anh em nhé!!!