Sửa màn hình ipad bị vỡ bao nhiêu tiền

  -  
Thật không may, tai nạn là một phần của cuộc sống và cho dù bạn cẩn thận đến đâu, tình huống máy tính bảng của bạn có thể rơi xuống đất hoặc bị va đập theo bất kỳ cách nào khiến màn hình bị vỡ một phần hoặc toàn bộ. Nếu thiệt hại là đáng kể để bạn xem xét sửa chữa nó, bạn có thể đi đến Apple và họ sẽ thay đổi nó ở đó. Nhưng sửa màn hình của an iPad tại Apple? Chúng tôi trả lời câu hỏi này và các câu hỏi khác.

Bạn đang xem: Sửa màn hình ipad bị vỡ bao nhiêu tiền


Nội dungNhững gì đảm bảo nói về nóSửa chữa miễn phí?Đôi khi không chỉ màn hình thay đổiGiá sửa chữa màn hình iPadiPadiPad nhỏiPad Air,eniPad ProIPad cũCách yêu cầu sửa chữa tại AppleCác cửa hàng và dịch vụ trái phép khácLà sửa chữa có giá trị nó?

Những gì đảm bảo nói về nó

Khi bạn mua một thiết bị điện tử, bất kể vị trí và kiểu dáng của nó, bạn sẽ phải tuân theo luật bảo hành cho các sản phẩm điện tử. Ở Tây Ban Nha yêu cầu tối thiểu 2 năm trong đó những thiệt hại nhất định được bảo hiểm rằng thương hiệu có thể hoặc không thể mở rộng. Theo nguyên tắc chung, năm đầu tiên của giai đoạn này sẽ là nhà sản xuất đảm bảo bảo hành này, là Apple trong trường hợp iPad. Trong năm thứ hai, bạn sẽ phải đến nơi bạn đã mua nó và nếu đó là Apple, công ty sẽ chịu trách nhiệm về nó một lần nữa.
*
Chữ ký táo không bao gồm thiệt hại cho màn hình ngoại trừ các trường hợp cụ thể mà chúng ta sẽ thấy dưới đây. Do đó, sẽ không có vấn đề gì nếu đó là một sự cố tối thiểu hoặc nếu nó bị gây ra bởi một cú ngã, một cú đánh nhỏ hoặc bất cứ điều gì khác. Thời điểm bạn đến bộ phận hỗ trợ kỹ thuật, bạn sẽ thấy rằng bạn sẽ phải trả tiền cho màn hình của thiết bị nếu bạn muốn nó được sửa chữa.

Sửa chữa miễn phí?

Như chúng tôi đã nói trước đây, có những trường hợp sửa chữa có thể với chi phí bằng không. Thông thường nhiều sản phẩm bị ảnh hưởng bởi một vấn đề nhà máy, nhưng điều đó cũng không phải là không thể và thực tế nó đã xảy ra trong một dịp nào đó. Có thể xảy ra trường hợp một lô iPad nhất định có lỗi sản xuất ảnh hưởng đến màn hình của nó và do đó nó dễ bị hỏng hơn bình thường mà không cần phải làm rơi hoặc va đập.
*
Trong hầu hết các trường hợp này, chính Apple đã báo cáo thực tế này và mở ra một chương trình sửa chữa miễn phí có thể có một khoảng thời gian nhất định. Nếu màn hình của bạn đã bắt đầu bị nứt mà không có lý do rõ ràng, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với các chuyên gia từ công ty để có thể đảm bảo đó là lỗi của nhà máy và trong trường hợp này có thể truy cập sửa chữa. Trong nhiều trường hợp, sẽ không có vấn đề gì nếu iPad đã thông qua bảo đảm pháp lý, mặc dù chúng tôi nhấn mạnh rằng loại lỗi này không phổ biến.

Đôi khi không chỉ màn hình thay đổi

Giống như điện thoại di động, các tấm nền được tạo ra từ màn hình iPad rất nhạy cảm và có thể đăng ký các loại lỗi khác nhau trong trường hợp bị vỡ. Một mặt chúng ta có Bảng cảm ứng , đó là điều cần thiết để có thể hoạt động thông qua giao diện bằng ngón tay hoặc bút stylus. Mặt khác, chúng tôi tìm thấy một kính bảo vệ rằng trong một số mô hình đạt tiêu chuẩn và gần như vô giá. Mặt khác, chúng tôi có một loạt các tài liệu nội bộ giúp hình thành toàn bộ màn hình.Trong mọi trường hợp, bất kể thiệt hại lớn hơn hay một cú đánh gần như không đáng kể, các kỹ thuật viên của Apple sẽ thay đổi toàn màn hình khi bạn yêu cầu sửa chữa. Điều này là phổ biến trong tất cả các dịch vụ kỹ thuật và cho tất cả các loại màn hình thiết bị hiện đại. Các thành phần cực kỳ tinh tế và sẽ đòi hỏi độ chính xác cao và thời gian để sửa chữa, vì vậy các chuyên gia chọn sự thoải mái cho người dùng và cho chính họ bằng cách thay đổi hoàn toàn màn hình.
Mặt khác, nếu thiệt hại xảy ra ảnh hưởng đến nhiều thành phần không phải là một phần của màn hình, rất có khả năng chúng sẽ cung cấp cho bạn một tân trang hoặc mới iPad trong vài trường hợp. Tại thời điểm đó, bạn sẽ có một máy tính bảng đầy đủ chức năng và với đó một bảo đảm bổ sung sẽ được thêm vào để đảm bảo hoạt động đúng của nó. Mặc dù nếu họ chỉ thay đổi màn hình, bạn cũng sẽ có bảo đảm tối thiểu 6 tháng cho nó.

Giá sửa chữa màn hình iPad

Nếu thiệt hại cho màn hình iPad của bạn là vô tình hoặc có một số thiệt hại khác do sửa chữa trái phép, thì nó được coi là nằm ngoài phạm vi bảo hành pháp lý và do đó bạn sẽ phải trả tiền cho việc sửa chữa. Nếu bạn đã ký hợp đồng AppleCare + bảo hiểm bạn cũng sẽ phải trả tiền cho việc sửa chữa, mặc dù trong trường hợp này nó sẽ rẻ hơn nhiều.
*

iPad

iPad (thế hệ 4th) 49 euro với AppleCare + và 331.10 euro hết bảo hành.iPad (thế hệ thứ 5): 49 euro với AppleCare + và 281.10 euro hết bảo hành.iPad (thế hệ thứ 6): 49 euro với AppleCare + và 281.10 euro hết bảo hành.iPad (thế hệ thứ 7): 49 euro với AppleCare + và 281.10 euro hết bảo hành.

iPad nhỏ

Ipad nhỏ: 49 euro với AppleCare + và 221.10 euro hết bảo hành.iPad mini 2: 49 euro với AppleCare + và 221.10 euro hết bảo hành.iPad mini 3: 49 euro với AppleCare + và 331.10 euro hết bảo hành.iPad mini 4: 49 euro với AppleCare + và 331.10 euro hết bảo hành.iPad mini (thế hệ thứ 5): 49 euro với AppleCare + và 331.10 euro hết bảo hành.

Xem thêm: Giftcode Game Tặng Code Tân Thủ Mới Nhất 2021, Top 10++ Game Tặng Code Khởi Nghiệp Hấp Dẫn

iPad Air,en

iPad Air: 49 euro với AppleCare + và 281.10 euro hết bảo hành.iPad Air 2: 49 euro với AppleCare + và 331.10 euro hết bảo hành.iPad Air (thế hệ thứ 3): € 49 với AppleCare + và € 421.10 ngoài bảo hành.

iPad Pro

iPad Pro (thế hệ thứ 9.7 1 inch): 49 euro với AppleCare + và 421.10 euro hết bảo hành.iPad Pro (thế hệ thứ 10.5 1 inch): 49 euro với AppleCare + và 491.10 euro hết bảo hành.iPad Pro (thế hệ thứ 11 1 inch): 49 euro với AppleCare + và 541.10 euro hết bảo hành.iPad Pro (11 inch thế hệ 2): 49 euro với AppleCare + và 491.10 euro hết bảo hành.iPad Pro (thế hệ thứ 12.9 1 inch): 49 euro với AppleCare + và 661.10 euro hết bảo hành.iPad Pro (12.9 inch thế hệ 2): 49 euro với AppleCare + và 661.10 euro hết bảo hành.iPad Pro (12.9 inch thế hệ thứ 3): 49 euro với AppleCare + và 711.10 euro hết bảo hành.iPad Pro (12.9 inch thế hệ thứ 4): 49 euro với AppleCare + và 711.10 euro hết bảo hành.

IPad cũ

Nếu bạn có một iPad không có trong danh sách này, nó đã được coi là một lỗi thời thiết bị của Apple và do đó sẽ không thực hiện bất kỳ loại sửa chữa nào. Những gì công ty cung cấp trong trường hợp này là một dịch vụ tái chế, mặc dù họ sẽ không trả cho bạn bất cứ thứ gì cho thiết bị của bạn. Có lẽ tại các cơ sở trái phép khác, bạn có thể tiến hành sửa chữa thiết bị này, vì cuối cùng bạn sẽ không mất bảo hành vì nó đã hoàn toàn lỗi thời hoặc tìm thấy khả năng sửa chữa chính thức bất kỳ thành phần nào.

Cách yêu cầu sửa chữa tại Apple

Nếu bạn đã tải xuống Ứng dụng hỗ trợ kỹ thuật, bạn có thể truy cập vào sửa chữa từ nó, đi đến tab hỗ trợ kỹ thuật tương ứng và làm theo các bước cần thiết để yêu cầu một cuộc hẹn tại Apple Store hoặc yêu cầu đón tại nhà của bạn, trong trường hợp đó bạn sẽ phải trả thêm 12.10 euro cho chi phí vận chuyển.
*
Nếu bạn thích, bạn có thể đi đến Trang web hỗ trợ kỹ thuật của Apple để bắt đầu quá trình theo cách tương tự như trong ứng dụng. Trong mọi trường hợp, bạn cũng có thể yêu cầu sửa chữa qua điện thoại hoặc trực tiếp đến Apple Store và yêu cầu một cuộc hẹn, vì trong hầu hết các trường hợp thường không có chỗ trống trong cùng một ngày.

Các cửa hàng và dịch vụ trái phép khác

Có những cơ sở khác được Apple ủy quyền, được gọi là SAT, cùng với Đại lý cao cấp. Ở tất cả những nơi này, họ có thể thay đổi màn hình iPad bằng bộ phận gốc và có thể với giá khác nhau, mặc dù trung bình chúng thường nằm xung quanh các số liệu giống như trong Apple Store.
Ngoài ra còn có công nghệ khác đặc sản cửa hàng cung cấp dịch vụ sửa chữa bao gồm màn hình iPad. Bạn có thể yêu cầu trên các trang web này tất cả các thông tin bạn muốn về giá cả và các điều khoản sửa chữa, cũng như chất lượng của các phụ tùng. Có những khi các mảnh, mặc dù không phải là bản gốc, có thể có chất lượng nhưng điều này cũng bao hàm một chi phí cao hơn.Sau đó, có các cửa hàng nhỏ hơn thuộc về các chủ doanh nghiệp nhỏ, có thể cung cấp dịch vụ sửa chữa rất rẻ. Những nơi này cũng có thể hợp lệ để sửa chữa, mặc dù bạn sẽ phải tính đến việc chất lượng màn hình sẽ rất xa so với những gì họ có thể cung cấp cho bạn trong các cửa hàng khác và từ các bộ phận ban đầu của Apple.

Xem thêm: Nguyễn Xuân Oánh Là Ai Vậy ? Cựu Ptt Nguyễn Xuân Oánh Đang Hôn Mê, Nguy Ngập

Là sửa chữa có giá trị nó?

Bạn có thể ngạc nhiên khi giá của màn hình quá cao so với túi tiền của bạn. Những vật liệu này có lẽ là tốn kém nhất trong tất cả các sửa chữa. Tuy nhiên, có những lúc nó có thể được sửa chữa nhiều hơn nếu bạn sử dụng thiết bị thường xuyên và nó không được sử dụng nhiều. Tuy nhiên, nó có thể là trường hợp iPad của bạn đã cũ, mặc dù nó không bị coi là lỗi thời. Trong những trường hợp này, bạn có thể quan tâm hơn đến việc trả một số tiền cao hơn một chút và mua một thiết bị hoàn toàn mới.Trong bất kỳ trường hợp nào, bạn nên là người coi trọng nhu cầu của mình và chi phí sửa chữa. Rốt cuộc, bạn sẽ phải đưa ra quyết định nếu bạn không muốn tiếp tục với một chiếc máy tính bảng bị hỏng.