Sữa Bột Iqlac Pro Mom

  -  

Nhằm tăng lên tính tiện nghi mang đến sữa cách làm dạng bột cũng tương tự bổ sung cập nhật thêm nhiều dưỡng chất đặc biệt cho quy trình phát triển của bé nhỏ, thanglon39.com reviews sữa phương pháp pha sẵn IQLac Pro.

Bạn đang xem: Sữa bột iqlac pro mom

*

Sữa công thức:

Sữa cách làm từ tương đối lâu đã có được xem như là thành phầm bồi bổ xuất sắc vật dụng nhì, chỉ sau sữa chị em, mang lại tiến độ kim cương của cải cách và phát triển thể hóa học và não cỗ sinh hoạt trẻ sơ sinc cùng trẻ nhỏ dại. Việc thiếu vắng mối cung cấp sữa bà mẹ vào quá trình đầu đời rất có thể dẫn đến tình trạng chậm trễ trở nên tân tiến ngơi nghỉ tphải chăng. Vì vậy, sữa bí quyết là nguồn dưỡng hóa học quan trọng cùng kịp thời mang đến quy trình này nhằm mục tiêu đáp ứng yêu cầu về dinh dưỡng cho ttốt.

Trong cuộc sống thường ngày văn minh, chất lượng luôn cần song hành cùng với tiện lợi. Thấu phát âm và thấu hiểu với các bậc prúc huynh, thanglon39.com đón đầu cùng với 2 thành phầm sữa bí quyết pha sẵn tiện dụng IQLac Pro Biếng Ăn Premium và IQLac Pro Advance Premium.

Sữa cách làm trộn sẵn IQLac Pro

thanglon39.com mang về nhì gạn lọc đến người mẹ là IQLac Pro Biếng Ăn Premium sệt trị đến tphải chăng biếng ăn uống - suy dinh dưỡng, thấp còi và IQLac Pro Advance Premium là căn cơ mang đến nhỏ xíu trở nên tân tiến chiều cao về tối ưu.

không chỉ đem lại tính thuận tiện lúc không tốn thời hạn điều chế, dễ dàng bảo vệ, sản phẩm phương pháp pha sẵn của thanglon39.com còn đem về đến bé bỏng hàm vị hóa học dinh dưỡng quá trội:

- Đảm bảo 100% dinh dưỡng từ bỏ sữa phương pháp được không thay đổi.

- Dưỡng hóa học rubi HMO – là chăm sóc hóa học các thứ 3 bao gồm trong sữa mẹ. Là 1 hệ đường góp nuôi dưỡng các vi khuẩn có lợi cung ứng sức khỏe đường tiêu hóa góp nhỏ nhắn tiêu hóa, hấp thụ giỏi hơn với trở nên tân tiến hệ miễn dịch tối ưu.

Xem thêm: Vỏ Bình Gas 6Kg Giá Bao Nhiêu ? Giá Bình Gas 6Kg Cả Vỏ

- Bổ sung DHA thời thượng cùng với lượng chất cao quá trội giúp hỗ trợ phát triển trí não tối đa nhưng vẫn siêu vừa thơm vừa ngon, kích yêu thích bé nhỏ uống sữa nhiều hơn nữa.

- Vitamin K2 giúp gắn kết canxi thẳng vào xương, giúp ttốt cao lớn quá trội.

Sản phẩm sữa phương pháp pha sẵn được HLV Park Hang Seo và PGS.TS.BS Nguyễn Thị Lâm khuyên sử dụng.

*
*

Chương thơm trình chiết khấu độc quyền hấp dẫn

*

Lưu ý:

- Số lượng rubi Tặng Ngay có hạn đề nghị lịch trình hoàn toàn có thể chấm dứt ngay trong lúc không còn xoàn.

Xem thêm: Phil Heath Là Ai - Phil Heath (@Philheath) / Twitter

- Chương trình vận dụng quy thay đổi 02 lon 400g = 01 lon 900g.