SỞ KIỀU TRUYỆN CÓ BAO NHIÊU TẬP

  -  
Đạo diễn: N/A Diễn viên: N/A Thời lượng: 45 phút Số tập: 67 tập Lượt xem: 3.269.323 IMDb: 7.6 (821 đánh giá)

Review Phim

Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện là câu chuyện xảy ra vào thời Tây Ngụy. Nữ chính của tác phẩm là Sở Kiều. Từ một nữ nô bị coi thường, Sở Kiều đã vươn lên thành nữ tướng mạnh mẽ, góp phần xóa bỏ chính sách nô lệ tàn bạo. Triệu Lệ Dĩnh đã thay đổi hình tượng ngọt ngào, đáng yêu quen thuộc để hóa thân thành "nữ cường nhân" của thời cổ đại. Đây cũng được đánh giá là vai diễn đột phá của Triệu Lệ Dĩnh. Ngoài ra sự xuất hiện của Lý Thấm cũng giúp bộ phim nhận được sự chú ý đặc biệt của khán giả.

Bạn đang xem: Sở kiều truyện có bao nhiêu tập

*

Review phim Sở Kiều Truyện -Princess Agents 2017

Kịch bản “Đầu voi đuôi chuột”

Đây có lẽ là một trong những bộ phim thể hiện đúng chân lý “làm dai làm dài hóa ra làm dở” khi càng về cuối tình tiết câu chuyện càng rườm rà và chán ngán. Phần mở đầu của bộ phim gây ấn tượng với mọt phim toàn châu Á với sự đầu tư công phu về hình ảnh, kỹ xảo và mạch phim bao nhiêu thì phần cuối của phim lại khiến người ta ngao ngán bởi nó không khác nhịp điệu của bộ phim dài tập Cô Dâu Tám Tuổi bấy nhiêu. Cùng với đó là sự xuất hiện quá ít của tuyến nhân vật chính mà thay và đó là những nhân vật phụ làm mạch phim càng thêm loãng và rối, không giải quyết được nút thắt của câu chuyện được đặt ra trước đó.

*

Phần đầu phim được đầu tư công phu gây ấn tượng với khán giả (ảnh: internet)

Nếu phần đầu Sở Kiều và Lâm Canh Tân liên tục xuất hiện với những diễn biến kịch tính, hấp dẫn thì càng về cuối hai nhân vật này dường như tần suất xuất hiện ít dần thay vào đó là sự lên ngôi của các nhân vật khác như hoàng tử Nguyên Tung, hoàng đế Đại Ngụy, Vũ Văn Hoài và một dàn nhân vật phụ phía sau khiến cốt truyện loãng dần, không tập trung vào giải quyết hận thù tình cảm của các nhân vật chính là Sở Kiều – Vũ Văn Nguyệt – Tiêu Sách – Đậu Kiêu. Cái kết của bộ phim cũng đủ khiến khán giả phẫn nộ khi để Vũ Văn Nguyệtchìm xuống hồ băng vạn trượng, không rõ sống chết.

Sở Kiều Truyện – Nơi để dàn “sao” tỏa sáng

Những cái tên đảm nhận vai diễn trong bộ phim này đều lấy lại được sức nóng sau khi Sở Kiều Truyện kết thúc, đặc biệt là với các diễn viên chính như Triệu Lệ Dĩnh trong vai Sở Kiều hay Lâm Canh Tân trong vai diễn Vũ Văn Nguyệt. Tên tuổi của Triệu Lệ Dĩnh hot trên mọi diễn đàn phim trong thời gian phim lên sóng và cái tên Lâm Canh Tân cũng không hề thua kém đồng nghiệp trên mọi mạng xã hội. Diễn xuất của hai diễn viên này đặc biệt được khen ngợi trong tác phẩm cổ trang dã sử.

Xem thêm: Kết Thúc " Huyền Thoại Biển Xanh Bao Nhiêu Tập, Huyền Thoại Biển Xanh

*

Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân phủ sóng toàn châu Á sau khi Sở Kiều Truyện kết thúc (ảnh: internet)

Sau Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh là đến vai diễn của Đậu Kiêu, Lý Thấm và Đặng Luân. Độ phủ sóng của những ngôi sao này tăng lên rõ rệt sau thành công của Sở Kiều Truyện. Đậu Kiêu có tác phẩm truyền hình hiện đại ngay sau khi Sở Kiều Truyện kết thúc, Lý Thấm đảm nhận vai công chúa Nguyên Thuần với diễn xuất biến hóa theo từng hoàn cảnh cũng nhận được lời khen từ giới phê bình.

*

“Hồ ly áo đỏ” Tiêu Sách do Đặng Luân thủ vai gây được ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả (ảnh: internet)

Đặng Luân có được thành công vang dội nhất khi vai diễn của anh dù xuất hiện ngắn nhưng nó có thể xem là điểm sáng duy nhất của nửa phần sau bộ phim.Từ Sở Kiều Truyện, tên tuổi của Đặng Luân lên như “diều gặp gió” với các tác phẩm cả hiện đại và cổ trang sau này là Hương Mật Tựa Khói Sương, Một Nghìn Lẻ Một Đêm,...

Xem thêm: Free Fire Bao Nhiêu Lượt Tải

Sở Kiều Truyện sở hữu lượt xem online kỷ lục

Được chuyển thể từ một tiểu thuyết cổ trang dã sử nổi tiếng, với 67 tập phim, Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện được chiếu tổng cộng trên 6 trang phim online lớn của Trung Quốc bao gồm Mango TV,Letv, Đằng Tấn, Sohu, IQiYi và Youku. Dù được chiếu trong khung giờ phim khuya nhưng chỉ sau 36h, Sở Kiều Truyện đã đạt được con số 1 tỷ lượt xem online và con số này tăng lên gấp 43 lần sau khi tập cuối cùng của phim phát sóng.