MUA BÁN XE SIRIUS 2015 CŨ GIÁ RẺ, CHÍNH CHỦ

  -  
*
Phiên phiên bản vành đúcGiá: 22.990.000VNĐPhiên phiên bản pkhô cứng đĩaGiá: trăng tròn.990.000VNĐPhiên bạn dạng pkhô hanh cơGiá: 19.990.000VNĐ

gx-dynamic-shop-block

Yamaha reviews phiên phiên bản tiên tiến nhất năm ngoái cho sirius FI bao gồm phiên phiên bản pkhô hanh cơ, pkhô hanh đĩa cùng vành đúc, sirius FI 2015 không tồn tại sự đổi mới về kiến tạo bên ngoài cũng như động cơ, chỉ bổ sung cập nhật thêm Màu sắc mới tươi ttốt năng rượu cồn cân xứng với giới trẻ hiện giờ. Giá xe Sirius 2015 là 19.990.000 VNĐ đến phiên bạn dạng pkhô cứng cơ, trăng tròn.990.000 VNĐ mang đến phiên phiên bản pkhô giòn đĩa, 22.990.000 VNĐ phiên phiên bản vành đúc.

Bạn đang xem: Mua bán xe sirius 2015 cũ giá rẻ, chính chủ

Phiên bản Sirius FI 2015 phanh cơ:

*

Phiên bạn dạng Sirius FI năm ngoái pkhô giòn đĩa:

*

Phiên phiên bản Sirius FI 2015 vành đúc:

*

* Đầu xe sirius 2015:

Đèn pha Halogene HS-1 năng suất 35W kết phù hợp với nhiều xi nhan tinh tế và sắc sảo và hiện đại, làm cho xây cất phía trước đầy tuyệt vời. Phần đầu xe tiếp giáp với đèn xi nhan được thiết kế với đầy đủ rộng, sinh sản cảm giác nặng tay với vững chắc.

*

* Ngăn đựng trang bị xe Sirius 2015:

Thiết kế thân xe cộ bắt đầu cùng với phía bên trong yếm xe cộ được sơn color hợp lý cùng với tông màu thân xe cộ, góp tôn vinh đậm chất cá tính của người sử dụng. Tem xe pháo mới trải dọc từ thân xe pháo cho chắn bùn trước, sản xuất dáng vẻ thể dục cùng vận tốc mang đến toàn diện và tổng thể xe pháo.

*

* Tay cố sau xe cộ Sirius FI 2015:

Nhờ hầu như câỉ tiến vào khối hệ thống form sườn, xe cộ vẫn giữ được vẻ gọn nhẹ, trong khi không khí cho ngnạp năng lượng đựng trang bị được mở rộng lên đến mức 9.2 lkhông nhiều, tiện lợi cất một mũ bảo đảm nửa đầu cùng áo tơi cùng các trang bị dụng cá thể.

Xem thêm: Lỗi Không Gương Phạt Bao Nhiêu Tiền Năm 2021? Lỗi Không Gương Phạt Bao Nhiêu Tiền

*

* Thân xe pháo Sirius 2015:

Đuôi xe cộ được thiết kế theo phong cách bắt đầu hoàn toàn với phần tay cố gắng vuốt nhọn với đánh phủ hợp lý cùng với thân xe cộ. Thiết kế mới không chỉ có tiện nghi hơn nữa mang về cảm xúc thể thao Khi áp dụng từng ngày.

*

* Động cơ phun xăng năng lượng điện tử của Sirius 2015:

Động cơ trọn vẹn mới được áp dụng công nghệ phun xăng năng lượng điện tử FI tiên tiến của Yamaha cùng với việc đổi khác vào xây đắp chế tạo động cơ nhằm mục tiêu tối ưu hóa tác dụng của khối hệ thống hút ít, thải khí cũng tương tự tổ chức cơ cấu truyền rượu cồn hỗ trợ cho bộ động cơ mạnh khỏe, êm ả tuy vậy vẫn tiết kiệm ngân sách nguyên liệu.

Xem thêm: Tình Hình Giá Xe Satria 2020 Giá Bao Nhiêu Trả Góp Cũ Mới Giá Rẻ Tháng 11/2021

*

Sirius đang được đẩy ra Thị phần trải qua hệ thống shop buôn bán xe với các dịch vụ sửa chữa bởi vì Yamaha Ủy nhiệm bên trên nước ta với cơ chế bh 3 năm hoặc 30.000 km.