Siêu Âm Thai 2D Bao Nhiêu Tiền

  -  

Siêu âm 2D, 3 chiều, 4 chiều, 5D là đông đảo phương pháp thông dụng độc nhất vô nhị để kiểm soát sự cải tiến và phát triển của thai nhi. Để bảo đảm an toàn bà mẹ với nhỏ xíu tất cả sức khỏe tốt nhất trong veo thai kỳ, chị em bầu đề nghị siêu âm tnhì buổi tối tgọi 9 lần. Vậy ngân sách cho mỗi lần siêu âm thai 2D, 3 chiều, 4D, 5D là bao nhiêu?

Trong nội dung bài viết này Bác sĩ của PKĐK Minh Tâm sẽ giúp các bạn đáp án những vướng mắc về giá rất âm tnhì nhưng mà chắc rằng rất nhiều bà mẹ bầu hầu hết quan tâm. 

Giá rất âm 2D

Siêu âm 2 chiều tạo ra hình hình ảnh tnhì nhi hai phía (two-dimensional image). Đây là cách thức thịnh hành duy nhất trên những cơ sở y tế và cơ sở y tế. 

Siêu âm 2D được vận dụng để chất vấn sức mạnh tnhị nhi khi còn nhỏ tuổi (5 – 7 tuần đầu). 

Mức chi phí cho từng lần vô cùng âm tnhì 2D tại PKĐK Minch Tâm là 120.000 đ. Đây là mức giá thành ưu tiên tốt nhất giành riêng cho người mẹ bầu đối với các cơ sở y tế với căn bệnh viên khác vào Quanh Vùng. 

Trong khi chỉ duy nhất khi khôn xiết âm tnhì 2 chiều trên Minch Tâm, bà bầu thai sẽ được tặng ngay kèm video full HD, gìn giữ mọi hình ảnh thứ nhất của cục cưng nhỏ dại.

Bạn đang xem: Siêu âm thai 2d bao nhiêu tiền


Giá khôn cùng âm thai 3D cùng giá chỉ cực kỳ âm 4D

Hiện đại hơn siêu âm 2D, siêu âm tnhì 3D, 4D gồm sự đổi mới về Color, gồm chiều sâu về không gian và thời gian.

Xem thêm: Diễn Viên Hạ Anh Sinh Năm Bao Nhiêu, Hot Girl Lê Hạ Anh

Siêu âm tnhị 3D và 4 chiều được cho phép phụ huynh nhận thấy da, lông nheo của em bé. Bố bà mẹ cũng có thể quan lại gần kề nhỏ cụ thể rộng qua những hành động ngáp, mút ít tay, che mặt, giãy giẫm.

Xem thêm: "Xiaomi Black Shark 2 Giá Bao Nhiêu ? Mua Xiaomi Black Shark 2 Ở Đâu

*
*
So sánh hình ảnh cực kỳ âm thai 2 chiều, 3D/4 chiều cùng 5D

Vì công nghệ tân tiến rộng, đề xuất tất yếu mức giá hết sức âm 3 chiều với giá chỉ khôn cùng âm 4D cũng biến thành cao hơn. 

Lúc này, ngân sách cho mỗi lần siêu âm thai 3D, 4 chiều tại các bệnh viện với phòng khám khác biệt thường giao động từ bỏ 300.000 đ – 500.000 đ.

Giá hết sức âm 5D

Nếu so sánh phương thức siêu âm thai văn minh tốt nhất hiện thời thì đó chính là khôn xiết âm 5D. Bởi hết sức âm thai 5D không những góp quan tiền gần kề rõ ràng từng cụ thể bên trên khuôn mặt tnhì nhi cơ mà còn tồn tại thêm chiều ánh sáng.

Công nghệ siêu âm tnhì 5D tiên tiến tuyệt nhất hiện nay cơ mà PKĐK Minch Tâm đang vận dụng gồm khả năng: 

5D tim thai5D hệ thần kinh trung ương thai5D hệ xương dài của thai5D đo domain authority gáy đến thai 5D trong khảo sát nang noãn (5D Follicle) cho mẹSàng thanh lọc căn bệnh bẩm sinh, phạt hiện tại mọi tín hiệu không bình thường mặc dù là nhỏ tuổi tuyệt nhất trường đoản cú tnhì nhi. Cho phxay quan tiền cạnh bên một biện pháp sinh động và rõ ràng tuyệt nhất từng biểu cảm, hình dáng, hành động khôn cùng nhỏ dại của tnhị nhi vào bụng mẹ…Sau lúc triển khai cực kỳ âm tại bệnh viện, đoạn Clip hình hình họa bé bỏng sẽ được bác bỏ sĩ xuất thành tệp tin Full HD gửi lại mang lại bố mẹ nhằm lưu giữ kỉ niệm cùng với nhỏ.


Trong thời điểm này, PKĐK Minh Tâm đang vận dụng mức giá siêu âm tnhì 5D hết sức chiết khấu chỉ 300.000 đ mang đến bà bầu bầu đặt định kỳ trước lúc đến.