ROYCE GRACIE LÀ AI

  -  

(thanglon39.com) – trong số những cái thương hiệu đang đóng góp phần chuyển cái brand name Brazillian Jiu-jitsu cho toàn quả đât, kia chính là Royce Gracie.

Bạn đang xem: Royce gracie là ai

Chúng ta tôn trọng các bậc thầy to đùng tới từ các môn võ không giống nhau. Trước trên đây chúng ta sẽ xem Lý Tiểu Long, bạn vẫn tạo nên ra Triệt quyền đạo với quảng bá võ thuật nói bình thường trải qua những bộ phim truyền hình của bản thân mình. Chúng ta đã và đang tỏ lòng kính trọng cùng với Toshihiko Koga, một trong số những võ sĩ Juvày bậm bạp tuyệt nhất vào lịch sử vẻ vang.

Và bây giờ, bọn họ hãy chuyển sự để ý sang trọng nhân loại của Brazil jiu-jitsu, môn võ phối hợp hài hòa các phong cách, mà lại chủ yếu là mái ấm gia đình Gracie của Brazil, những người đang bảo đảm, tiếp tục di sản của chính bản thân mình trong khoảng thời gian gần một nuốm kỷ.

Một trong những những người truyền tay môn võ jiu-jitsu nổi tiếng nhất của nhà Gracie là Royce Gracie, con trai của tín đồ tạo nên ra Brazilian Jiu-Jitsu, huyền thoại Helio Gracie.


*

Ở tuổi 16, ông đã đạt được đai xanh. Là một fan hâm mộ của võ thuật từ bỏ khi còn nhỏ cùng được dẫn dắt bởi tình yêu đối với môn võ Jiu-jitsu của phụ thân cùng anh trai, Royce ko e dè cống hiến cả thể hóa học cùng tinh thần mang đến niềm đê mê của bản thân mình.

Xem thêm: Đặt Vòng Tránh Thai Mirena Giá Bao Nhiêu Tiền? Vòng Tránh Thai Nội Tiết Là Gì

Vào năm 1993, sau thành công Lúc tham dự giải đấu Ultimate Fighting Championship (UFC), một sàn đấu cho phép sự ngẫu nhiên môn võ như thế nào cũng khá được tđam mê gia, Royce Gracie ngay nhanh chóng đã trnghỉ ngơi bắt buộc lừng danh. Ông thậm chí là còn vượt qua võ sư Savate sẽ ách thống trị vào thời điểm đó, lịch sử một thời Gerard Gordeau. Kĩ thuật khóa siết của Jiu-jitsu đã hỗ trợ Royce giành chức vô địch. Điều này cho biết thêm Jiu –jitsu rất có thể được một võ sư nhỏ tuổi nhỏ áp dụng nhằm vượt qua một đối thủ mạnh bạo hơn cùng lớn to hơn, trở nên sức mạnh của mình thành vũ khí ngăn chặn lại địch thủ.

*

Royce Gracie thường xuyên tranh tài thêm tư trận UFC nữa, kế tiếp là 1 vài ba trận chiến vào giải đấu của Japan, Pride Fighting Championships, khu vực ông sẽ gặp gỡ kẻ thù tương lai của gia đình, Kazushi Sakuraba – fan này thời nay được nghe biết nhỏng là 1 trong số những võ sĩ MMA to tướng nhất mọi thời đại. Trải qua một cuộc đấu trở ngại kéo dài 90 phút ít với tay đấm này, Royce vẫn nên gật đầu thất bại, nỉm khnạp năng lượng chịu thua và ra khỏi sàn đấu trong 2 năm tiếp theo vì chấn thương.

Ông tiếp tục hòa với những người giữ huy chương tiến thưởng juvị, Hidehiko Yoshidomain authority, với tiếp nối trở về UFC đầy vinch quang quẻ vào khoảng thời gian 2006, và trong thời hạn 2007, ông giành được thành công trước Sakuratía trước lúc giải nghệ hồi năm 2010, bong khỏi võ đài với kỉ lục số trận chiến hạ thường xuyên bởi submission các duy nhất tại UFC.

*

Nhận thức của công bọn chúng về Jiu-Jitsu đang đổi khác đáng chú ý phụ thuộc màn biểu diễn hoàn hảo và tuyệt vời nhất của Gracie trong tranh tài. hầu hết người ngưỡng mộ đã làm được chứng kiến phần đa chuyên môn tốt diệu của Kick-Boxing được áp dụng trong Jiu-Jitsu. Brazilian Jiu-Jitsu rất nổi bật với kĩ năng khóa siết được xem như như một kỹ thuật rất có thể đứng vững trong MMA.

Xem thêm: Giá Bán Đá Thạch Anh Giá Bao Nhiêu ? Đá Thạch Anh Thật Giá Bao Nhiêu

Kể từ bỏ kia, khóa siết và Jiu-Jitsu đã có được thừa nhận nhỏng một kỹ thuật kungfu và được đầy đủ người yêu võ thật đánh giá cao. Lúc này, ko kể Jiu-jitsu, kỹ năng khóa siết còn được sử dụng rộng rãi trong những loại hình võ thuật khác nhau nlỗi MMA, võ từ bỏ vệ và Juvì. Đó là nhờ đều võ sĩ lịch sử một thời nhỏng Royce Gracie và những thành viên sót lại trong phòng Gracie.

Quý Khách nghĩ về ai là kẻ thù ngang tài ngang mức độ cùng với Royce Gracie cho danh hiệu võ sư Brazil Jiu-jitsu vĩ đại nhất?