Quy luật bầu cua trên điện thoại

  -  

Bầu cua là một trò chơi dân gian được nhiều người Việt Nam biết đến và yêu thích. Với sự phát triển của công nghệ thì trò này đã được thiết kế thành game trên điện thoại di động cho người chơi dễ dàng tham gia. Hầu hết mọi người đều nghĩ thắng trò bầu cua tôm cá phải dựa vào may mắn nhưng thực chất nó có quy luật tính để thắng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến với các bạn cách tính quy luật bầu cua trên điện thoại đơn giản, dễ thắng.

Bạn đang xem: Quy luật bầu cua trên điện thoại

*
Công thức tính bầu cua luôn thắng hiện nay

Thực hư về cách thức tính quy luật game online bầu cua hiện nay

Bầu cua tôm cá là một trò chơi giải trí quen thuộc với nhiều người. Hiện nay, để tăng tỷ lệ thắng của game online này thì mọi người có thể sử dụng các app hack hoặc những các cách tính quy luật thắng khi chơi.

Phương thức để tính toán ra quy luật bầu cua rất đa dạng và được chia sẻ rộng rãi ở nhiều kênh. Vậy các cách tính trên mạng có thực sự hữu ích không? Câu trả lời là “Có” nhưng phải tùy vào app mà bạn đang sử dụng.

Với việc có nhiều cách tính toán thì các bạn cần phải chọn hướng dẫn tính quy luật phù hợp với trò chơi và phiên bản mà bạn dùng. Có như vậy thì quy tắc tính mới đúng và mang đến tỷ lệ thắng cao. Ví dụ như: bạn không nên áp dụng cách tính của năm 2018 cho app bầu cua tôm cá 2020 được vì nó đã lỗi thời và không còn đúng nữa.

Xem thêm: Giá Bảo Hiểm Xe Máy Bao Nhiêu Tiền ? Dùng Bảo Hiểm Xe Máy Hết Hạn Bị Phạt Bao Nhiêu

Những cách tính quy luật bầu cua trên điện thoại đơn giản, phổ biến 

Phương thức tính toán ra kết quả bầu cua đúng có rất nhiều. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số cách tính quy luật đơn giản được nhiều người áp dụng thành công trên điện thoại.

Quy luật bầu cua tính theo tổng kết quả trước đó

Trò chơi bầu cua thường có 6 con gồm cá, tôm, nai, gà, bầu và cua. Hầu hết các công thức tính bầu cua tôm cá hiện nay đều quy ước biểu tượng xúc xắc như sau: cá sẽ bằng 0, tôm được coi là 1, nai bằng 2, gà tương đương 3, bầu là 4 và Cua bằng 5. 

Cách tính quy luật theo tổng kết quả xúc trước đó có nhiều phương thức khác nhau. Dưới đây là một số cách thức bạn có thể áp dụng:

Thứ nhất, bạn hãy cộng tổng số điểm của 3 con trong lần xóc trước đó rồi cộng thêm 2. Sau đó, các bạn lấy tổng trừ đi 6 sẽ ra kết quả số bằng với biểu tượng có tỷ lệ thắng cao. Ví dụ như lần xóc trước ra kết quả là gà, gà, nai thì bạn sẽ có tổng là ((3+3+2)+2)-6=4 và 4 tương đương là bầu. Như vậy, bạn chỉ cần chọn bầu là sẽ ăn tiền được.Thứ hai, bạn lấy tổng 3 con ra lần xóc trước cộng với 3. Nếu tổng lớn hơn 6 thì trừ đi 6 còn tổng lớn hơn 12 thì trừ đi 12 là ra con có trong lần xóc tới.Thứ ba, bạn có thể lấy tổng điểm 3 con ra trong kết quả trước đó cộng với 5. Sau đó, hãy đem tổng trừ đi 6, 12 hoặc 18 (cứ cao hơn mốc nào thì trừ đi mốc đó như tổng cao hơn 18 thì trừ đi 18).

Xem thêm: Các Nước Thành Viên Liên Minh Châu Âu Có Bao Nhiêu Nước Thành Viên Qua Các Năm

Quy luật tính kết quả bầu cua dựa vào mặt xúc xắc vừa lật

Để có thể áp dụng thủ thuật này các bạn gần nhớ rõ vị trí của các biểu tượng linh vật trên xúc xắc. Hãy nhớ thứ tự những con vật đối lập và gần của các con nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất. Nếu bạn nhớ được các biểu tượng trên xúc xắc rồi thì dựa vào lần xúc xắc trước, bạn sẽ loại đi những con ở vị trí đối lập và chọn những con gần liền kề. 

Trên đây, chúng tôi đã đưa ra những cách tính quy luật bầu cua trên điện thoại dễ thắng. Hy vọng các phương thức trên sẽ giúp các bạn luôn thắng trong quá trình chơi game.