QUAN HỆ BAO NHIÊU LẦN 1 TUẦN

  -  

Nội dung bài viết

Lợi ích của quan hệ tình dụcPhụ nữ quan hệ tình dục bao nhiêu lần/ tuần là tốt nhất?

Rất nhiều cặp đôi có nhu cầu sinh lý cao làm tình 6-7 lần trong một tuần. Mặc dù chuyện chăn gối là không thể thiếu với bất kỳ ai tuy nhiên liệu nhiều như thế có phải là tốt cho sức khỏe cả hai hay không? Vậy câu hỏi đặt ra là quan hệ tình dục bao nhiêu lần 1 tuần là tốt?

Ngoài ra, có nhiều bạn cứ nói là tao 1 tiếng mới ra, tao chơi mãi mà không thấy ra. Tuy nhiên các bạn có bao giờ hỏi người phụ nữ của bạn là cô ấy thích làm tình trong bao nhiêu phút không? Liệu có phải là càng lâu càng tốt?

Một lần quan hệ trong bao nhiều lâu là hợp lý?

*
*
*
*
*
Phụ nữ quan hệ 3 lần/ tuần là tốt cho sức khỏe nhất

Điều này được chứng minh từ tâm lý của rất nhiều người phụ nữ. Họ không chỉ quan tâm tới cảm xúc của tình yêu mà còn quan tâm tới tần xuất làm tình. Nếu hai người làm tình quá nhiều sẽ khiến cô ấy chán và mệt mỏi, nếu làm tình quá ít thì sẽ khiến cô ấy thèm khát và chán bạn. Vậy nên quan hệ tình dục bao nhiều lần/ tuần là tốt nhất.

Bạn đang xem: Quan hệ bao nhiêu lần 1 tuần

Mỗi người đều có nhu cầu tình dục khác nhau nên không thể đem bất kỳ quy chuẩn nào để áp cho tất cả các đối tượng. Tuy nhiên các nhà khoa học đã chỉ ra lợi ích của số lần quan hệ tình dục trong một tuần. Cụ thể:

Quan hệ tình dục 1 lần/tuần

Theo báo cáo kết quả của nhóm nghiên cứu trường Đại học Paisley ở Anh, nếu bạn quan hệ 1 lần/ tuần sẽ giúp bạn giảm được huyết áp, áp lực công việc và giải tỏa căng thẳng.

Tuy nhiên nhiều bạn đặt ra câu hỏi rằng liệu thủ dâm thì có tác dụng như khi làm tình thật không thì câu trả lời là không nhé. Theo nghiên cứu chỉ khi quan hệ tình dục thì cơ thể mới sinh ra chất oxytocin. Chính hormon này tạo nên tác dụng thần kỳ khi quan hệ tình dục.

Quan hệ tình dục 2 lần/tuần

Khi bạn thực hiện quan hệ 2 lần trong 1 tuần bạn sẽ làm giảm các bệnh tim mạch và cải thiện tâm trạng của bản thân. Tuy nhiên cũng phụ thuộc rất nhiều vào lứa tuổi. Ví dụ như khi bạn đang ở độ tuổi 20 hoặc khi bạn mới cưới, việc kiểm soát hai lần làm tình/ tuần đúng là một cực hình với các cặp đôi vì lúc này là thời gian họ rất nghiện nhau.

Một số bạn đặt ra câu hỏi là vậy quan hệ hai lần trong một ngày liên tiếp có được không? Thì câu trả lời là không nhé. Vì khi quan hệ 2 lần/ ngày bạn sẽ cảm thấy mệt nhiều hơn và hiệu quả mang lại của quan hệ tình dục lần 2 cũng giảm đi rất nhiều so với làm tình ở 2 khoảng thời gian cách xa nhau.

Xem thêm: 1 Trái Bơ Bao Nhiêu Calo - Ăn Bơ Giúp Giảm Cân Hay Làm Tăng Cân

Quan hệ tình dục 3 lần/tuần

Làm tình 3 lần/ tuần là mức khuyến cáo tốt nhất cho các cặp đôi. Khi quan hệ tình dục thì giữa hai bạn sẽ trao đổi một lượng lớn số lượng vi khuẩn cho nhau. Như đã đề cập ở trên khi có vi khuẩn lạ xâm nhập vào cơ thể thì cơ thể sẽ sinh ra các kháng thể để tiêu diệt chúng. Điều này khiến cho cả đàn ông và phụ nữ đều gia tăng hệ miễn dịch mỗi khi quan hệ tình dục.

Nghiên cứu của Đại học Wilkes trên các cặp vợ chồng và những người độc thân cho thấy có sự khác biệt đáng kể. Những cặp vợ chồng có khả năng giảm 30% nguy cơ bị các bệnh cúm, ho, viêm đường hô hấp so với những người đang còn độc thân.

Quan hệ tình dục 4 lần/tuần

Để nghiên cứu tác dụng của việc quan hệ nhiều hơn 4 lần/ tuần thì các nhà nghiên cứu của Đại học Pittsburgh ở Hoa Kỳ đã mời một nhóm đối tượng tham gia ước tính tuổi của những người có tần suất quan hệ ít nhất 4 lần trong tuần thì kết quả rất đáng kinh ngạc. Trung bình nhóm người làm tình ít nhất 4 lần có ngoại hình trẻ hơn tuổi tận 12 tuổi.

Kết quả này được giải thích dựa trên khi quan hệ tình dục thì cơ thể phụ nữ sẽ sinh ra một hormon là androgen. Hormon này có khả năng cải thiện quá trình tổng hợp protein và giúp cơ thể trở nên săn chắc hơn.

Xem thêm: Giá Rượu Red Label Giá Bao Nhiêu, Rượu Red Label 750Ml

Quan hệ tình dục 5 lần/tuần

Nếu như quan hệ tình dục ở mức độ vừa phải nghĩa là 2-3 lần/ tuần có thể làm cho bạn tăng cần vì khi đó lợi ích của việc quan hệ tình dục là cao nhất. Tuy nhiên khi hai bạn làm tình ở một mức độ nhiều như thế này thì chắc hẳn bạn phải là người có nhu cầu sinh lý rất cao. Quan hệ tình dục 5 lần/ tuần sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả. Mỗi lần quan hệ tình dục là các bạn đang đốt cháy calo của chính bản thân. Như đã đề cập ở trên một lần quan hệ các bạn sẽ tiêu hao mất 85 calo.