PLUGIN ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT WORDPRESS

  -  

Nói đến nội dung của trang web thì xếp hạng thật sự rất quan trọng. Để đảm bảo rằng bài viết của bạn nổi bật với kết quả tìm kiếm và tỷ lệ truy cập tăng lên. Plugin đánh giá bài viết wordpress chính là một trong những câu trả lời bạn đang cần tìm. Vậy plugin đánh giá bài viết wordpress là gì, có những plugin đánh giá bài viết wordpress tốt nhất nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Plugin đánh giá bài viết wordpress


Mục lục <Ẩn>

1. Thế nào là plugin? Plugin đánh giá bài viết wordpress là gì? 2. Bật mí top 10 plugin đánh giá bài viết wordpress tốt nhất 2021

1. Thế nào là plugin? Plugin đánh giá bài viết wordpress là gì?

*


Đoạn mã hóa được tạo ra dựa trên API và code đã có sẵn của một website được gọi là Plugin Wordpress. Bạn hãy hiểu đơn giản, khi sử dụng plugin là dùng để cải thiện và thêm mới một hoặc vài chức năng cho website WordPress đó và nó là phần mở rộng của trang web.

Một số loại Plugin Wordpress có thể kể đến như: WordPress Plugin hỗ trợ SEO, WordPress Plugin hỗ trợ bảo mật, Plugin hiển thị bài viết mới nhất và trong đó có Plugin đánh giá bài viết wordpress…


Một đoạn mã hóa được cài đặt vào code gốc ở website và được đánh giá và hiển thị bởi Google Rich Snippets thì gọi là plugin đánh giá bài viết wordpress.

Nói dễ hiểu, Google Rich Snippets là đoạn dưới tiêu đề chính và có nhiệm vụ mô tả bài viết của bạn khi bạn sử dụng công cụ tìm kiếm Google Search và tìm kiếm một từ khóa nào đó.

Phần mà Plugin Wordpress được cài đặt để hiển thị sẽ gần Meta description, đường dẫn link liên kết và mục đánh giá bài viết hoặc trang web.

2. Bật mí top 10 plugin đánh giá bài viết wordpress tốt nhất 2021

*

Trong kho dữ liệu plugin của wordpress bạn có thể tìm thấy hàng trăm kết quả plugin đánh giá bài viết wordpress. Phần tiếp theo của bài viết Nhân Hòa sẽ chia sẻ với các bạn top 10 plugin WordPress đánh giá bài viết wordpress tốt nhất, bao gồm miễn phí lẫn trả phí.


WooCommerce Product Star Rating and Review

Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin đánh giá bài viết wordpress thì không nên bỏ qua plugin WooCommerce. Khi sử dụng plugin này, bạn có thể thêm đánh giá bài viết sản phẩm và khách truy cập cũng đánh giá cao hơn về sản phẩm vì có một hệ thống đánh giá chuyên nghiệp.

Bạn sẽ nhanh chóng và dễ dàng cài đặt và thiết lập plugin này, WooCommerce được tích hợp vô số những tính năng nổi bật bao gồm hệ thống đánh giá hoàn chỉnh, khả năng kiểm soát đánh giá và nhiều tùy chọn khác tuyệt vời hơn.


Five-Star Ratings and Review

*

Đừng bỏ qua plugin Five-Star Ratings and Review nếu đang muốn tìm kiếm một gói hoàn chỉnh để đánh giá bài viết wordpress. Plugin này thường được sử dụng cho trang web Thương mại điện tử, nhưng trang blog hay những website đánh giá đơn giản.

Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh biểu tượng đánh giá, VD như kích thước, hình dạng hay màu sắc của biểu tượng. Ngoài ra, hãy tải lên các mẫu biểu tượng đánh giá theo sở thích của riêng mình và nhớ là sử dụng hình ảnh SVG để chúng trông sắc nét hơn.


Plugin đánh giá bài viết wordpress Rating-Widget

Đây là một trong những plugin được sử phổ biến và hoàn toàn miễn phí. Giao diện đẹp mắt và thân thiện với người sử dụng, hơn thế nữa có thể sử dụng với các diễn đàn BuddyPress, WooCommerce và bbPress.

Bạn có thể làm đánh giá trang và bài đăng, khi sử dụng plugin đánh giá bài viết wordpress Rating- Widget. Việc quản lý toàn bộ hệ thống đánh giá từ trang tổng quan của mình là hoàn toàn đơn giản nếu bạn có quyền quản trị viên. 


Product Category Rating - Plugin đánh giá bài viết wordpress

*

Product Category Rating là một plugin đánh giá bài viết wordpress cao cấp khác mà Nhân Hòa muốn giới thiệu.

Plugin cung cấp một widget wordpress dễ sử dụng cho phép bạn kéo và thả các widget wordpress đã được lọc.

Bạn cũng có thể sử dụng shortcode để đặt đánh giá trên bất kỳ phần nào trên trang web của mình. Plugin cũng hỗ trợ đánh giá điểm và sao.

Plugin cung cấp cho bạn tính linh hoạt cao và bộ lọc để hiển thị đánh giá bài viết của bạn với widget wordpress và shortcode. Cùng với đánh giá bài viết, plugin cũng cung cấp cho bạn đánh giá điểm.


Contact Form 7 Star Rating Field

Nếu bạn đang sử dụng Contact Form 7, thì bạn có thể sử dụng plugin đánh giá bài viết wordpress Contact Form 7 Star Rating Field.

Xem thêm: Sinh Năm 1998 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi Con Gì? 1998 Hợp Tuổi Nào?

Nhưng hãy cân nhắc vì nó là một plugin trả tiền. Bạn có thể nhận được nó chỉ với $17. Và plugin có 12 kiểu đánh giá khác nhau để bạn có thể lựa chọn.

Plugin rất dễ sử dụng và hoạt động với tất cả các phiên bản contact form 7. Bạn có thể thêm các trường đánh giá bài viết vào contact form 7. Nó cũng cung cấp một shortcode để đánh giá trong email.


Universal Star Rating

*

Plugin hỗ trợ hai ngôn ngữ: tiếng Anh và tiếng Đức. Một plugin đơn giản để tập trung vào việc đánh giá bài viết một cách dễ dàng.

Plugin cung cấp cho bạn hai shortcode để đặt đánh giá cho sản phẩm hoặc trang. Universal Star Rating cũng cung cấp hệ thống đánh giá cổ điển.


WP-Post Ratings

WP-Post Ratings là một plugin đơn giản cho phép đánh giá của người đọc trên trang web của bạn và được sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Điều này có nghĩa là đánh giá sẽ xuất hiện trên mỗi trang và bài đăng khi bạn cài đặt plugin.

Để sử dụng plugin hiệu quả, bạn cần chỉnh sửa các tệp chủ đề của mình. Một hướng dẫn chi tiết đã được đưa ra trên trang plugin. Plugin này cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn từ các hình ảnh đánh giá khác nhau.

Rating Form - plugin đánh giá bài viết wordpress

*

Rating Form là plugin đánh giá bài viết cao cấp cho phép bạn tùy chỉnh hệ thống đánh giá của mình.

Rating Form đi kèm với các tùy chọn tùy chỉnh theo kích thước, màu sắc hoặc cách bạn muốn giới thiệu hệ thống đánh giá.

Bạn có thể tải lên hình ảnh của riêng bạn và tùy chỉnh nó theo ý muốn.


Yasr – Yet Another Stars Rating

Yars là plugin đánh giá bài viết miễn phí hoàn toàn.Bạn có thể thêm đánh giá đánh giá bài viết trên bất kỳ trang hoặc bài đăng nào.

Plugin cũng được cập nhật thường xuyên và hỗ trợ phiên bản WordPress mới nhất.

Sama Author Review WordPress Plugin


kk Star Ratings

*

Danh sách này sẽ không đầy đủ nếu không có plugin đánh giá bài viết WordPress kk Star Ratings. Đây là một trong những plugin đánh giá bài viết miễn phí được sử dụng rộng rãi nhất cho WordPress.

Plugin này có hơn 60 ngàn lượt cài đặt hoạt động và nó đang phát triển hơn nữa. Plugin cung cấp cho bạn tất cả các tùy chọn và tính năng bạn cần trong plugin đánh giá bài viết.

Plugin cung cấp cho bạn các bước cài đặt dễ hiểu. Lưu ý rằng plugin cung cấp cho bạn tùy chọn Google Rich Snippet nhưng bạn phải bật tùy chọn đó trong trang cài đặt.

Xem thêm: Icoin Đổi Thưởng Nhận Thẻ Cào Trên Điện Thoại Uy Tín 2021, Tổng Hợp Các Ứng Dụng Kiếm Thẻ Cào Miễn Phí

3. Lời kết

Bạn hãy sử dụng top 10 plugin đánh giá bài viết wordpress trên đây mà Nhân Hòa vừa giới thiệu để website và bài viết của bạn tăng chất lượng SEO cùng đó là tăng tỉ lệ tương tác trên công cụ tìm kiếm Google. Sự lựa chọn của plugin nào phụ thuộc vào yêu cầu của bạn và ngân sách tài chính bạn có cho plugin. 

*

Hosting Wordpress thực sự là một lựa chọn tuyệt vời cho Website của bạn. Với những ưu điểm nổi bật về khả năng quản lý và mở rộng, giao diện thân thiện và tốc độ tối ưu. Bạn nên thuê hosting tại những địa chỉ uy tín như Nhân Hòa để nhận được tư vấn miễn phí và các ưu đãi về giá đối với khách hàng mới và khách hàng lâu năm.

Chúc bạn sớm tìm được giải pháp mạng phù hợp với nhu cầu phát triển của doanh nghiệp. Trân trọng!

+ Tổng đài: 1900 6680

+ Chỉ đường: https://g.page/thanglon39.comcom

+ Chương trình khuyến mãi mới nhất: https://thanglon39.com/khuyen-mai.html

Bài viết cùng chủ đề


Thông báoXem tất cả

Tuyển dụngXem tất cả

Công nghệXem tất cả

Web4stepXem tất cả