PIN IPHONE 6S PLUS BAO NHIÊU MAH

  -  

iPhone 6 Plus được ưa chuộng rộng rãi nhờ có thời lượng pin dài lâu. Trmong khi tiến hành rứa pin mới, bạn cần tìm đọc kỹ về thông số viên pin của iPhường 6 Plus, cũng nlỗi giá thành của pin ở nơi buôn bán hiện ni để có thể quyết định chính xác.

Bạn đang xem: Pin iphone 6s plus bao nhiêu mah


Sạc Pin iPhone 6 Plus có dung lượng bao nhiêu?

Điện thoại iPhone 6 Plus được hãng Apple trang bị viên pin dạng Lithium Polymer với dung lượng là 2915mAh.

Apple mang đến biết hãng sử dụng dạng pin Lithium Polymer (Li-Po) nhằm mục đích sở hữu đến thời lượng pin xuất xắc nhất cho chiếc iPhone của người tiêu dùng. So với những dạng pin khác, pin Li-Po nhẹ hơn, có tuổi thọ dài rộng, và sạc pin hiệu quả hơn.

Pin Sạc iPhone 6 Plus có những loại nào?

Xét về trung tâm thương mại linc kiện cố kỉnh thế, iPhone 6 Plus hiện có 4 loại phổ biến nhỏng sau:

Sạc Pin chính hãng Apple sản xuất

Đây là loại pin ip 6 Plus vày chính Apple đem lại cho điện thoại của hãng. Viên pin này có chất lượng tuyệt nhất và độ tin cậy cao nhất vì đảm bảo đúng quy trình tạo nên của Apple, buộc phải giữ được độ tương thích cao.

*

Ưu điểm của pin chính hãng Apple mang tới hẳn là chất lượng đạt tiêu chuẩn và tương thích 100% với iPhone 6 Plus. Tuy vậy, bởi vì được Apple tạo ra cần loại pin này cũng có mức giá cao nhất. Chưa kể loại pin này tương đối khó tìm và người tiêu dùng rất dễ bị đánh tráo pin kém chất lượng nếu không có sự tìm đọc kỹ.

Pin linh kiện chuẩn dung lượng

Đây là loại pin iPhone 6 Plus vày các nhà tạo nên mặt thứ tía cung cấp. Các nhà tạo ra này phải đảm bảo chế tạo pin iPhone theo đúng tiêu chuẩn của Apple, hoặc phải được Apple ủy quyền mang đến mới đảm bảo chất lượng.

*

Ưu điểm của pin linc kiện chuẩn dung lượng đó là chất lượng gần nhỏng giống với pin chính hãng Apple tuy vậy giá thành lại thấp rộng nhiều, giúp tiết kiệm chi phí. Bạn có thể tham mê khảo gắng pin iPhone 6 Plus từ các hãng làm ra nlỗi Pisen, Remax, Baseus, Energizer,… để chọn thiết lập loại pin hay nhất cho máy.

Sạc Pin linch kiện dung lượng cao

Loại pin này gần nlỗi tương đồng với pin linc kiện chuẩn dung lượng: được đem tới từ đơn vị mặt thứ bố đạt tiêu chuẩn Apple với chất lượng đáng tin cậy. Điểm lạ đời đó là những loại pin này có dung lượng cao hơn mức chuẩn của Apple. Ví dụ, đối với iPhone 6 Plus chiếc máy hỗ trợ pin 2915mAh, nhưng loại pin linch kiện dung lượng cao sẽ có mức từ 3200 – 3500mAh.

*

Ưu điểm lớn nhất của loại pin này đó là giúp người tiêu dùng kéo dài thêm thời gian sử dụng bên trên iPhone 6 Plus so với dung lượng pin gốc. Tuy nhiên, khuyết điểm của loại pin này đó là khó đảm bảo tính tương thích, và sử dụng trong thời gian trường thọ có thể hình họa hưởng xấu đến các phần cứng xung quanh pin.

Xem thêm: Nữ Cao Bao Nhiêu Là Đẹp ? Bạn Có Biết Con Gái Cao Bao Nhiêu Thì Đẹp

Sạc linc kiện trôi nổi

Pin trôi nổi (hay còn đọc là pin “lô”) là loại phụ kiện được trích xuất từ những thiết bị iPhone hỏng hoặc đã qua sử dụng với mục đích nạm vào những chiếc máy khác. Loại pin iPhone trôi nổi thường không có nguồn cội và xuất xứ rõ ràng, bắt buộc rất khó để khẳng định chất lượng thật sự của loại pin này.

Ngoài giá thành rẻ, pin iPhone trôi nổi ko những không được bảo hành và ko đảm bảo tương thích với iPhone, mà còn nữa nguy cơ khiến nguy hiểm đến quý khách hàng. Vì thế nếu lựa chọn pin cố mới mang đến iPhone, bạn hãy tránh loại pin iPhone “lô”.

Sạc iPhone 6 Plus dùng được bao lâu?

Tuổi thọ của pin iPhone 6 Plus tổng thể phụ thuộc vào loại pin và cách khách hàng sử dụng điện thoại.

Đối với loại pin, hiển nhiên tía loại pin iPhone gồm pin chính hãng Apple, pin linh kiện chuẩn dung lượng và pin linch kiện dung lượng cao sẽ có tuổi thọ dài hơn vì chưng được mang đến đúng chuẩn. Trong Khi đó, loại pin iPhone “lô” sẽ khó đảm bảo thời gian dùng thọ.

Đối với cách sử dụng, có một số lưu ý người mua hàng có thể áp dụng nhằm giữ mang đến pin iPhone 6 Plus luôn an toàn. Những lưu ý này bao gồm:

Tránh sạc pin qua tối. Nếu có thể, bạn hãy duy trì phần trăm pin lên trên máy ở mức 30% – 80% để giữ mang lại pin luôn luôn hoạt động ổn định.Tránh tiếp xúc với nước.Lắp đặt thêm ốp sống lưng đi kèm nhằm giảm tđọc va chạm lên pin.Sạc pin với phụ kiện sạc chính hãng. Tránh sử dụng những loại củ sạc, cáp sạc không rõ nguồn cội bởi chúng có thể không tương thích với pin và gây nên những vấn đề về pin ngoài yêu cầu.

Pin của iPhone 6 Plus và 6s Plus có như thể nhau không?

Câu trả lời là: không. Apple chế tạo một loại pin thích hợp cho iPhone 6 Plus, và một loại nói riêng đến 6s Plus. Chúng cũng có dung lượng tổng cộng sự khác biệt, với 6 Plus ở mức 2950mAh cao hơn nữa so với 2750mAh bên trên 6s Plus. Do đó, khách hàng không thể mang pin iP 6s Plus gắn vào điện thoại 6 Plus và ngược lại.

Ttuyệt pin iPhone 6 Plus có giá bao nhiêu? Địa chỉ nỗ lực pin uy tín

Nhu mong cầm pin iPhone ngày một tăng thêm của quý khách hàng đã kéo theo sự tiến tới của những dịch vụ cố pin iPhone hiện ni. Cũng chính vì thế mà bỏ ra phí mang đến dịch vụ rứa pin iPhone 6 Plus ko hề cố định. Những mức giá mang lại dịch vụ núm pin 6 Plus dao động nhỏng sau:

432000 VNĐ530.000 VNĐ630.000 VNĐ651.000 VNĐ680.000 VNĐ

Mức giá trên dao động tùy vào loại linch kiện pin, chế độ bảo hành, chất lượng pin và dịch vụ chăm nghiệp mà điểm sửa chữa cung cấp.

Xem thêm: Download Sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu Đọc Online, Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu

*

Về địa điểm sửa chữa, quý khách hàng có thể lựa chọn hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui để tiến hành núm pin mang đến iP 6 Plus. Điện Thoại Vui hiện có mặt tại TP. Hồ Chí Minc và Hà Nội, với dịch vụ cố linch kiện uy tín và chăm nghiệp sẽ đáp ứng tuyệt nhu mong của người tiêu dùng. Mỗi lúc có nhu ước nuốm pin mang lại iPhone xuất xắc bất kỳ dòng điện thoại nào, quý khách hàng hãy đến Điện Thoại Vui để được hỗ trợ ngay lập tức nhé.