Chinese taipei

  -  

Tình Đầu Khó Pnhị HD

Một bộ phim truyền hình ở trong thể các loại cảm tình và gia đình tất cả tựa đề Tình đầu khó phai được chiếu trên kênh Thvl1, cùng với các dàn diễn viên nhỏng Vương Thức Hiền, Trương Cầm, Trương Phụng Thư, Hàn Du, Lưu Chí Hàn. Phyên ổn cùng với tình tiết mở màn về nhì anh em Thắng Thiên, Thắng Chí cùng với A Thủy, người quý khách chí cốt cùng chung hoạn nạn. Vì muốn nở mày nở mặt, yêu cầu cả bố đã vào rừng để trộm gỗ, tại đây họ đã đụng độ Mã Đại Tượng (thuộc hạ của Thái Tiến Pháo, người rất có thế lực tại chốn này). Hai mặt giằng teo đấu đá, nhằm muốn đánh lạc hướng, Thắng Thế bèn đẩy hết những cây gỗ xuống dòng ncầu. Nhờ thế mà họ không chỉ thoát được sự mai phục của kẻ địch, mà còn thuận lợi gửi những cây gỗ trôi xuống hạ du. Trong các bước vận chuyển gỗ, bố người tình cờ gặp được Tuyết Liên và những đứa trẻ sẽ gặp nạn. Với bản tính tuyệt bụng, Thắng Thiên đã không chút bởi vì dự, cố gắng giúp đỡ Tuyết Liên. Và cũng chính từ đó, vẻ ngoài xinc đẹp cộng với tính tình hiền lành của Tuyết Liên đã từng xao xuyến trái tyên của chàng trai trẻ.

Bạn đang xem: Chinese taipei

*

*

Thắng Thiên muốn chuyển bán những cây gỗ vào tay mình mang đến Tổng Quản Thái Tiến Pháo.

Xem thêm: 1 Bánh Hêroin Nặng Bao Nhiêu ? Một Bánh Heroin Nặng Bao Nhiêu

Lợi dụng thời cơ, Tiến Pháo giả vờ rằng là có nhu muốn hợp tác, nhưng mà thực chất là hắn ta đã thông đồng với Lý Chủ Quản, nhằm lập mưu lừa Thắng Thiên, Thắng Chí, A Thủy ba người rơi vào bẫy. Nhờ sự giúp đỡ của Lệ Châu, Thắng Thiên thoát khỏi được kiếp nạn, còn A Thủy thì vì cứu Thắng Chí buộc phải đã bị chình ảnh sát bắt giữ. Khôn Sơn không cyên tâm về những tổn thất mà mình phải nhận, ông ra sức điều tra và biết được rằng hầu hết vụ trộm ấy đều vị một tay Thắng Thiên mà ra, Khôn Sơn bèn tìm Thắng Thiên và Tiến Pháo để đối chất. khi bị đối chất, Tiến Pháo phủ nhận, mọi chuyện đành phải kết thúc trong một bầu ko khí nặng nề, đầy căm phẫn. Tiến Pháo không phục, ông cho rằng Khôn Sơn đã từng mất mặt mình, yêu cầu Tiến Pháo đã không nên thuộc hạ của mình đến miếu hội, tìm cơ hội bắn chết Khôn Sơn. Nhưng dã tâm của hắn ta đã bị Thắng Thiên phát hiện, và anh đã ra tay giúp đỡ hòng cứu đi mạng sống của Khôn Sơn.

Xem thêm: Cổ Phiếu Petrolimex Giá Bao Nhiêu, Thông Tin Cổ Tức :: Petrolimex (Plx)

*

*

Trong bệnh viện, qua cuộc hội thoại giữa Khôn Sơn và Thắng Thiên, Tuyết Liên biết được rằng Thắng Thiên chính là kẻ trộm gỗ. Vốn dĩ, cô rất cảm kích trmong việc Thắng Thiên đã đỡ đạn mang đến cha của mình, mà lại lúc này, trong lòng Tuyết Liên lại xuất hiện bao cảm xúc nhức xiết, khó tả! Mọi chuyện dường như đã chuyển Thắng Thiên từ một vị anh hùng, xuống trở thành một tên tội đồ tsi lam và ích kỷ. Lúc đó, anh đau khổ và nhận ra rằng chính bản thân đã đánh không còn niềm tin mà Tuyết Liên đã dành mang đến mình…

*

*

Xem PhimTình Đầu Khó Pnhì Thvl1,PhimTình Đầu Khó Pnhì Thvl1, Phim TInh Dau Kho Pnhị Trọn Bộ Tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 Tập Cuối,PhimTình Đầu Khó Pnhị Trên Kênh Thvl1 Hay. Chúc các bạn coi phyên mừng rơn.