Phim sống chung với mẹ chồng có bao nhiêu tập

  -  
(thanglon39.com) – Kết phim Sống chung với mẹ chồng, những mâu thuẫn mẹ chồng với nàng dâu được hóa giải. Vân mở lòng, đón nhận hạnh phúc sau khoảng thời gian tổn thương vì hôn nhân đổ vỡ.

Bạn đang xem: Phim sống chung với mẹ chồng có bao nhiêu tập


Sau nhiều ngày khán giả chờ đợi, tập cuối phim Sống chung với mẹ chồng đã chính thức lên sóng tối 30/6.
*
Cái kết "viên mãn" của "Sống chung với mẹ chồng"
Tập 34 phim Sống chung với mẹ chồng mở đầu với cảnh Sơn mời bố Vân đi uống nước. Ông Bằng tỏ ra khắt khe, thử lòng Sơn bằng hàng loạt các câu hỏi thẳng thắn. Ông bằng hỏi: “Tại sao cậu gọi bia cho tôi mà cậu thì uống cà phê? Chắc con Vân nó nói sở thích của tôi với cậu à?”.
Sơn cười rồi bình tĩnh đáp: “Thưa chú, nếu mình thích ai đó thì việc quan tâm tới các thành viên trong gia đình họ có gì là quá đáng không ạ”.
“Cậu ăn nói sắc sảo lắm nhưng tôi là người ít học nên tôi không hiểu ý nghĩa sâu sa đâu” – ông Bằng tiếp tục “nắn gân” Sơn.
Sơn (Việt Anh) lại cười rồi bảo: “Cháu thì không nghĩ như vậy đâu… Cháu nghĩ chú là người thẳng thắn và thông tuệ”.
Sơn không để ông Bằng vòng vo nữa mà đi thẳng vào chủ đề chính: “Thưa chú, nếu được chú cho phép cháu xin gần gũi gia đình mình hơn, từ đó chú sẽ hiểu thêm về cháu”.

Xem thêm: Cách Đánh Lộn Hiệu Quả - Cách Đánh Nhau Để Thắng Đối Thủ Mạnh Hơn Mình


*

Xem lại TẬP CUỐI và TRỌN BỘ 34 tập phim ‘Sống chung với mẹ chồng’ ở đâu?


Những khán giả yêu mến bộ phim Sống chung với mẹ chồng, có thể xem trọn bộ phim với 34 tập trên sóng VTV3 từ ngày 3/7 tới.
Sơn cũng trải lòng, rằng anh rất yêu Vân nhưng cô ấy từ chối với lý do rất vớ vẩn. Tuy vậy, ông Bằng cũng không vòng vo mà thừa nhận, không chỉ Vân mà cả gia đình ông đều băn khoăn về tình cảm của Sơn, liệu anh có nay thế này, mai thế khác. Bố Vân hỏi thẳng, nếu Vân mà đồng ý thì Sơn sẽ như thế nào?
“Xin chú hãy tin cháu, hai lần cháu đã để mất Vân. Cháu biết mình có rất nhiều khuyết điểm, nhưng cháu tin Vân hiểu được tình cảm của cháu và chấp nhận. Mong cô chú ủng hộ cháu ạ. Hiện giờ cháu cũng không biết nên nói như thế nào nữa, cháu chỉ biết mình sẽ cố gắng đem lại hạnh phúc cho cô ấy và không làm cô ấy đau khổ thêm một lần nào nữa”.
Dường như Sơn đã thuyết phục được bố Vân, ông cười rất hạnh phúc và mãn nguyện. Để rồi sau đó, ông dành rất nhiều lời khen cho Sơn trước mặt con gái: “Bố nói thật, bố thấy thằng Sơn nó chân thành đấy”.
Ông Bằng nói mình hiểu tâm trạng của con gái: Con chim một lần chết hụt đậu phải cành cong luôn luôn sợ vì nó nghĩ rằng cành cây đấy giống cây cung của người thợ săn… Nhưng Vân này, bố cũng muốn nói với con, nếu như mình không tự tin vào bản thân mình, tin vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống thì khó vượt qua những khó khăn, mất mát để xây dựng được cuộc sống tốt đẹp lắm con ạ”.
*

*

*
Sau khoảng thời gian vòng vo trốn tránh, Vân đã đón nhận tình cảm của Sơn
Sau khoảng thời gian dài đấu tranh tâm lý, Vân giằng xé trước những băn khoăn và nỗi nhớ nhung Sơn, cuối cùng hai người cũng về bên nhau. Và cảnh kết thúc bộ phim là Vân và Sơn hôn nhau đắm đuối.

Xem thêm: Bảng Giá Xe Máy Vespa Giá Bao Nhiêu, Bảng Giá Xe Vespa 2021


Tập 34 cũnglà tập cuối cùng của phim "Sống chung với mẹ chồng" sẽ lên sóng lúc 20h45 ngày 30/6 trên kênh VTV1.Khán giả dự đoán, 99% là Vân sẽ đến với Sơn rồi…
Phía gia đình Trang, tình cảm mẹ chồng với nàng dâu cũng có sự thay đổi theo hướng tích cực hơn. Bà Điều không quá để ý tới con dâu, không nói với nhau những lời làm tổn thương nhau nữa. Còn Trang chủ động giữ bà Điều khi bà đang có ý định về quê.