PHẦN MỀM KIOTVIET GIÁ BAO NHIÊU

  -  
*
Review và báo giá Phần mềm kế toán Kiotviet

Phần mềm kế toán Kiotviet là một phần mềm phổ biến hiện nay. Vậy Phần mềm kế toán Kiotviet có tốt không. Bài viết dưới đây, ACC sẽ review phần mềm kế toán này.

Bạn đang xem: Phần mềm kiotviet giá bao nhiêu

1. Thông tin về phần mềm kế toán Kiotviet

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet được phát triển bởi Công ty Cổ phần Phần mềm Citigo. KiotViet là sản phẩm của thành viên Hiệp hội bán lẻ Việt Nam AVR, được Hiệp hội Phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam VINASA công nhận trong lĩnh vực công nghệ phần mềm. Phần mềm bao gồm rất nhiều tính năng:

Lập hóa đơn bán hàngQuản lý đặt hàng, đổi trả hàngQuản lý nhập hàng, chuyển hàngQuản lý hàng hóaQuản lý tồn khoQuản lý khách hàngQuản lý nhân viênQuản lý nhà cung cấpQuản lý sổ quỹ (Thu/chi)Quản lý công nợQuản lý chính sách giá linh hoạtQuản lý chương trình khuyến mãi, voucherQuản lý và bán hàng trên thiết bi di độngBáo cáo kinh doanh thông minh và chi tiếtHệ thống cảnh báo tức thời tình hình kinh doanhHệ thống chăm sóc khách hàng qua email/SMS/ZaloHệ thống tích điểmQuản lý Lô – Hạn sử dụng hàng hóaQuản lý sản xuất, định lượng nguyên vật liệuQuản lý SERIAL/ IMEI cho ngành điện tử, điện máyQuản lý order/ phòng bàn/ bếp/ tính giờ cho ngànhBar/ Café/ Nhà hàng.

2. Hướng dẫn sử dụng phần mềm kế toán Kiotviet

Phần mềm được thiết lập phù hợp với từng người dùng thông qua:

Thiết lập cửa hàngQuản lý mẫu inQuản lý người dùngQuản lý chi nhánh

Công ty phát triển phần mềm đã phát hành tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm dưới hai dạng là bản text (748 trang) và video. Khách hàng có thể tìm đọc và tham khảo tại website của phần mềm.

3. Ưu nhược điểm của phần mềm kế toán Kiotviet

Phần mềm kế toán Kiotviet có các ưu điểm sau:

Giao diện tiếng Việt dễ dùng

Giao diện dễ thao tác. Quét mã vạch hoặc tìm kiếm sản phẩm bằng mã số, hình ảnh, thuộc tính,… nhanh chóng giúp người dùng dễ dàng tạo hóa đơn chỉ trong tích tắc. Lịch sử các giao dịch bán hàng thời trang cũng được theo dõi chi tiết để thuận tiện cho việc đổi/trả hàng hóa, in lại hóa đơn,… Ngoài ra, trên màn hình bán hàng cũng có thể tìm kiếm thông tin khách hàng thông qua tên hoặc số điện thoại; điều này thuận tiện cho việc tích điểm, ưu đãi hay áp dụng chương trình khuyến mại cho từng đối tượng khách hàng.

Vừa tư vấn vừa bán hàng

Phần mềm bán hàng KiotViet có thể tích hợp với các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng. Người dùng có thể tư vấn về sản phẩm tại cửa hàng, bán hàng trực tiếp ngay trên thiết bị di động.

Thanh toán đa hình thức

Khách hàng có thể trả tiền theo một trong các phương thức như tiền mặt, chuyển khoản, trả bằng thẻ hoặc có thể áp dụng cùng lúc nhiều hình thức trả tiền. Nhân viên bán hàng không lo rối bởi phần mềm quản lý bán hàng thời trang KiotViet có thiết kế thông minh để phân loại tránh nhầm lẫn, giúp thao tác thanh toán nhanh chóng mà vẫn chính xác con số.

Xem thêm: Review Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu ? Review Sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu

Quản lý hàng hóa không giới hạn

Thông tin hàng hóa được lưu trữ đầy đủ không giới hạn. Ngoài ra, KiotViet còn hỗ trợ chức năng chuyển dữ liệu sản phẩm trực tiếp từ Excel sang giúp quá trình nhập hàng nhanh chóng và có thể thao tác cùng lúc cho nhiều chi nhánh. Sản phẩm được nhập cũng có thể tùy biến điều chỉnh mức giá, số lượng tùy vào thời điểm.

Nắm bắt hàng tồn, bổ sung hàng hóa kịp thời

Phần mềm KiotViet giúp quản lý tồn kho chính xác tới từng mặt hàng cụ thể và chi tiết trong từng chi nhánh.

Xem báo cáo kinh doanh mọi lúc mọi nơi

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet ứng dụng công nghệ điện toán đám mây cho phép dữ liệu liên tục được cập nhật. Tất cả thông tin về doanh thu bán hàng, lịch sử giao dịch đều có thể xem ở bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào.

Bên cạnh đó, phần mềm này có nhược điểm sau: Quá nhiều tính năng và Sách hướng dẫn quá dài có thể gây bối rối cho những người sử dụng lần đầu.

4. Báo giá phần mềm kế toán Kiotviet

Khách hàng vui lòng liên hệ với nhà cung cấp để được báo giá phần mềm chính xác và nhanh chóng.Lưu ý: Các thông tin về phần mềm do nhà cung cấp công bố.

Xem thêm: Bán Cá Hổ Size Nhỏ - Cá Hổ Indo 4S Size Nhỏ

Trên đây là một số thông tin review về phần mềm kế toán Kiotviet. Trước khi lựa chọn sản phẩm, khách hàng cần tìm hiểu các thông tin có liên quan để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.