PHẠM VĂN HÙNG AI LÀ TRIỆU PHÚ

  -  

Tự nhận đẹp trai, đọc rất nhiều sách đặc biệt là văn học, văn hoá trên thế giới, song Phạm Văn Hùng (28 tuổi) - người chơi "Ai là triệu phú" - vẫn trả lời sai ở câu hỏi sở trường.

Bạn đang xem: Phạm văn hùng ai là triệu phú


Ai là triệu phúlà chương trình truyền hình được khán giả yêu thích, phát sóng vào tối thứ 3 hàng tuần trên VTV3. Bên cạnh nội dung đa dạng, gần gũi, chương trình còn thu hút khi có nhiều tình huống bất ngờ đến từ người chơi.

Trong chương tình tối 28/8, khán giả truyền hình được một phen bất ngờ với phần thi của người chơi tên Phạm Văn Hùng (28 tuổi), một kỹ sư tin học đến từ Bắc Ninh.


Người chơi "Ai là triệu phú" tự nhận mình đẹp trai Phạm Văn Hùng (28 tuổi) là kỹ sư tin học, có màn giới thiệu về bản thân hài hước thu hút sự chú ý của dân mạng.

Theo đó, phần giới thiệu của anh khi tham gia chương trình được dân mạng liên tục chia sẻ. Nhiều người dành lời khen cho anh chàng có cách đối đáp thông minh, hài hước với người dẫn chương trình là nhà báo Phan Đăng. Bên cạnh đó, không ít người nhận xét chàng trai này thích thể hiện, "chém gió" quá đà.

Ngay khi xuất hiện trên truyền hình, Văn Hùng giới thiệu mình là một người đẹp trai. Đáp lại lời khen từ người dẫn chương trình, chàng trai nhận xét Phan Đăng là một trong những MC có đầu óc chính xác nhất mà cậu từng biết.

Hùng tự nhận nhiệm vụ của mình đến với Ai là triệu phúđể giúp MC Phan Đăng trở thành người đầu tiên ở Việt Nam có một người chơi đạt giải thưởng 150 triệu đồng.

Nam kỹ sư chia sẻ mới đây anh biết bản thân mình sắp được 150 triệu đồng nên đầu tư xem lại chương trình Ai là triệu phú.

Ngoài ra, anh chàng cho hay mình không chỉ đẹp trai mà còn có khả năng lãnh đạo quần hùng. Trong mỗi cuộc đi chơi, 9X là người chịu khó ăn chơi và lên kế hoạch cho cả nhóm.

*
Văn Hùng trả lời sai ở câu hỏi số 8.

Tiếp theo, người chơi giới thiệu sở trường của anh là những câu hỏi về văn học hoặc liên quan đến yếu tố văn hoá nổi tiếng trên thế giới. Ngoài ra Hùng còn tiết lộ mình đọc rất nhiều sách. Nam kỹ sư không chỉ đọc sách văn học mà còn đọc cả sách về triết học, lịch sử, địa lý...

Xem thêm: Đánh Bài Tiến Lên Miền Nam Đếm Lá, Luật Chơi Tiến Lên Miền Nam Đếm Lá

Tuy nhiên ở câu hỏi số 8 với nội dung "Thủ đô của quốc gia nào được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới?".

Chương trình cho 4 đáp án là: A. Trung Quốc; B. Brazil; C. Nga; D. Pháp.

Sau khi nhờ sự trợ giúp 50/50, máy tính bỏ đi 2 phương án sai là C và D. Văn Hùng chọn đáp án A. Trung Quốc và khẳng định câu trả lời của mình chắc chắn đúng 96,69%.

Điều đáng nói, đáp án chính xác lại là C. Brazil. Người chơi ra về với phần thưởng trị giá 2 triệu đồng.


Nam kỹ sư trả lời sai ở câu hỏi sở trường Tự nhận mình đọc rất nhiều sách và am hiểu về kiến thức địa lý, văn hoá thế giới, song Phạm Văn Hùng vẫn trả lời sai câu hỏi sở trường.

Fan nhí khóc từ đầu đến cuối trận bán kết khi Olympic Việt Nam thua

Mếu máo từ phút thứ 7 đến cuối trận đấu khi Olympic Việt Nam để thua Olympic Hàn Quốc, Nhật Minh (10 tuổi) khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười vì đáng yêu.


Kiều Trang


người chơi khoác lác nhất ai là triệu phú Ai là triệu phú Ai là triệu phú người chơi khoác lác kỹ sư

Ai là triệu phú

*

Người chơi "Ai là triệu phú" phí sự trợ giúp cho câu hỏi dễ

0

78% khán giả trường quay cùng chọn một phương án. Tuy nhiên, người chơi không tin tưởng, đã thêm sự trợ giúp cho câu hỏi số 6 không quá khó.

02:01

*

Câu hỏi về thác Ba Tầng khiến người chơi dùng hai sự trợ giúp

0

Người chơi Trần Anh Sơn dùng sự trợ giúp hỏi ý kiến khán giả trường quay và tổ tư vấn tại chỗ cho câu hỏi về thác Ba Tầng ở Lâm Đồng.

Xem thêm: Tphcm Đi Cần Thơ Bao Nhiêu Km ? Tphcm Đi Cần Thơ Bao Nhiêu Km

01:10

*

Người chơi Ngô Thu Hương dừng chân ở câu số 11

0 1

Bước sang câu 11, người chơi đến từ Hà Nội quyết định đưa câu trả lời dựa trên suy đoán vì "sai cũng không mất gì".