Phạm văn hùng ai là triệu phú

  -  

Tự nhấn rất đẹp trai, hiểu tương đối nhiều sách nhất là văn học, văn hoá trên quả đât, song Phạm Văn uống Hùng (28 tuổi) - tín đồ chơi "Ai là triệu phú" - vẫn trả lời không nên sống câu hỏi khoái khẩu.

Bạn đang xem: Phạm văn hùng ai là triệu phú


Ai là triệu phúlà công tác vô tuyến được người theo dõi thương mến, phân phát sóng vào buổi tối thứ 3 hàng tuần trên VTV3. Bên cạnh ngôn từ phong phú, gần cận, chương trình còn thú vị khi có khá nhiều tình huống bất thần tới từ bạn nghịch.

Trong chương tình tối 28/8, người theo dõi vô tuyến được một phen bất ngờ với phần thi của người chơi tên Phạm Văn uống Hùng (28 tuổi), một kỹ sư tin học tới từ TP Bắc Ninh.


Người đùa "Ai là triệu phú" tự dìm mình đẹp nhất trai Phạm Vnạp năng lượng Hùng (28 tuổi) là kỹ sư tin học tập, tất cả màn giới thiệu về bạn dạng thân hài hước đam mê sự để ý của cộng đồng mạng.

Theo đó, phần trình làng của anh ấy lúc tđê mê gia lịch trình được cư dân mạng thường xuyên share. hầu hết người dành riêng lời khen đến chàng trai gồm biện pháp đối đáp hợp lý, hài hước với những người dẫn chương trình là bên báo Phan Đăng. Trong khi, không ít người nhận xét cánh mày râu trai này thích biểu hiện, "chỉm gió" quá trớn.

Ngay khi xuất hiện thêm trên truyền hình, Văn uống Hùng reviews bản thân là 1 trong người đẹp trai. Đáp lại lời khen từ bạn dẫn chương trình, phái mạnh trai dấn xét Phan Đăng là 1 trong giữa những MC gồm đầu óc đúng chuẩn duy nhất mà cậu từng biết.

Hùng tự dấn nhiệm vụ của bản thân mình cho cùng với Ai là triệu phúđể giúp đỡ MC Phan Đăng trở nên tín đồ đầu tiên sinh sống nước ta có một bạn nghịch đạt giải ttận hưởng 150 triệu đồng.

Nam kỹ sư share mới đây anh biết bản thân bản thân chuẩn bị được 150 triệu đ đề nghị chi tiêu xem xét lại chương thơm trình Ai là triệu phú.

Trong khi, chàng trai mang đến hay bản thân không chỉ rất đẹp trai bên cạnh đó có chức năng chỉ đạo quần hùng. Trong mỗi cuộc đi dạo, 9X là người chuyên cần ăn uống chơi và lên kế hoạch cho cả team.

*
Vnạp năng lượng Hùng vấn đáp sai ngơi nghỉ câu hỏi số 8.

Tiếp theo, fan chơi trình làng ưa thích của anh là hầu hết thắc mắc về vnạp năng lượng học tập hoặc liên quan cho nhân tố văn hoá khét tiếng bên trên trái đất. Bên cạnh đó Hùng còn tiết lộ bản thân đọc không ít sách. Nam kỹ sư không chỉ có đọc sách văn uống học bên cạnh đó đọc cả sách về triết học, lịch sử hào hùng, địa lý...

Xem thêm: Đánh Bài Tiến Lên Miền Nam Đếm Lá, Luật Chơi Tiến Lên Miền Nam Đếm Lá

Tuy nhiên sinh hoạt thắc mắc số 8 cùng với câu chữ "Thủ đô của nước nhà như thế nào được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới?".

Chương trình mang đến 4 lời giải là: A. Trung Quốc; B. Brazil; C. Nga; D. Pháp.

Sau khi nhờ sự giúp đỡ 50/50, máy tính xách tay loại bỏ đi 2 phương pháp không nên là C và D. Văn uống Hùng lựa chọn giải đáp A. Trung Hoa với xác định câu trả lời của bản thân chắc chắn rằng đúng 96,69%.

Điều đáng quan tâm, giải đáp đúng mực lại là C. Brazil. Người chơi ra về với phần ttận hưởng trị giá chỉ 2 triệu đ.


Nam kỹ sư vấn đáp không đúng sống câu hỏi sở trường Tự nhấn mình đọc không hề ít sách cùng thông đạt về kỹ năng và kiến thức địa lý, văn uống hoá thế giới, song Phạm Văn uống Hùng vẫn vấn đáp không nên thắc mắc khoái khẩu.

Fan nhí khóc từ đầu đến cuối trận cung cấp kết lúc Olympic đất nước hình chữ S thua thảm

Mếu máo trường đoản cú phút trang bị 7 đến cuối trận đấu Lúc Olympic toàn quốc nhằm đại bại Olympic Hàn Quốc, Nhật Minch (10 tuổi) khiến cho cộng đồng mạng vừa tmùi hương vừa ai oán mỉm cười vày đáng yêu và dễ thương.


Kiều Trang


fan đùa nói phét độc nhất ai là triệu phú Ai là đại gia Ai là đại gia tín đồ đùa nói phét kỹ sư

Ai là triệu phú

*

Người chơi "Ai là triệu phú" phí sự trợ giúp đến câu hỏi dễ

0

78% khán giả trường tảo cùng chọn một phương án. Tuy nhiên, người chơi thiếu tín nhiệm tưởng, sẽ thêm sự trợ giúp đến câu hỏi số 6 không thực sự khó.

02:01

*

câu hỏi cần giải đáp về thác Ba Tầng khiến người nghịch dùng hai sự trợ giúp

0

Người nghịch Trần Anh Sơn dùng sự trợ giúp hỏi ý kiến khán giả trường quay và tổ bốn vấn tại chỗ đến thắc mắc về thác Ba Tầng ở Lâm Đồng.

Xem thêm: Tphcm Đi Cần Thơ Bao Nhiêu Km ? Tphcm Đi Cần Thơ Bao Nhiêu Km

01:10

*

Người chơi Ngô Thu Hương dừng chân ở câu số 11

0 1

Bmong thanh lịch câu 11, người chơi đến từ Hà Nội quyết định chuyển câu trả lời kết hợp suy đoán vì "không đúng cũng không mất gì".