NHIỆT ĐỘ Ổ CỨNG BAO NHIÊU LÀ TỐT

  -  

Nhiệt độ của ổ cứng SSD bao nhiêu là bình thường? bao nhiêu là xuất sắc với vừa? và bí quyết đo nhiệt độ ổ cứng ra sao? Hãy cùng EAVN mày mò tức thì trong nội dung bài viết dưới đây.Bạn sẽ xem: Nhiệt độ ổ cứng từng nào là bình thường

Vì sao buộc phải theo dõi và quan sát nhiệt độ ổ cứng SSD?

Đối với máy tính nhằm rất có thể thực hiện một biện pháp nkhô giòn, thướt tha với bền bỉ thì ổ cứng SSD chính là bộ phận phải quyên tâm tuyệt nhất, vì chưng hệ quản lý và điều hành với đông đảo tài liệu hầu hết nằm ở đây.

Bạn đang xem: Nhiệt độ ổ cứng bao nhiêu là tốt

Trong quy trình sử dụng, ổ cứng SSD đang hình thành nhiệt độ nếu như bạn kiểm soát và điều hành giỏi ánh sáng thì có thể tránh được đa số sự cụ đáng tiếc nhỏng chập nguồn điện hoặc nổ và cháy.

Ngoài những sự vắt nói bên trên thì trang bị nóng vượt cũng biến thành tác động tới vận tốc hiểu ghi của ổ cứng, từ này sẽ có tác dụng giảm sút hiệu năng thao tác của máy tính.

Xem thêm: Nơi Bán Samsung Galaxy A6 Giá Bao Nhiêu, Samsung Galaxy A6 (2018)

Phần mềm kiểm tra ánh nắng mặt trời ổ cứng SSD

Hiện nay, có tương đối nhiều phần mềm nhằm theo dõi và quan sát nhiệt độ của các linh kiện bên phía trong laptop, như Speccy, HWMonitor, Core Temp, Speed Fan…

Trong số đó, HWMonitor là ứng dụng được người tiêu dùng đánh giá cao cùng thực hiện khá phổ biến, vị nó có chức năng giải pháp xử lý các dạng chip cảm ứng thông dụng và đo được đúng đắn ánh sáng ổ cứng. Ngoài ra, ứng dụng này còn đo được ánh sáng của CPU, GPU.

Trước Khi đo ánh sáng ổ cứng bằng HWMonitor, bạn cần cài đặt về phần mềm HWMonitor, rồi triển khai các bước sau:

Bước 1: Tiến hành dowload và setup HWMonitor. Chọn chỗ lưu trữ ứng dụng. Sau đó dìm Next nhằm tiến hành thiết lập ứng dụng.Cách 2: Bật phần mềm HWMonitor lên, quan liêu sát bên trên màn hình hình ảnh, các bạn thấy được nhiệt độ của những linh phụ kiện phía bên trong sản phẩm tính:


*

Bước 3: Để hiểu rằng ánh nắng mặt trời của ổ cứng, bạn chú ý phần “Temperatures” của nhánh phệ thứ 2, sau phần công bố nhánh thứ nhất (về CPU). Phần tô form như ví dụ trong hình:


*

Nhiệt độ ổ cứng SSD bao nhiêu là bình thường?

Nhiệt độ ổ cứng SSD từng nào là tốt? Đối với từng nhà sản xuất ổ cứng SSD không giống nhau đều sở hữu CÁC thông số kỹ thuật đo ánh nắng mặt trời chuyển động khác biệt. Tuy nhiên, nhìn toàn diện ánh nắng mặt trời SSD nằm khung nhiệt độ tự 0 – 70 độ C. Hình như, một vài bên tiếp tế tạo nên ổ SSD tất cả số lượng giới hạn độ chịu nhiệt khá đặc trưng, nlỗi sức sức chịu nóng của SSD hãng sản xuất HyperX trường đoản cú -40 mang đến 85 độ C.

Xem thêm: Tất Tần Tật Các Bộ Đề Từ 00 Đến 99 Chuẩn, Bộ Đề Từ 00

Nên làm gì Khi ánh nắng mặt trời ổ cứng thừa nóng


*

Để khắc phục tình trạng ổ cứng bị lạnh, thì các bạn cần phải biết rõ những nguim nhân tạo nên ổ cứng bị nóng trước lúc cách xử trí chứng trạng này:

Nguyên nhân làm cho ổ cứng bị nóng

Ổ cứng chuyển động tiếp tục trong thời hạn dài.Bám nhiều bụi bờ cùng lâu ngày không dọn dẹp và sắp xếp thứ.Tản nhiệt chuyển động kém.Sử dụng liên tiếp vào môi trường tương khắc nhiệt độ cùng vượt rét.

Cách khắc phục ổ cứng vượt nhiệt

do đó nội dung bài viết đã giúp bạn giải đáp thắc mắc ánh sáng ổ cứng SSD bao nhiêu là bình thường cũng như giải đáp chúng ta cách bình chọn nhiệt độ ổ cứng và khắc chế lúc ổ cứng thừa nóng? Hy vọng nội dung bài viết để giúp đỡ ích cho bạn, cảm ơn các bạn sẽ quan sát và theo dõi nội dung bài viết.