NHẬN GIFTCODE ZINGPLAY TIẾN LÊN 2021

  -  

Nhân lúc Trung thu cho ngay sát, ZingPlay gửi bộ quà tặng kèm theo hàng triệu gift-code nhằm mục đích tri ân bạn chơi vẫn sát cánh đồng hành thuộc cổng game trong nhiều năm qua. Gift-code cũng phần nào giúp tín đồ chơi thỏa sức vui chơi miễn mức giá nhân mùa Đoàn viên.

Bạn đang xem: Nhận giftcode zingplay tiến lên 2021

Để thuận lợi mang lại vấn đề dìm tiến thưởng và thử dùng game, người đùa ZingPlay có thể làm theo khuyên bảo nhập code dưới đây:

Cách 1: Vào game vẫn đùa cùng tìm kiếm ô vỏ hộp quà:

*

Cách 2: Nhập giftcode tại bảng & dìm tiến thưởng trong game:

*

Lưu ý: Với tín đồ đùa lần trước tiên mang lại cùng với ZingPlay, hãy cài đặt game tự App Store hoặc Google Play. Sau đó tiến hành các bước 1 với 2 như trên nhằm tiến hành nhận Gold.

*

Cũng trong vòng thời gian từ 17/9 – 14/10, cổng game này thực hiện sự kiện Trung thu ZingPlay dành riêng cho tất cả những người chơi Tiến Lên, Tú Tú Lơ Khơ, Crazy Tiến Lên và Poker nước ta cùng với rất nhiều tiến thưởng xịn. Theo kia, phần ttận hưởng đang bao hàm điện thoại cảm ứng thông minh hợp lý Samsung Galaxy Sđôi mươi Ultra 12/128GB, Tivi Sharp 50 inch full HD, Robot hút ít những vết bụi Xiaomi tiến bộ, sạc sự chống Anker thuận lợi Lúc du ngoạn, đi công tác xa, hàng ngàn thẻ Zing có mức giá trị tự 50K mang lại 100K thuộc hàng ngàn tỷ Gold trong game.

*

“Vào ZingPlay, quà tặng ngay cùng trao nhau. Đây bao gồm cho tui, bao gồm luôn mang lại bồ! Vào ZingPlay, bưng tiến thưởng khuyến mãi ngay nhau ngay lập tức. Bnóng game trúng quà, mừng đón Trung Thu” – Với thông điệp này, ZingPlay ước muốn được tầm thường tay để người đùa tặng kèm vàng cho người thân của chính mình và mong rằng rằng tất cả đầy đủ fan cùng đón một mùa Đoàn viên thiệt ấm cúng.

Xem thêm: " Nước Gạo Hàn Quốc Giá Bao Nhiêu, Nước Gạo Hàn Quốc Woongjin 1,5 Lít

Hướng dẫn thừa nhận Giftcode ZingPlay thanglon39.com:

Cách 1: Chọn game đề xuất đem Giftcode tại đây. Nếu vẫn tất cả thì bỏ qua.

Cách 2: Like và Share theo nút bên dưới. Nếu nút ít tóm tắt ko hiện, sung sướng diệt Like, tiếp nối bnóng Ctrl + F5 (nếu bạn log bởi Smartphone thì tắt website mnghỉ ngơi lại), rồi tiến hành lại bước 2.

Cách 3: Nhận Mật Khẩu Lấy Code của thanglon39.com mang đến bên dưới.

Xem thêm: Đà Lạt Đi Nha Trang Bao Nhiêu Km, Từ Đà Lạt Đến Nha Trang Bao Nhiêu Km


EOO2609G4VCODEPKVN(PokerVN) – EPP2609G4VCODECTL(Crazy Tiến Lên) – EAA2609G4VCODETLK(Tú Lơ Khơ) – ESS2609G4VCODETL2(Tiến Lên)


Bước 4: Password bên trên là lẻ tẻ giành cho 4 game khác biệt, bạn có nhu cầu dấn CODE game như thế nào thì chỉ copy pass tương xứng game kia (xóa thương hiệu game và ngoặc đơn), tiếp đến gửi pass này vào inbox page Tin Game.