NHẠC CHUÔNG IPHONE BAO NHIÊU GIÂY

  -  

Cách tải nhạc chuông đến iPhone như thế nào? Hãy trải nghiệm luôn 6 bước đơn giản dưới đây để hoàn toàn có thể thiết lập cho doanh nghiệp phần đa bài bác nhạc mếm mộ cho crúc thiết bị cầm tay của chính bản thân mình nhằm tạo ra một phong thái của riêng bạn


*

by linhnt

Ngày ni, đông đảo phiên bản nhạc chuông không chỉ gồm ý nghĩa đối chọi thuần là nhạc chuông nhưng nó còn biểu đạt cả đậm chất ngầu và cá tính của người chủ. Chính do vậy cơ mà tương đối nhiều người dùng luôn luôn muốn thế phần lớn giờ “tinh tinh” cơ bạn dạng bởi đa số bài xích hát ưa chuộng của bản thân mình.quý khách hàng đã xem: Nhạc chuông iphone được từng nào giây

Cách sở hữu nhạc chuông cho iPhone “dễ như bỡn” người nào cũng làm cho được

Bước 1: Để tải nhạc chuông đến iPhone trước tiên bạn cần Cài cùng khởi động iTunes


*

Khởi rượu cồn iTunes nhằm cài đặt nhạc chuông mang đến iPhone

Việc đầu tiên để mua nhạc chuông cho iPhone kia chính là bạn yêu cầu cài với khởi rượu cồn iTunes. Nếu bạn đang cần sử dụng laptop Mac, hãy nhảy iTunes trường đoản cú thanh khô Dochồng của máy. Còn nếu bạn đang cần sử dụng hệ quản lý và điều hành Windows, hãy cài đặt iTunes trên đây.Bạn đang xem: Nhạc chuông iphone được từng nào giây

Bước 2: Lựa chọn bài bác hát để cài đặt nhạc chuông cho iPhone của bạn

Hãy vào mục My Music hoặc Playists, chọn mục Music để thấy phần đông bài xích hát bạn cũng có thể sử dụng. Nếu không tìm kiếm thấy bài xích hát mà chúng ta vừa ý, hãy lên mạng tìm kiếm bạn dạng nhạc bạn đang muốn sử dụng làm cho nhạc chuông cùng cài đặt về.Quý Khách đã xem: Nhạc chuông iphone được từng nào giây


*

*

Lựa chọn bài hát để download có tác dụng nhạc chuông đến iPhoneSau khi thiết lập về đồ vật, bản nhạc sẽ auto được nhảy lên cùng với iTunes hoặc bạn yêu cầu bật thủ công bằng tay cùng với sản phẩm công nghệ chạy hệ quản lý điều hành Windows. Lựa chọn bài xích hát cơ mà bạn thiết lập nhạc chuông mang đến iPhone, bấm vào nên cùng sàng lọc “Get Info”.

Bạn đang xem: Nhạc chuông iphone bao nhiêu giây

Bước 3: Cắt nhạc chuông mang lại iPhone

Ở đồ họa vừa mới được hiển thị, hãy vào mục Options với cấu hình thiết lập thời gian mang đến ô “Start” với “Stop”. Đây đó là khoảng thời hạn của giai điệu nhưng các bạn muốn cài nhạc chuông cho điện thoại thông minh iPhone của chính bản thân mình.


*

Bước 4: Đổi đuôi cho đoạn nhạc chuông

Bạn vẫn thấy phiên bản nhạc mới được tạo nên ngay bên cạnh phiên bản nhạc cũ. Hãy ấn con chuột phải vào nó và chọn “Show in Finder” đối với thứ Mac hoặc “Show in Windows Explorer” so với thiết bị Windows.

Xem thêm: Thẻ Vietnamobile Nạp Được Game Gì, Thẻ Cào Vietnamobile Nạp Được Những Loại Game Gì

Đổi đuôi mang đến đoạn nhạc nhưng mà bạn có nhu cầu cài đặt có tác dụng nhạc chuôngTiếp theo, sinh hoạt bối cảnh tồn tại sẽ có được một tệp tin nhạc lâu năm 40 giây nhưng mà bạn vừa tạo nên. Hãy thay đổi đuôi file kia tự .m4a thành .m4r bằng cách ấn 2 lần vào file đối với lắp thêm Mac hoặc nhấp chuột buộc phải cùng chọn “Rename” đối với thứ Windows.

Bước 5: Hoàn tất bước cắt nhạc chuông trên iTunes

Hoàn vớ bước sở hữu bỏ lên iTunesĐể hoàn tất vấn đề giảm và download nhạc chuông đến iPhone bên trên iTunes, nghỉ ngơi thanh tác vụ bên trên, hãy ấn vào File -> Add to Library để thêm file vào mục Tones của iTunes.

Xem thêm: Download Liên Minh Huyền Thoại Apk, Tốc Chiến Android 2, Liên Minh Huyền Thoại

Cách 6: Cài nhạc chuông đến iPhone

Kết nối cùng download nhạc chuông cho iPhoneChọn đoạn nhạc chuông vào phần Setting của năng lượng điện thoạiVậy là bản nhạc chuông mà lại bạn muốn áp dụng đã làm được chuyển vào vào “dế yêu”. Hãy msống iPhone ra, vào “Setting” -> “Sound” -> “Ringtone” cùng lựa chọn đoạn nhạc vừa giảm là các bạn đã chiếm lĩnh được bản nhạc chuông hâm mộ của chính bản thân mình rồi.