Nhạc Chuông Iphone Bao Nhiêu Giây

  -  

Cách cài nhạc chuông cho iPhone như thế nào? Hãy thử ngay 6 bước đơn giản dưới đây để có thể cài cho mình những bài nhạc ưa thích cho chú dế yêu của mình để tạo một phong cách của riêng bạn


*

by linhnt

Ngày nay, những bản nhạc chuông không chỉ có ý nghĩa đơn thuần là nhạc chuông mà nó còn thể hiện cả cá tính của chủ nhân. Chính vì vậy mà rất nhiều người dùng luôn muốn thay những tiếng “tinh tinh” cơ bản bằng những bài hát yêu thích của mình.Bạn đang xem: Nhạc chuông iphone được bao nhiêu giây

Cách cài nhạc chuông cho iPhone “dễ như bỡn” ai cũng làm được

Bước 1: Để cài nhạc chuông cho iPhone trước tiên bạn cần Cài và khởi động iTunes


*

Khởi động iTunes để cài nhạc chuông cho iPhone

Việc đầu tiên để cài nhạc chuông cho iPhone đó chính là bạn phải tải và khởi động iTunes. Nếu bạn đang dùng máy tính Mac, hãy bật iTunes từ thanh Dock của máy. Còn nếu bạn đang dùng hệ điều hành Windows, hãy tải iTunes tại đây.Bạn đang xem: Nhạc chuông iphone được bao nhiêu giây

Bước 2: Lựa chọn bài hát để cài nhạc chuông cho iPhone của bạn

Hãy vào mục My Music hoặc Playists, chọn mục Music để xem những bài hát bạn có thể sử dụng. Nếu không tìm thấy bài hát mà bạn ưng ý, hãy lên mạng tìm kiếm bản nhạc bạn đang muốn dùng làm nhạc chuông và tải về.Bạn đang xem: Nhạc chuông iphone được bao nhiêu giây


*

*

Lựa chọn bài hát để cài làm nhạc chuông cho iPhoneSau khi tải về máy, bản nhạc sẽ tự động được bật lên với iTunes hoặc bạn phải bật bằng tay với máy chạy hệ điều hành Windows. Lựa chọn bài hát mà bạn cài nhạc chuông cho iPhone, bấm chuột phải và lựa chọn “Get Info”.

Bạn đang xem: Nhạc chuông iphone bao nhiêu giây

Bước 3: Cắt nhạc chuông cho iPhone

Ở giao diện vừa được hiện ra, hãy vào mục Options và thiết lập thời gian cho ô “Start” và “Stop”. Đây chính là khoảng thời gian của giai điệu mà bạn muốn cài nhạc chuông cho điện thoại iPhone của mình.


*

Bước 4: Đổi đuôi cho đoạn nhạc chuông

Bạn sẽ thấy bản nhạc mới được tạo ra ngay cạnh bản nhạc cũ. Hãy ấn chuột phải vào nó và chọn “Show in Finder” đối với máy Mac hoặc “Show in Windows Explorer” đối với máy Windows.

Xem thêm: Thẻ Vietnamobile Nạp Được Game Gì, Thẻ Cào Vietnamobile Nạp Được Những Loại Game Gì

Đổi đuôi cho đoạn nhạc mà bạn muốn cài làm nhạc chuôngTiếp theo, ở giao diện hiện lên sẽ có một file nhạc dài 40 giây mà bạn vừa tạo. Hãy đổi đuôi file đó từ .m4a thành .m4r bằng cách ấn 2 lần vào file đối với máy Mac hoặc nhấp chuột phải và chọn “Rename” đối với máy Windows.

Bước 5: Hoàn tất bước cắt nhạc chuông trên iTunes

Hoàn tất bước cài đặt trên iTunesĐể hoàn tất việc cắt và cài nhạc chuông cho iPhone trên iTunes, ở thanh tác vụ bên trên, hãy ấn vào File -> Add to Library để thêm file vào mục Tones của iTunes.

Xem thêm: Download Liên Minh Huyền Thoại Apk, Tốc Chiến Android 2, Liên Minh Huyền Thoại

Bước 6: Cài nhạc chuông cho iPhone

Kết nối và cài nhạc chuông cho iPhoneChọn đoạn nhạc chuông trong phần Setting của điện thoạiVậy là bản nhạc chuông mà bạn muốn sử dụng đã được đưa vào trong “dế yêu”. Hãy mở iPhone ra, vào “Setting” -> “Sound” -> “Ringtone” và chọn đoạn nhạc vừa cắt là bạn đã sở hữu bản nhạc chuông yêu thích của mình rồi.