Mở icloud iphone 6 gia bao nhieu

  -  

Dịch vụ mở khóa icloud iphone 6 plus tại thanglon39.com chuyên nghiệp, uy tín tại TPHCM. Chuyên mở khóa icloud iphone 6 plus cho khách hàng trong trường hợp quên mật khẩu hoặc những trường hợp khác liên quan đến icloud iphone 6 plus.

Tài khoản Apple ID hay còn gọi là icloud iphone có tác dụng bảo mật rất phổ biến cho tín đồ iphone. Tuy nhiên trong trường hợp quên password hoặc bị người khác đăng nhập tài khoản icloud vào iphone 6 plus của bạn khiến bạn không thể sử dụng điện thoại của mình một cách hiệu quả là điều vô cùng khó chịu.

Bạn đang xem: Mở icloud iphone 6 gia bao nhieu

Làm sao để biết iPhone 6 plus đã dính iCloud chưa?

Bạn muốn kiểm tra trên iphone 6 plus đã đăng nhập tài khoản icloud nào chưa thì thực hiện các bước sau:

Vào “Cài đặt” > “iCloud” > xem mục “Account” đã có địa chỉ email nào đăng nhập vào hay chưa?

- Nếu có (không phải tài khoản của bạn) tức là máy đang bị dính icloud- Nếu không ⇒ máy sạch

Làm sao để bẻ khóa, mở khóa iCloud iPhone 6 plus?

Hiện nay bên thanglon39.com đã cung cấp dịch vụ sửa chữa mở khóa icloud iphone 6 plus tại TPHCM cho khách hàng. Có 2 cách để mở khóa icloud iphone 6 plus đó là sử dụng phần mềm và phần cứng

*

Xử lý bằng phần cứng:

=> Đổi Main, lưu ý Shop sử dụng phương pháp đổi main chứ ko phải sửa hay sàn main. Nghĩa là 1 Main khác sạch hoàn toàn sẽ đổi vào máy khách hàng thay thế cho Main dính iCloud...chỉ đơn giản tháo Main cũ ra, gắn Main mới vào.

Khách hàng được ký tên lên tất cả bộ phận bên trong máy nhằm đảm bảo chỉ "đổi Main" còn linh kiện còn lại của khách hàng trước và sau như một --> Không hề Đụng Chạm.

Xem thêm: Noel 2019 Là Ngày Bao Nhiêu, Thứ Mấy? Cập Nhật Thông Tin Lễ Giáng Sinh 2019

Thời gian đổi main từ 1-3 ngày và giá cũng sẽ cập nhật tùy dòng máy.

Xử lý bằng phần mềm:

=> Không chạm tới phần cứng máy, sẽ lấy imei dùng dịch vụ online để thoạt iCloud ra khỏi máy thời gian từ 20-30 ngày ko tính T7-CN...giá tiền tùy theo dòng máy.

Xem thêm: Giá Xe Wave 110 Thái Hiện Nay Như Thế Nào? ? Giá Xe Wave 110 Thái Hiện Nay Như Thế Nào

So sánh đổi main và mua phần mềm thì chi phí ko chênh lệch nhau nhiều (tầm 10-15%) nhưng phần mềm chờ đợi rất lâu và tỷ lệ thành công chỉ 3-5%. còn Main thì 100% và chỉ trong 1-3 ngày.

Nếu bạn đang gặp trục trặc về vấn đềiphone 6 plus bị dính icloud cần được mở khóathì mới bạn đến thanglon39.com để chúng tôi sửa chữa giúp bạn!

thanglon39.commở khóa icloud iphone 6 plus tại TPHCM, địa chỉ shop:48D thạch Thị Thanh, P. Tân Định, Q.1, TPHCM