Miếng Dán Tránh Thai Evra Giá Bao Nhiêu

  -  

Miếng dán tách thai Evra được dùng để làm rời thai giành cho thiếu nữ. Miếng dán tránh thai EVRA được sử dụng nhỏng một biện pháp thay thế bao cao su đặc để tăng…


*
*

Miếng dán tránh tnhị Evra (Hộp 3 miếng dán)

Miếng dán tách tnhị Evra (Hộp 3 miếng dán) ở trong danh mục Thuốc tránh thai được dùng để làm tách thai dành riêng cho thiếu phụ. Miếng dán tách tnhị EVRA được sử dụng nhỏng một phương án sửa chữa thay thế bao cao su đặc để tăng cảm xúc Khi dục tình tình dục.

Bạn đang xem: Miếng dán tránh thai evra giá bao nhiêu

 Nhà thuốc Thục Anh xin cung cấp thêm một số biết tin cơ mà quý khách hàng quyên tâm về cũng giống như danh mục Dành mang đến quý bà  qua bài viết sau đây:

Miếng dán tránh tnhị Evra mua sống đâu? túi tiền bao nhiêu?

Hoặc thiết lập online trải qua wedsite : thanglon39.com . Để nhận thấy support trực tiếp từ đầy đủ dược sĩ tất cả kinh nghiệm tay nghề người tiêu dùng hoàn toàn có thể inbox trực tiếp, thông qua zalo, messenger, hoặc Gọi số lắp thêm trực tiếp : 0988828002Nhà Thuốc Thục Anh Hoạt cồn Online 24 tiếng. Trân trọng !

Thành phần

Norelgestromin: 6 mg

Công dụng

Miếng dán tránh tnhị EVRA được dùng làm tránh tnhị giành riêng cho đàn bà.Miếng dán tách thai EVRA được dùng như một phương án sửa chữa bao cao su để tăng cảm hứng lúc quan hệ giới tính tình dục.

Liều dùng

Dán vào vùng domain authority thông thường, thô sạch mát, không có lông nghỉ ngơi vùng mông, bụng, mặt quanh đó phía trên cánh tay hoặc phần thân trên.Không dán Evra lên vú, vùng domain authority hiện giờ đang bị đỏ hoặc kích ứng, bị trầy xướt.Mỗi một miếng dán Evra tiếp theo sau bắt buộc được dán tách cùng với địa điểm sẽ dán miếng Evra trước đó.Ấn chặt tấm dán cho tới Khi bờ của miếng dán dính lâu vào domain authority. Để tránh ảnh hưởng đến đặc điểm dính nối của Evra không nên make up, sử dụng những các loại kem bôi, sữa, phấn hoặc những sản phẩm không giống lên vùng domain authority đang dán Evra cùng vùng da sắp được dán Evra.Nên bình chọn từng ngày nhằm đảm bảo an toàn tấm dán vẫn dính giỏi vào da

Liều lượng:

Bắt đầu dán 1 miếng vào ngày thứ nhất có gớm nguyệt. Mỗi miếng được dán tiếp tục tròn một tuần (7 ngày). lúc lột quăng quật miếng dán cũ thì núm ngay miếng dán mới và một ngày trong tuần (vào ngày 8, ngày 15 của chu kỳ kinh). Tuần vật dụng bốn ko dán. Vào ngày đầu tiên sau khoản thời gian không còn tuần máy tư: mở màn chu kỳ tách thai mới, dán 1 miếng Evra mới, trong cả khi không tồn tại ghê hoặc chưa hết gớm.Không để xảy ra triệu chứng không dán Evra vĩnh viễn 7 ngày bởi vì người tiêu dùng rất có thể sẽ không được bảo đảm an toàn tách thai

Bảo quản

Nơi khô thoáng, rời ẩm, rời ánh nắng trực tiếp

Lưu ý

Nếu tấm miếng dán Evra còn bám tuy vậy vẫn bong rơi một phần:

Kéo lâu năm bên dưới một ngày (24 giờ): nên dính vào ngay tấm miếng dán này hoặc chũm tấm dán new ngay tại vị trí cũ. Miếng dán Evra tiếp sau được cố gắng theo – Kéo nhiều năm lâu dài 1 ngày (24 giờ) hoặc Lúc người dùng ko xác minh đúng ngày gắng tấm dán.Miếng dán đã làm được bong rơi một trong những phần lúc nào ko biết: Cần dừng ngay chu kỳ tách thai ngày nay cùng bắt đầu lại ngay chu kỳ luân hồi rời tnhị mới( áp dụng thuộc lúc phương án tách thai không dùng nội huyết trong thời hạn 7 ngày của chu kỳ tách thai mới).

Nếu Ngày Ttốt Miếng Dán kế bị muộn:

Lúc ban đầu một chu kỳ rời thai mới: Cần dán tấm dán thứ nhất ngay trong khi lưu giữ ra( áp dụng thuộc lúc phương án tránh thai không dùng nội ngày tiết vào thời hạn 7 ngày của chu kỳ luân hồi tách thai mới).Vào giữa chu kỳ: (Tuần 2 hoặc Tuần 3):Kéo nhiều năm bên dưới 1-2 ngày (dưới 48 giờ): đề nghị dán tấm dán mới tức thì. Miếng dán Evra tiếp theo sau được ráng theo đúng ngày nỗ lực tấm miếng dán.Kéo nhiều năm bên trên 2 ngày (rộng 48 giờ): Dừng ngay lập tức chu kỳ rời thai hiện giờ và ban đầu lại ngay lập tức chu kỳ rời thai sẽ cùng với tấm dán Evra bắt đầu ( áp dụng đồng thời giải pháp rời tnhì không sử dụng nội huyết vào thời hạn 7 ngày của chu kỳ tránh tnhị mới).Vào cuối chu kỳ luân hồi rời thai (Tuần 4/Ngày 22): Nếu không lột vứt miếng dán Evra vào ngày thứ nhất của Tuần 4 (ngày 22) thì nên cần lột bỏ nó càng cấp tốc càng tốt.

Tgiỏi thay đổi Ngày Tgiỏi Miếng Dán:

Cần dứt chu kỳ tránh thai hiện giờ, lột vứt tấm dán sản phẩm 3 vào ngày. Trong tuần thứ 4 của chu kì, lựa chọn một ngày vắt miếng dán mới.

Xem thêm: 1 Tấn Bằng Bao Nhiêu M3 ), Newton (N), 1 Tấn Đá Bằng Bao Nhiêu M3

Chuyển lịch sự sử dụng Evra từ những việc dùng thuốc tách tnhì viên uống:

Bắt đầu cần sử dụng Evra vào ngày thứ nhất thấy tởm bởi vì ngừng dung dịch. Nếu không thấy khiếp trong vòng 5 hôm sau khi sử dụng viên thuốc tránh thai tất cả hoạt hóa học cuối cùng thì đề nghị đào thải tình trạng gồm tnhì trước khi dùng Evra.Nếu bắt đầu cần sử dụng Evra sau ngày trước tiên thấy kinh vày xong dung dịch thì yêu cầu vận dụng cùng lúc biện pháp tách tnhì ko sử dụng nội huyết vào thời hạn 7 ngày.

Dùng thuốc sau khoản thời gian sinh:

Người cần sử dụng sau khoản thời gian sinh nếu như không cho bé mút sữa thì ban đầu phương pháp tách thai bởi Evra sớm nhất là 4 tuần sau thời điểm sinh.

Dùng thuốc sau thời điểm đình chỉ hoặc sẩy thai:

Sau khi đình chỉ hoặc sẩy tnhị trong trăng tròn tuần đầu tnhị kỳ: rất có thể dùng Evra ngay lập tức.Sau lúc đình chỉ hoặc sẩy thai to hơn hoặc bởi 20 tuần: hoàn toàn có thể sử dụng Evra vào trong ngày 21 sau đình chỉ tnhị nghén hoặc vào trong ngày trước tiên của kinh nguyệt từ phân phát đầu tiên tùy thuộc theo tình trạng làm sao mang đến trước.

Rong ngày tiết khi dùng Evra:

Nếu rong huyết khi sử dụng Evra vẫn đề xuất liên tiếp sử dụng thuốc.Trường đúng theo ko thấy tởm nguyệt vào tuần lễ ko dùng Evra vẫn phải dùng Evra vào Ngày Ttuyệt Miếng Dán tiếp theo.

Xem thêm: Giải Đáp Câu Hỏi Màn Hình 6S Bao Nhiêu Inch ? Nên Chọn Màn Hình Lớn Hay Bé?

Trường hòa hợp kích thích da:

Nếu tấm dán khiến kích ứng da khó chịu, hoàn toàn có thể cần sử dụng một miếng dán bắt đầu vào địa điểm khác đến đến Ngày Thay Miếng Dán

Tác dụng phụ

Các chức năng không muốn thường xuyên gặp gỡ lúc áp dụng miếng dán: lo ngại, chống mặt, bi hùng nôn, sôi bụng, tiêu rã với các vấn đề mặt đường hấp thụ khác, phạt ban, mụn, ngứa ngáy và những kích thích domain authority khác.Một số chức năng không muốn ít chạm chán và thi thoảng gặp gỡ khi sử dụng miếng dán: mất ngủ, tăng đường máu, cđợi phương diện, nghẽn cồn mạch máu kăn năn, nghẽn tĩnh mạch máu máu khối, tăng huyết áp, ban đỏ, viêm domain authority không phù hợp, viêm da tiếp xúc, domain authority nhạy bén cùng với ánh sáng…Cần Để ý đến nguy cơ ung tlỗi vú Khi áp dụng tấm miếng dán rời tnhì evra.Trên phía trên không hẳn là toàn bộ tác dụng phụ hoàn toàn có thể gặp cần vào quá trình sử dụng miếng dán tránh tnhì evra. Nếu bạn chạm mặt buộc phải bất kể tính năng phụ làm sao hãy liên hệ cùng với bác sĩ để được hỗ trợ tư vấn và hạn chế kịp lúc.