MỆNH THỔ SINH NĂM BAO NHIÊU

  -  

Mệnh Thổ sinh năm nào? Quý khách hàng có phải là người mệnh Thổ? Cùng Phong Tdiệt Tam Ngulặng mày mò chi tiết về năm sinch, tính giải pháp, hấp thụ âm và những đặc thù của mệnh này.Bạn đang xem: Mệnh thổ sinh năm bao nhiêu

1. Người mệnh Thổ sinh năm nào?

Bạn sẽ thắc mắc mệnh Thổ sinh vào năm nào? Bạn muốn mày mò tuổi của fan mạng Thổ. Theo tử vi trọn đời thì mệnh Thổ bao gồm những độ tuổi sau đây:

Năm sinh

Can chi

Nạp âm

Cung mệnh

Tướng tinh

Mệnh Ngũ đế

Nam

Nữ

1930

Canh Ngọ

Lộ Bàng Thổ

Đoài

Cấn

Con vượn

Huỳnh Ðế - Bần cùng

1931

Tân Mùi

Lộ Bàng Thổ

Càn

Ly

Con gấu

Huỳnh Ðế - Bần cùng

1938

Mậu Dần

Thành Đầu Thổ

Cấn

Đoài

Con thuồng luồng

Huỳnh Ðế - Phụ quý

1939

Kỷ Mão

Thành Đầu Thổ

Đoài

Cấn

Con rồng

Huỳnh Ðế - Phụ quý

1946

Bính Tuất

Ốc Thượng Thổ

Ly

Càn

Con trâu

Huỳnh Ðế - Phụ quý

1947

Đinc Hợi

Ốc Thượng Thổ

Cấn

Đoài

Con dơi

Huỳnh Ðế - Phụ quý

1960

Canh Tý

Bích Thượng Thổ

Tốn

Khôn

Con dê

Huỳnh Ðế - Quan lộc

1961

Tân Sửu

Bích Thượng Thổ

Chấn

Chấn

Con đười ươi

Huỳnh Ðế - Quan lộc

1968

Mậu Thân

Đại Trạch Thổ

Khôn

Khảm

Con lạc đà

Huỳnh Ðế - Quan lộc

1969

Kỷ Dậu

Đại Trạch Thổ

Tốn

Khôn

Con thỏ

Huỳnh Ðế - Quan lộc

1976

Bính Thìn

Sa Trung Thổ

Càn

Ly

Con rồng

Huỳnh Ðế - Phú quý

1977

Đinc Tỵ

Sa Trung Thổ

Khôn

Khảm

Con cú

Huỳnh Ðế - Prúc quý

1990

Canh Ngọ

Lộ Bàng Thổ

Khảm

Cấn

Con vượn

Huỳnh Ðế - Bần cùng

1991

Tân Mùi

Lộ Bàng Thổ

Ly

Càn

Con gấu

Huỳnh Ðế - Bần cùng

1998

Mậu Dần

Thành Đầu Thổ

Khôn

Tốn

Con thuồng luồng

Huỳnh Ðế - Prúc quý

1999

Kỷ Mão

Thành Đầu Thổ

Khảm

Cấn

Con rồng

Huỳnh Ðế - Phụ quý

2006

Bính Tuất

Ốc Thượng Thổ

Chấn

Chấn

Con trâu

Huỳnh Ðế - Phụ quý

2007

Đinch Hợi

Ốc Thượng Thổ

Khôn

Tốn

Con dơi

Huỳnh Ðế - Phú quý

2020

Canh Tý

Bích Thượng Thổ

Đoài

Cấn

Con rắn

Huỳnh Đế - Quan lộc

2021

Tân Sửu

Bích Thượng Thổ

Càn

Ly

Con đười ươi

Huỳnh Đế - prúc quý

2028

Mậu Thân

Đại Trạch Thổ

Cấn

Đoài

Con lạc đà

Huỳnh Ðế - Quan lộc

2029

Kỷ Dậu

Đại Trạch Thổ

Đoài

Cấn

Con thỏ

Huỳnh Ðế - Quan lộc

2036

Bính Thìn

Sa Trung Thổ

Ly

Càn

Con chuột

Huỳnh Ðế - Prúc quý

2037

Đinc Tỵ

Sa Trung Thổ

Cấn

Đoài

Con cú

Huỳnh Ðế - Phụ quý

2. Nạp âm của fan mệnh Thổ theo từng tuổi?

2.1. Mệnh Lộ Bàng Thổ - Đất mặt đường lộ (Canh Ngọ, Tân Mùi)

Những bạn mệnh Lộ Bàng Thổ thường xuyên là những người dân bao gồm lập trường, tứ tưởng hết sức vững vàng quà. Trong khi họ cũng chính là những người hiền từ, độ lượng, trung thực cùng hết sức kiên trì, kiên nhẫn. Mặc mặc dù có những lúc bốn duy của họ tương đối lờ lững, thiếu thốn linh động. Tuy nhiên, người mệnh Lộ Bàng Thổ có đầy đủ sự kiên cường cùng quyết trung ương yêu cầu từ từ họ càng thành công. Người mệnh Lộ Bàng Thổ cũng chính là những người dân quan tâm đạo đức nghề nghiệp và uy tín. Trong ngẫu nhiên hoàn cảnh trở ngại nào, bọn họ đầy đủ luôn luôn tuân thủ theo chiến lược đã đề ra trước đó.

Bạn đang xem: Mệnh thổ sinh năm bao nhiêu


*

Mệnh Lộ Bàng Thổ

2.2. Mệnh Bích Thượng Thổ – Đất trên tường (Canh Tý, Tân Sửu)

Bích Thượng Thổ còn tức là phần khu đất dùng để làm bít nưa bịt nắng và nóng. Người gồm mệnh Bích Thượng Thổ thường là những người dân bao gồm bản tính định hình, sinh sống có cơ chế với lập trường riêng. Người mệnh Bích Thượng Thổ cũng là fan rất là cứng nhắc với kiên định. Họ là những người dân có đạo đức nghề nghiệp với lối sinh sống lành mạnh, phù hợp bao quanh cùng che chắn cho những người xung quanh.


*

Mệnh Bích Thượng Thổ

2.3. Mệnh Thành Đầu Thổ – Đất bên trên thành (Mậu Dần, Kỷ Mão)

Thành Đầu Thổ bao gồm chân thành và ý nghĩa là phần khu đất dùng đến gây ra xây cất. Những fan trực thuộc mệnh này thông thường có ý chí, chắc chắn và hết sức lý lẽ. Một lúc họ sẽ tất cả đưa ra quyết định của riêng mình sẽ khó lòng mà lại lung lay được. Tuy là người có ý chí tuy vậy họ cũng là tín đồ cực kì cổ hủ với cố kỉnh chấp. khác lại mổi nhảy của fan mệnh Thành Đầu Thổ là khôn xiết thực tâm, chân thực với duy trì uy tín. Trong cuộc sống, bạn mệnh này cũng không hề thua kém phần thiệt thà. Họ còn là người biết gìn giữ chữ tín cùng công bằng.


*

Mệnh Thành Đầu Thổ

2.4. Mệnh Sa Trung Thổ – Đất vào cat (Bính Thìn, Đinh Tỵ)

Người mệnh Sa Trung Thổ thỉnh thoảng bao gồm một nét tính biện pháp mộng mơ, thần thánh, viễn du. Tính bí quyết của những bạn này thỉnh thoảng thường xích míc cùng với thiết yếu phiên bản thân mình. Ý nghĩa của Sa Trung Thổ nghĩa là cat vào đất, là một dạng thổ nhưỡng pha tạp. Chính vì chưng vậy cơ mà tín đồ với mệnh Sa Ttrung Thổ thỉnh thoảng lại khôn xiết tinh tế và sắc sảo tuy thế có lúc lại vô cùng dửng dưng với thiếu thốn uyên thâm. Người có mệnh Sa Trung Thổ thường xuyên rất dễ bị cô độc, ít anh em. Vẻ ngoài của Sa Trung Thổ tương đối cứng ngắc. Nhưng bạn mệnh này lại cực kì mượt mỏng mảnh, hiền đức với dễ dàng đa sầu đa cảm.


*

Mệnh Sa Trung Thổ

2.5. Mệnh Đại Trạch Thổ - Đất mặt sàn nhà (Mậu Thân, Kỷ Dậu)

Những tín đồ thuộc mệnh Đại Trạch Thổ hay thiếu thốn tính bất biến. Trong lúc thao tác làm việc, bọn họ là những người linch hoạt, có khá nhiều chiến lược cùng sẵn sàng thay đổi theo yếu tố hoàn cảnh nhằm đem về công dụng nhiều tuyệt nhất. Trong tiếp xúc, người mệnh Đại Trạch Thổ tất cả cách biểu hiện nhu hòa, tỉnh bơ. Người mệnh Đại Trạch Thổ cũng chính là người dân có sự linch hoạt cùng giỏi ứng đổi mới. Vấn đề này giúp cho những người mệnh này siêu lấy được lòng các người bao quanh.


*

Mệnh Đại Trạch Thổ

dị thường của bạn mệnh này cũng cực kỳ yêu tự do, ko thích hợp sự buộc ràng xuất xắc thống trị. Người sở hữu mệnh Đại Trách Thổ thường sẽ dễ bị ảnh hưởng tác động bởi vì nước ngoài chình ảnh.

2.6. Ốc Thượng Thổ – Đất trên căn nhà (Bính Tuất, Đinc Hợi)

Tính nguyên tắc, lập ngôi trường rất cao là vấn đề đặc trưng của người với mệnh Ốc Thượng Thổ. Những fan mệnh này thường xuyên sống theo độ lớn với tuân theo phần nhiều hệ thống quy tắc chặt chẽ Người mệnh này nhiều khi cũng tương đối vậy chấp với hủ lậu. Hình như tín đồ trực thuộc mệnh Ốc Thượng Thổ có phần khô mát, cứng nhắc vào lối sống nên tín đồ khđộc ác thấy chúng ta hững hờ và cô độc.


MệnhỐc Thượng Thổ

3. Một số đặc trưng vào tử vi của fan mệnh Thổ

3.1. Cung mệnh của tín đồ mệnh Thổ

Mệnh Thổ sinh vào năm nào? Cung mệnh mệnh Thổ như thế nào? Trong năm giới tương sinc khắc chế, cung mệnh gồm sứ mệnh hết sức quan trọng. Nó gồm ảnh hưởng trực kế tiếp cuộc sống thường ngày của từng cá thể. Vì vậy, Khi mày mò người mệnh thổ là trong năm như thế nào, ta cần biết rõ về cung mệnh của mình. Cung may mắn tài lộc của tín đồ mệnh Thổ nằm tại phía Đông Nam. Và cung Phú Quý nằm tại vị trí phía Tây Bắc. Chính vị vậy, bạn phải chăm chú để rất có thể ứng dụng phong thủy cung mệnh một phương pháp cân xứng tốt nhất.

Cung mệnh của tín đồ mệnh Thổ

3.2. Mệnh Thổ vừa lòng mệnh như thế nào, tự khắc mệnh nào?

Theo quy lao lý tương sinch tương khắc trong năm giới, Mệnh Thổ thông thường sẽ có tương sinc với mệnh Kim cùng mệnh mệnh Hỏa. Dường như, mệnh Mộc với mệnh Tbỏ là hai bạn dạng mệnh gồm sự tương khắc và chế ngự cùng với mệnh Thổ. Người mệnh Hỏa và mệnh Klặng thường tốt nhất có thể cho người mệnh Thổ trong đa số khía cạnh cuộc sống thường ngày.

Người mệnh Thổ kết hôn với những người mệnh Mộc hoặc Tdiệt đã gặp những xui rủi

3.3. Con số như mong muốn của tín đồ mệnh Thổ

Mệnh Thổ sinh vào năm nào? Mệnh Thổ phù hợp với số nào? Hay số lượng như mong muốn của mệnh Thổ là gì? Con số vào vai trò vô cùng đặc biệt trong cuộc sống của bé fan. khi chọn lựa được số lượng tử vi phong thủy giỏi để giúp mang đến người chủ sở hữu chạm chán được vận may bự. Mọi câu hỏi cũng chính vì như thế nhưng trngơi nghỉ bắt buộc suôn sẻ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Video Lên Facebook Kiếm Tiền, Các “Bí Kíp” Kiếm Tiền Từ Video Facebook 2021

Con số như ý của bạn mệnh Thổ

Số 2:Số 2 thường có ý nghĩa sâu sắc trường thọ, bền lâu. Vấn đề này đã mang lại ít nhiều như ý cho những người mệnh Thổ.

Số 5: Trong tử vi phong thủy, số 5tức thị ngũ. Ngũ sinh sống đấy là phúc, lộc, tbọn họ, phú, quý.

Số 8: Số 8 có ý nghĩa sâu sắc của vạc. Phát là số lượng tấn tới, phát tài - phát lộc lộc. Chính vì vậy nhưng khi số 8 đi với số 6 đang làm cho cặp số suôn sẻ, phát tài - phát lộc vạc lôc.

Số 9:Số chín tức là vĩnh cửu, mãi sau. Nó cũng sở hữu hàm nghĩa của quyền lực tối cao. Đây cũng là một trong những Một trong những số lượng suôn sẻ của mệnh Thổ.

3.4. Màu tương sinc – Người mệnh Thổ sinh vào năm nào?

Mệnh thổ thường có màu sắc tương sinh nằm trong hành thổ là màu sắc đá quý giỏi gray clolor. Mệnh Thổ tất cả sự tương sinch quan trọng đặc biệt đối với mệnh Hỏa. Mệnh Hỏa đã luôn hỗ trợ cho việc cải tiến và phát triển của mệnh Thổ. Chính bởi vậy nhưng color mệnh Hỏa cũng là màu tương sinh của bạn mệnh Thổ.

Màu tương sinh – Người mệnh Thổ sinh năm nào?

Các màu sắc mệnh Hỏa thường là đỏ, hồng, tím, cam. Mệnh thổ cũng đều có sự tương sinch đặc trưng với mệnh Kyên ổn. Vậy phải những màu tương sinch cùng với mệnh Thổ còn tồn tại những màu sắc như Trắng, xám, bạc, xoàn.

3.5 Mệnh Thổ phù hợp phía nào?

Hướng của fan mệnh Thổ là phía Tây. Hình như, vị trí hướng của hành Klặng giỏi hành Hỏa cũng là phía hợp với tín đồ mệnh Thổ. Đó là phía Đông Bắc cùng Tây Nam. Xây công ty theo hướng này để giúp đỡ ích mang đến lộ trình thăng tiến của người mệnh Thổ. không chỉ tất cả vậy, công danh, sự nghiệp của gia chủ mệnh Thổ chắc chắn là sẽ thành công.

Ứng dụng tử vi phong thủy chọn hướng nhà cho những người mệnh Thổ

3.6. Tính giải pháp của bạn mệnh Thổ

Nét bình thường của các bạn mệnh Thổ là những người chuyên cần với phù hợp sự định hình. Tuy nhiên, tính biện pháp cả chúng ta cũng đều có đầy đủ ưu và điểm yếu kém riêng rẽ.

Ưu điểm:

Người mệnh Thổ là thường là những người dân tốt bụng, biết bao dung thứ đồ vật cho người khác.Họ bao gồm khuynh hướng sinh sống tự do. Người mệnh Thổ thường khá dễ thương, dễ chịu và thoải mái. Tính biện pháp chủa họ ôn nhu yêu cầu được tương đối nhiều người yêu thích. bạn mệnh Thổ thông thường sẽ có cách giải pháp xử lý điềm đạm. Họ cũng là hầu hết biết biết giữ chữ tín. Trong mọi ra quyết định, bạn mệnh Thổ đang luôn luôn vô cùng chắc chắn cùng với quyết định của mình. Dường như, tín đồ mệnh Thổ có khả năng thống trị thời gian với công việc. Chính vấn đề đó làm cho cho những người mệnh Thổ luôn suôn sẻ vào phần nhiều câu hỏi.

Xem thêm: Tỷ Giá Chuyển Đổi Baht Thái Sang Đồng Việt Nam, 1 Baht Thái

Ưu yếu điểm cùng tính bí quyết cho những người hành Thổ

Nhược điểm:

Người mệnh Thổ thường là những người cầu toàn. Chính vấn đề này có tác dụng cho người mệnh Thổ hơi bị chắc nịch trong cuộc sống thường ngày. Họ cũng là những người làm việc bài bản. Chính điều đó đôi khi làm fan mệnh Thổ mất đi tính sáng chế. Người mệnh Thổ có công dụng mê thích nghi không đảm bảo bằng những người mệnh không giống. Và nhiều khi fan mệnh Thổ cũng hay ít giới thiệu các đưa ra quyết định apple bạo tốt theo đuổi khao khát Khủng.