MÁY ĐO ĐƯỜNG HUYẾT GIÁ BAO NHIÊU

  -  

Omron là một thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm máy đo huyết áp trên toàn thế giới, và giờ đây thương hiệu đã cho ra mắt thêm dòng sản phẩm máy đo đường huyết giúp người dùng có thể tự theo dõi chế độ ăn uống và sinh hoạt của mình ngay tại nhà với độ chính xác đáng tin cậy. Tìm hiểu thêm về sản phẩm này tại đây.

Bạn đang xem: Máy đo đường huyết giá bao nhiêu


formatNumber_map(char,ind, numStr)).join("")" class="i-amphtml-layout-container" i-amphtml-layout="container">
= 0 ? "dn": "kK") + navFilter.desktop.showFilter" role="button" tabindex="2" on="tap: AMP.setState({ navFilter:{index: navFilter.index + 1, desktop: {showFilter: " m-h-202r-l", toggleOn: true}}})" i-amphtml-binding>
*

OMRON Máy huyết áp 8712 (thương hiệu NHẬT BẢN)

Top sản phẩm Duong-huyet bán chạy

Đường huyết ACCU-CHEK Đường huyết Medisana Đường huyết Rossmax Phụ kiện đường huyết ACCU-CHEK Đường huyết Abbott Đường huyết Học viện quân Y Đường huyết Terumo Thuốc đường huyết Đường huyết BAYER Thuốc đường huyết Học viện quân Y
TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
OMRON HGM-112 1.200.000 đ Shopee
OMRON Máy Đo Đường Huyết Chính Hãng 350.000 đ Shopee
OMRON Máy Đo Đường Huyết 1.125.000 đ Shopee
OMRON Máy đo đường huyết On Call Plus - Tặng kèm 25 que thử + 15 kim lấy máu 1.000.000 đ Lazada
OMRON Máy Đo Đường Huyết Glucodr Auto Agm-4000 810.000 đ Shopee
OMRON Máy huyết áp 8712 (thương hiệu NHẬT BẢN) 950.000 đ Lazada
OMRON Máy Đo Đường Huyết Hea-221 1.820.000 đ Shopee
OMRON Máy Đo Đường Huyết Nhật Hgm-112Mg/Dl 815.000 đ Shopee
OMRON Máy xông khí dung NE-C101 + Tặng máy đo đường huyết Gluneo Lite Hàn Quốc 990.000 đ Lazada
OMRON Máy Đo Đường Huyết Omron Hgm-114 569.000 đ Sendo

PHỔ BIẾN NHẤT
OMRON HGM-112

Giá rẻ nhất tại Shopee 1.200.000 đ Đến Nơi Bán


Tìm hiểu về máy đo đường huyết Omron Việt Nam bảo vệ sức khỏe gia đình bạn


Máy đo đường huyết Omron Việt Nam có tác dụng gì?

Máy đo đường huyết Omron là một dòn sản phẩm thiết bị y tế khác, bên cạnh dòng máy đo huyết áp Omron nổi tiếng, giúp người dùng có thể theo dõi độ đường (glucose) trong máu, từ đó có thể theo dõi dễ dàng chế độ ăn uống, sinh hoạt cùng tập luyện để người bệnh và kể cả những thành viên gia đình khỏe mạh khác có thể điều trị cũng như phòng chống các căn bệnh liên quan đến đường huyết, đặc biệt là căn bệnh tiểu đường phổ biến hiện nay.

Máy đo đường huyết Omron sẽ hiển thị chỉ số đường (glucose) của người đo thông qua phần phụ kiện đường huyết Omron là đầu que thử có sẵn thuốc thử trên đó, thông qua phản ứng điện hóa sẽ hiển thị kết quả lên màn hình. Thời gian đo khá nhanh cũng như bộ nhớ có thể lưu lại kết quả qua nhiều lần đo.

Xem thêm: Iphone 6 Plus Bao Nhiêu Inch ? Có Gì Khác Biệt Với Các Phiên Bản?

Các loại máy đo đường huyết Omron

Máy đo đường huyết Omron loại thông dụng là dòng máy có giá thành thấp hơn cũng như mang cho mình kích thước nhỏ gọn hơn so với loại tiêu chuẩn, được tích hợp tính năng thông minh giúp đem đến kết quả đo nhanh chóng, hiệu quả với phần que thử được mã hóa tự động, thời gian đo chỉ trong vòng 5 giây là thiết bị đã cho kết quả đo chính xác. Và chỉ cần một lượng máu nhỏ 1 µL từ đầu ngón tay hoặc lòng bàn tay là hoàn tất. Loại máy thông dụng chỉ có thể lưu kết quả đo lần trước. Đồng thời máy chạy bằng pin, sử dụng được khá lâu mới phải thay vì lượng năng lượng tiêu thụ không cần quá nhiều.

Xem thêm: Tuổi Gà Sinh Năm Bao Nhiêu ? Tuổi Con Gà Sinh Năm Bao Nhiêu

Máy đo đường huyết Omron loại tiêu chuẩn về cơ bản phương thức hoạt động không khác gì so với loại máy thông dụng được kể ở trên. Nhưng điểm khác biệt khiến giá thành của thiết bị này nhỉnh hơn đó chính là nhờ vào bộ nhớ trong của máy được nhà sản xuất thiết kế đem lại khả năng lưu trữ đến 512 kết quả đo, cùng với ngày giờ đo cụ thể giúp người dùng có thể dễ dàng theo dõi hơn. Kết quả có thể được lưu lại trong vòng 30 ngày, đồng thời còn có khả năng tải kết quả sang máy tính từ cổng USB được tích hợp sẵn trên thiết bị máy đo đường huyết loại tiêu chuẩn Omron.