LÝ HÙNG SINH NĂM BAO NHIÊU

  -  

Sau đây là thông tin chi tiết, chính xác về diễn viên Lý Hùng, Lý Hùng sinh năm bao nhiêu, sự nghiệp ra sao? Diễn viên Lý Hùng nổi tiếng không chỉ bởi những bộ phim đình đám trong làn điện ảnh Việt với những vai diễn đặc sắc, vô cùng ấn tượng hợp tác với Hồng Kông. Chắc hẳn người hâm mộ cũng muốn biết thêm thông tin về tiểu sử Lý Hùng.

Bạn đang xem: Lý hùng sinh năm bao nhiêu


Thông tin tiểu sử diễn viên Lý Hùng. Lý Hùng sinh năm bao nhiêu?

Lý Hùng sinh năm bao nhiêu

Lý Hùng sinh ngày 22 tháng 2 năm 1969, quê ở tỉnh Vĩnh Long. Thân phụ của anh là Nghệ sĩ ưu tú Lý Huỳnh

Lý Hùng là một diễn viên điện ảnh kiêm ca sĩ của Việt Nam. Anh từng nổi danh trong giới diễn viên điện ảnh Việt Nam thập niên 1990, và cũng là một diễn viên Việt Nam xuất ngoại, tham gia đóng trong một số phim của điện ảnh Hồng Kông.

Vai diễn đầu tiên của anh là một vai diễn nhỏ trong phim Phượng năm 1982. Đến năm 12 tuổi, anh đã có vai chính đầu tiên trong sự nghiệp với bộ phim Đàn chim và cơn bão (đạo diễn Cao Thụy).

Xem thêm: Server Ai Là Kẻ Giết Người Viet Nam, Murder Mystery

*
*
*
*
Lý Hùng Sinh năm bao nhiêu

Anh được sách kỷ lục Việt Nam ghi nhận là nam diễn viên đóng nhiều vai chính nhất phim Việt Nam trong hơn 50 bộ phim.


Đọc thêm tại:

Qua những thông tin mà thanglon39.com vừa mới tổng hợp và chia sẻ về diễn viên tài ba Lý Hùng, chắc hẳn mọi người cũng đã hiểu rõ hơn chi tiết phần nào về nam diễn viên xuất sắc, gạo cội này rồi phải không. Qua đó mọi người đã nắm rõ Lý Hùng sinh năm bao nhiêu, sự nghiệp và thành tựu diễn xuất cũng như ca hát của Lý Hùng như thế nào. Nếu mọi người thấy bài viết này hay và bổ ích thì đừng quên chia sẻ cho bạn bè cùng tham khảo nhé!


--------↓↓↓↓↓↓--------

Tặng bạn Mã Giảm Giá Lazada, Shopee, Tiki hôm nay

Công cụ Mã Giảm Giá của thanglon39.com được cập nhật Mã Giảm Giá mới liên tục và ngay lập tức từ các sàn thương mại điện tử uy tín. Sử dụng cực dễ dàng, bạn không cần phải copy và dán thủ công Mã Giảm Giá như trước kia nữa. Cách 1: Nhấn vào "Lấy code" và "Sao chép", hệ thống sẽ tự động chuyển bạn đến trang Lazada/Shopee/Tiki và lưu mã vào tài khoản của bạn. Mã Giảm Giá sẽ TỰ ĐỘNG áp dụng trực tiếp khi bạn đặt mua hàng.

Xem thêm: Oseno Trị Nám Giá Bao Nhiều, Chuyên Gia Đặc Trị Nám Số 1 Nhật Bản

Cách 2 (chỉ cho sàn Shopee): Gõ tên sản phẩm hoặc dán link sản phẩm vào ô bên dưới, thanglon39.com tìm giúp bạn Mã Giảm Giá phù hợp. Thực hiện tiếp các bước như ở Cách 1 để lưu mã giảm giá vào tài khoản Shopee của bạn Các mã giảm giá đều có giới hạn về số lượng và thời gian cũng như sẽ có điều kiện áp dụng cho từng sản phẩm đi kèm, bạn lưu ý dùng sớm nhất có thể để không bỏ lỡ nhé. Nên chọn các mã giảm giá có điều kiện "áp dụng toàn sàn", "áp dụng toàn ngành hàng", "áp dụng cho tất cả các sản phẩm"... như vậy bạn hoàn toàn yên tâm là 100% sẽ được giảm giá khi mua bất cứ sản phẩm nào.Thường xuyên ghé thanglon39.com trước khi mua sắm, để săn được mã giảm giá ưng ý nhé.

---↓↓↓↓↓↓↓↓↓↓↓↓↓↓↓↓↓↓---