LUKKADE LÀ AI

  -  

Là Huấn luyện viên độc nhất tham gia cả 3 mùa "The Face Thailand", Lukkade Metinee được người theo dõi nghe biết bởi vì sự tàn khốc, cứng rắn với sẵn sàng chuẩn bị tạo ra các chiêu bài.*


Với cương vị của 1 Hoa hậu, Lukkade lập cập tra cứu kiếm được nhiều cơ hội để tmê say gia vào làng giải trí. Sau Lúc gặt hái được nhiều thành công, cô nhận lời tham mê gia "The Face Thailand" với phương châm Huấn luyện viên để đào tạo ra lớp người mẫu trẻ kế cận. Trải qua 3 mùa thi, Lukkade là Huấn luyện viên tmê man gia đầy đủ cả 3 mùa và cô chỉ nhỏ tuổi hơn HLV mùa 3 mới Marsha Vadhanapanich.

Bạn đang xem: Lukkade là ai

Chính bởi vì có quá nhiều ghê nghiệm vào khoảng thời gian làm cho nghệ thuật cùng lớn tuổi hơn các Huấn luyện viên khác buộc phải Lukkade được khán giả yêu mến chương trình biết đến với hình tượng quyết liệt, giải pháp và sẵn sàng có tác dụng mọi thứ để chiến thắng. Cô cũng ko cần phải nể nang bất cứ ai từ Huấn luyện viên đến đến các thí sinc và sẵn sàng chửi bới, quát nạt nếu sự việc xảy ra không đúng ý bản thân.


*

Ở mùa đầu tiên, sau nhiều tuần thảm bại cuộc thì HLV Ploy Chermarn cũng giành quyền quyết định thí sinc bị loại trong tập 5. Và cô đã chọn loại đi cô chị em Mei Rienrukwong của đội Lukkade. Lựa chọn này của Ploy lẽ dĩ nhiên khiến đàn chị ko hài lòng, Lukkade đã cần sử dụng những lời lẽ tương đối nặng nề để chỉ trích Ploy cùng thí sinc cơ mà cô giữ lại - Hong Sirimat. Hành động này của Lukkade khiến Ploy phải khóc nức nở.


(Nguồn: YouTube Manh Cam Nguyen)


Lukkade cần sử dụng lời lẽ nặng nề...

Xem thêm: Bảng Giá Bán Xe Yamaha Ex 2010 Zin Giá Bao Nhiêu Là Hợp Lý? Giá Xe Yamaha Exciter 2010 Cũ Trong Tháng 11/2021


...khiến Ploy nức nở


Qua đến mùa thi thứ 2 thì chỉ còn Lukkade tiếp tục đồng hành cùng chương trình, nhì HLV còn lại được nuốm mới hoàn toàn. So với một Bee Namthip tương đối mạnh mẽ với cứng rắn thì gồm vẻ như đối tượng để Lukkade "bắt nạt" chỉ còn Cris Horwang.


Ngoài ra, đối với các thí sinc của bản thân thì cô còn có bí quyết chỉ dẫn hết sức quyết liệt với hết sức "bá đạo". Cô không ngại chỉ mang lại học trò những chiêu thức để tất cả thể chiến thắng. Ở tập 2, thiết yếu Lukkade là người hướng dẫn thí sinch Tiya Durmaz đội mình biện pháp quỳ lạy để xin HLV Bee cơ hội ở lại cùng cô thiếu nữ đã thành công.

Xem thêm: Số Trục Đối Xứng Của Hình Lập Phương Có Bao Nhiêu Trục Đối Xứng ? 7; 9


(Nguồn: YouTube Manh Cam Nguyen)


Lukkade chỉ tương đối nhiều chiêu mang đến học trò mình


Và nổi điên Khi học trò bị loại


Là HLV chiến thắng của mùa thi đầu tiên đề xuất Lukkade luôn luôn bao gồm sẵn vào bản thân sự tự tin nhất định. Tuy nhiên, có lẽ Lukkade cũng yêu cầu dè chừng bởi nhị đối thủ của cô cũng ko phải dạng vừa. Ngoài Bee Namthip đậm chất cá tính, mạnh mẽ đã được thể hiện qua mùa 2 thì Lukkade cũng phải đối đầu với "đàn chị" Marsha Wattanapanich - một người tương đối lão luyện vào thôn giải trí.