Luật Chơi Bài Uno

  -  

Nếu là một người đam mê thể loại board game chắc chắn bạn không thể bỏ qua cái tên bài Uno. Trò chơi dựa trên những lá bài để tìm ra người thắng cuộc. Với luật chơi đơn giản nhưng không kém phần thú vị, để thắng được Uno không phải là vấn đề đơn giản. Trong bài viết này, bạn sẽ biết tìm hiểu lần lượt các nội dung, bài Uno là gì? Luật chơi bài Uno? Cách chơi bài Uno từ cơ bản đến nâng cao cho người mới. Cùng tìm hiểu nhé.

Bạn đang xem: Luật chơi bài uno


Bài Uno là gì?

Uno là trò chơi đánh bài có nguồn gốc từ Mỹ. Sau khi du nhập vào Việt Nam, nó mang tính giải trí cao, được nhiều người chơi yêu thích, lựa chọn. Luật chơi Uno được lấy cảm hứng từ game Crazy Eights ra mắt năm 1971 tại bang Ohio của Mỹ.

Xem thêm: Mỹ Tâm Lại Tiết Lộ Lý Do Đặc Biệt Khiến Cô Chưa Chịu Lấy Chồng

*
*
*
*
*
*
*
Chú ý đến màu sắc của các lá bài

Đếm và ghi nhớ số bài đã được đánh ra

Chơi Uno như thế nào mới có thể tính toán được lá bài của những người chơi khác? Đó chính là đếm và ghi nhớ. Nhất là khi bạn chơi game trực tuyến. Máy tính sẽ không lật mở lá bài của những người chơi khác. Bạn cần ghi nhớ những màu sắc, những lá bài được đánh mới có thể tính đường đi, nước bước cho lượt đánh tiếp theo.

Xem thêm: Các Dấu Hiệu Thủng Màng Nhĩ Cách Lỗ Tai Bao Nhiêu Cm, 5 Dấu Hiệu Thủng Màng Nhĩ Ở Trẻ, Cha Mẹ Nên Lưu Ý

Bài Uno với lối chơi đơn giản, mang tính giải trí cao, thích hợp với mọi lứa tuổi. Trò chơi có thể sử dụng để thư giãn trong thời gian rảnh rỗi. Hy vọng những lưu ý quan trọng về luật chơi, mẹo chơi Uno nhanh thắng trên đây đã giúp bạn có thêm cái nhìn tổng quan về trò chơi này.