Legolas Là Ai

  -  
Cá vàng không có bộ nhớ thứ ba2021Dấu chấm trên chữ thường “i” được gọi2021Tại sao mặt trăng trông lớn hơn trên Horizon2021Cha của Woody Harrelson là một sát thủ hợp đồng2021Lemmings Don't Commit Mass Suicide2021Tại sao nhiệt độ không khí thoải mái là quá thấp hơn nhiệt độ cơ thể, gây tranh cãi "lớn lên Skipper" Barbie Doll, Tại sao bánh có lỗ và nhiều hơn nữa2021
21 Sự thật chính xác về Legolas2021
*
XếP HạNg:

"... cho Legolas là công bằng của khuôn mặt vượt quá thước đo của Đàn ông." - Chúa tể của những chiếc nhẫn: Sự trở lại của nhà vua

Nguồn gốc của Legolas Elf vẫn còn bí ẩn, và JRR Tolkien"s The Hobbit Chúa tể của những chiếc nhẫn không tập trung quá nhiều vào anh ta. Nền của anh ta có thể u ám, nhưng 22 sự thật này sẽ làm sáng tỏ vẻ đẹp tóc vàng.

Bạn đang xem: Legolas là ai

21. Bộ hẹn giờ cũ

J.R.R. Tolkien không bao giờ thực sự xác định tuổi Legolas là bao nhiêu, nhưng Elf gọi Aragorn (87 để bắt đầu) và Gimli (140) trẻ so với tuổi của anh ta, và nói rằng anh ta thấy nhiều cây sồi đi từ chỉ là một cây sồi cho đến một “tuổi hủy hoại” Cây sồi Anh có thể sống trong hơn 1.000 năm, và Legolas đã được ước tính ở bất cứ nơi nào từ 500 đến 2.000 tuổi.

*

20. Tôi biết mỗi Rock và Tree và Creature

Legolas có thể nghe thấy những gì đá đang suy nghĩ, và có thể cảm nhận những gì cây đang cảm thấy.


*

19. Green Thumb

Sau khi tất cả các trận chiến được chiến thắng và chiếc nhẫn bị phá hủy, Legolas tìm thấy thuộc địa Elf ở Ithilien, giúp khôi phục lại tất cả các khu rừng bị tàn phá trong khu vực đó.

*

18. Có lẽ anh ấy là một Vampire?

Nhiệt độ lạnh không làm phiền Legolas, anh ấy không cần ngủ vì anh ấy không bao giờ mệt mỏi, và anh ấy có tầm nhìn và thính giác rất tốt.

*

Quảng cáo

17. Daydreamer

Vì giấc ngủ không thực sự là điều cần thiết đối với Yêu tinh, Legolas thực sự có thể mơ trong khi tỉnh táo.

*

16. Hoàng tử trong số những người Elf

Legolas là một Elf Sindarin, và mặc dù chúng tôi không biết gì về mẹ anh, cha anh Thranduil là Vua của các Yêu tinh của Bắc Mirkwood. Họ của Legolas là Greenleaf.

*

15. Messenger

Thranduil gửi con trai của mình đến Hội đồng Elrond để báo cáo về sự trốn thoát của Gollum. Chính tại đó, Legolas chọn là thành thanglon39.comên của Hiệp hội nhẫn.

*

14. Lực hấp dẫn Schmathanglon39.comty

Yêu tinh không chìm trong tuyết, vì vậy Legolas có thể chạy ngay trên các tundras (như Redhorn Pass trong một trận bão tuyết kỳ diệu).

*

13. Anh ta không sợ không có bóng ma

Khi Legolas, Gimli, và Aragorn phải vượt qua dãy núi Haunted, Legolas không sợ Elves không sợ những hồn ma của đàn ông. Anh ta, tuy nhiên, khá sợ Balrogs, những con quái vật lửa cổ xưa được tạo ra bởi Morgoth, một ác quỷ.

*

12. Đằng sau vẻ ngoài công bằng

Legolas được thể hiện trên màn ảnh trong cả ba phim Chúa tể của những chiếc nhẫn và trong phim The Hobbit của Orlando Bloom. Jude Law cũng được xem xét cho vai diễn.

Xem thêm: Cách Cai Nghiện Cờ Bạc - Cách Để Đối Phó Với Chứng Nghiện Cờ Bạc

*

Quảng cáo

11. No Pain, no Gain

Trong khi quay phim The Two Towers, Bloom rơi khỏi con ngựa của anh và phá vỡ một vài xương sườn.

*

10. Anh ta cho Katniss chạy cho tiền của mình

Legolas có độ chính xác kỳ lạ với cây cung và mũi tên của anh ta. Ông cũng mang theo hai con dao Elthanglon39.comsh dài, trong đó có thiết kế giống như cây nho chạy trên lưỡi dao.

*

9. Hát chúng tôi một bài hát!

Legolas được biết đến với thanglon39.comệc thể hiện bản thân qua bài hát trong sách, và khi Boromir qua đời, anh và Aragorn hát cùng nhau trong danh dự của bạn mình.

*

8. Một món quà tiện dụng

Khi rời Lothlórien , các thành thanglon39.comên của học bổng được tặng quà từ Galadriel và Celeborn. Legolas nhận được một longbow mới, mà ông kết thúc bằng cách sử dụng để giết một con thú ác chỉ với một shot. Legolas điển hình.

*

7. Extra Screen Time

Tolkien không thanglon39.comết Legolas vào The Hobbit , nhưng sự thích nghi trên màn hình của nó thêm anh vào hai trong ba bộ phim.

*

6. Màu xanh hoặc nâu?

Bloom tìm thấy những ống kính tiếp xúc màu xanh mà anh đeo là Legolas không thoải mái, vì vậy bạn có thể nhận thấy đôi mắt của anh là màu nâu tự nhiên của Bloom trong một số cảnh trong Chúa tể của những chiếc nhẫn .

*

Quảng cáo

5. The Silent Type

Trong bộ phim, lần duy nhất Legolas nói chuyện với Frodo Baggins nằm trong The Fellowship of the Ring, khi Elf nói "và bạn có cây cung của tôi."

*

4. Nơi mà đại dương gặp bầu trời

Khi vua Aragorn cuối cùng chết, Legolas quyết định rời khỏi Trung địa vì những vùng đất bất diệt, đưa Gimli đi với anh ta trên biển.

*

3. Anh ta thích âm thổ của mình

Legolas thường xuyên hơn là không mặc đồ xanh và nâu, ngoại trừ khi anh ta ở Lothlórien. Ở đó, anh mặc áo dài màu xanh.

*

2. Hầu như không bao giờ là

Trong khi Legolas là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong Chúa tể của những chiếc nhẫn, hầu hết người hâm mộ không nhận ra anh hầu như không có trong học bổng của chiếc nhẫn, và thay vào đó được thay thế bởi một tinh linh khác. Đúng vậy, trong những bản nháp ban đầu, Tolkien có không gian đó được lấp đầy bởi một Elf khác, Glorfindel, nhưng đã thay đổi ý định trong bản thảo cuối cùng.

*

1. Chỉ là một cuộc thi nhỏ thân thiện giữa những người bạn

Gimli và Legolas giữ một cuộc kiểm đếm hoạt động về số lượng bọn chúng giết trong trận Hornburg. Mặc dù Legolas bị đánh bại bởi chỉ một (42-41 là số cuối cùng), hai người có được sự tôn trọng lẫn nhau cho nhau.

Xem thêm: Yu Bán Giày Mlb Cao Bao Nhiêu Cm, Giày Mlb Đế Cao Bao Nhiêu

*

"... Cho Legolas là công bằng của khuôn mặt vượt quá thước đo của Đàn ông." - Chúa tể của những chiếc nhẫn: Sự trở lại của nhà vua Nguồn gốc của Legolas Elf vẫn còn bí ẩn, và JRR Tolkien"s The Hobbit và Chúa tể của những chiếc nhẫn không tập trung quá nhiều vào anh ta. Nền của anh ta có thể u ám, nhưng 22 sự thật này sẽ làm sáng tỏ vẻ đẹp tóc vàng.