LÀM VISA TRUNG QUỐC BAO NHIÊU TIỀN

  -  
*

Visa Trung Quốc 1 năm giành riêng cho đối tượng người sử dụng nào?

Visa China một năm là loại visa giành riêng cho khách hàng tmùi hương mại nhập cảnh vào Trung Quốc . Đây là các loại visa tất cả thời hạn hiệu lực thực thi nhiều năm tốt nhất.

Bạn đang xem: Làm visa trung quốc bao nhiêu tiền

Visa này được cho phép bạn được nhập cư thường xuyên vào China trong vòng 1 năm. Mỗi lần được tồn tại buổi tối đa 30 ngày. Ngoài ra lần nhập cảnh sau nên bí quyết 30 ngày từ thời điểm ngày nhập tiền cảnh. Quý khách hàng đề xuất vâng lệnh đúng về thời hạn lưu trú thì visa bắt đầu có hiệu lực sau đây.

Điều kiện để cấp cho visa một năm là gì?

quý khách hàng buộc phải thỏa mãn nhu cầu ĐK sau:

- Hộ chiêu còn hạn trên 1 năm

- Đã từng được cấp cho visa 6 tháng những lần

Có nhiều người làm visa một năm các lần ko được cơ mà lừng chừng nguyên do vày sao. Đó là vì các bạn nằm trong ngôi trường đúng theo bị xem như là sổ xấu.

Lý bởi vì làm sao được coi là sổ xấu? Trước kia các bạn có các chuyến du ngoạn tới China cùng tồn tại dài ngày (bên trên 2/3 visa) sẽ bị lưu ý là sổ xấu. Hạn chế cung cấp visa trong số lần tiếp sau.

Xem thêm: Lâm Đồng Có Bao Nhiêu Huyện, Thị Xã, Xã, Thị Trấn? Thông Tin Các Huyện

Hồ sơ xin visa Trung Quốc 1 năm

Đơn xin cấp cho visa 1 nămHộ chiếu gốc2 ảnh 4x6 nền trắngSổ hộ khẩu, cnạp năng lượng cước công dân, sơ yếu lý lịch (cả bạn dạng cội với phokhổng lồ công chứng)Giấy chứng thực tình trạng hôn nhân (kết bạn, ly hôn) tất cả xác nhận của chính quyền địa phươngGiấy tờ minh chứng các bước, học tập nhằm lịch sự Trung QuốcChủ doanh nghiệp: Giấy chứng nhận ĐK marketing và report tkhô hanh toán thù thuế trong 3 tháng sớm nhất. Nhân viên đi công tác: Hợp đồng lao động (bản cội với phiên bản sao), ra quyết định cử đi công tác làm việc. Hưu trí: Giấy xác thực hưu trí, bảng lương hưu. Học sinh/sinc viên: Đơn xin nghỉ học tập bao gồm vệt chứng thực của trường; Xác dìm là học sinh của ngôi trường.Các giấy tờ làm visa đi Trung Quốc cần được dịch tuy vậy ngữ Anh - Việt. Phokhổng lồ và công chứng Tư pháp vừa đủ. Khi đi nộp làm hồ sơ, bạn nên sở hữu theo bạn dạng gốc để đối triệu chứng.

Làm visa China một năm bao nhiêu tiền?

Lệ phí tổn làm visa đi Trung Quốc một năm là 180 USD.

Đóng trên bank Công tmùi hương Trung Hoa, đóng bằng tiền USD, ko đóng chi phí Việt với không sở hữu và nhận chuyển khoản qua ngân hàng.

Xem thêm: Khối Lượng Riêng Của Không Khí Là Bao Nhiêu ? Trọng Lượng Riêng Của Không Khí

Lưu ý: Trường vừa lòng các bạn bị tđuổi visa China, thì tầm giá visa sẽ không được trả lại.

Địa chỉ nộp làm hồ sơ xin visa Trung Quốc

- Đại sứ đọng quán Trung Hoa tại Hà Nội: 46 Hoàng Diệu

- Tổng lãnh sự tiệm Trung Hoa trên TP. HCM: 175 HBT Hai bà Trưng, Quận 4

Thời gian xét chăm sóc hồ sơ: 4-6 ngày làm cho việc

Trên đây là một trong những thông báo về vấn đề làm cho visa Trung Hoa một năm. Quý khách hàng rất có thể tự làm cho hoặc thông qua các đơn vị làm các dịch vụ nhằm tiết kiệm ngân sách và thời gian vận chuyển nhé!