KHANG CỐT ĐƠN GIÁ BAO NHIÊU

  -  
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) gọi giai đoạn 2010 – 2020 là “Thập niên xương và khớp” do số lượng người bệnh tăng cao. Các bệnh lý xương khớp làm giảm chất lượng cuộc sống và có nguy cơ tàn phế cho người bệnh.

Sản phẩm Khang Cốt Đơn được nghiên cứu và phát triển nhằm giải quyết hậu quả và căn nguyên gây bệnh xương khớp. Vậy sản phẩm này có thực sự tốt không, thành phần là gì, giá bao nhiêu và bán ở đâu? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Khang cốt đơn giá bao nhiêu

Sản phẩm Khang Cốt Đơn

Sản phẩm Khang Cốt Đơn được bào chế bao gồm 9 loại thảo dược Đông y kết hợp với 1 số thành phần Tây y giúp loại bỏ đau nhức xương khớp, viêm khớp, cứng khớp,…đồng thời tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.


*
Sản phẩm Khang Cốt Đơn

Công dụng của Khang Cốt Đơn

Theo chia sẻ của Th.S B.S Hoàng Khánh Toàn: “Mỗi người bệnh nên sử dụng ít nhất 3 hộp Khang Cốt Đơn, dùng đủ liều thì mới đạt hiệu quả. Sản phẩm đang được quảng cáo trên nhiều phương tiện truyền thông như một giải pháp an toàn, hiệu quả cho người gặp các vấn đề xương khớp như thoái hóa khớp, viêm khớp, khô khớp gây đau nhức, mỏi khớp, sưng cứng khớp, người khó vận động,…”.

Cơ chế tác động của sản phẩm Khang Cốt Đơn với 3 giai đoạn chính:

Giai đoạn 1: Tấn công – Đào thải độc tố: Trong giai đoạn này dược tính chú trọng khoanh vùng, tập trung đến thẳng các ổ viêm, đào thải những tạp chất trong bao hoạt dịch khớp ra ngoài cơ thể, giải phóng dịch nhờn bôi trơn khớp tự nhiên.

Giai đoạn 2: Làm lành, tái tạo mô sụn khớp: Sau khi tiêu viêm, tán độc, các dưỡng chất từ dược liệu được hấp thụ, tái tạo sụn khớp làm trơn nhẵn bề mặt sụn khớp để hoạt động trơn tru hơn. Làm dày mâm sụn đĩa đệm, tăng tính đàn hồi các khớp xương.

Giai đoạn 3: Giai đoạn phục hồi, duy trì và ngăn tái phát: Thảo dược thẩm thấu chạy theo rễ thần kinh, kích hoạt cơ chế tự lành, đả thông kinh mạch và lưu thông khí huyết. Do cơ thể được bồi bổ nên các chức năng được cải thiện, mô sụn dần tạo mới thay thế phần bị hỏng, tăng sản tế bào xương, cơ gân đàn hồi dẻo dai. Đồng thời, bảo vệ duy trì sụn khớp khỏi bị bào mòn. Người bệnh vận động thoải mái.

Xem thêm: Cách Tính Lượng Nước Cần Uống Mỗi Lần Nên Uống Bao Nhiêu Ml Nước


*
Khang Cốt Đơn hỗ trợ bệnh lý xương khớp qua 3 giai đoạn

Những thành phần riêng biệt và cơ chế tác động hoàn hảo tạo nên công thức riêng của Khang Cốt Đơn – giải pháp được kỳ vọng khắc phục tình trạng bệnh xương khớp.


Khang Cốt Đơn có tốt không?

Từ những ngày đầu khi xuất hiện trên thị trường đến nay, Khang Cốt Đơn nhận được sự quan tâm của rất nhiều người bệnh đã điều trị lâu năm căn bệnh dễ tái phát này. Vậy thực sự Khang Cốt Đơn có tốt không?

Khang Cốt Đơn không chỉ hỗ trợ điều trị các bệnh lý xương khớp mà còn bình can, bổ thận, khu phong, tán hàn, trừ thấp, bổ hành huyết,…Vì thế, khi dùng người bệnh sẽ được nâng cao đề kháng toàn diện.

Cách dùng Khang Cốt Đơn

Để điều trị bệnh xương khớp hiệu quả, người bệnh cần tuân thủ theo chỉ dẫn trên bao bì sản phẩm và hướng dẫn của chuyên gia: Mỗi ngày người bệnh dùng 2-3 lần, mỗi lần dùng 1-2 viên, nên uống sau khi ăn 30 phút.

Xem thêm: Chế Độ Thai Sản Cho Chồng Có Vợ Sinh Con Chồng Được Nghỉ Bao Nhiêu Ngày

Vậy Khang Cốt Đơn giá bao nhiêu? Bán ở đâu?

Một trong những điều quan trọng nhất khi sử dụng sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh lý xương khớp là cần mua đúng hàng chính hãng. Khang Cốt Đơn mua ở đâu tin cậy là câu hỏi của nhiều người. Hiện nay, nhà sản xuất đang niêm yết giá bán 750.000vnđ/hộp, có tem niêm phong và mã vạch chính hãng.


*
Khang Cốt Đơn chính hãng

Trong một vài thời điểm, nhãn hàng sẽ tung ra các chương trình giảm giá khi mua mỗi liệu trình tùy từng đợt. Cách tốt nhất người dùng nên tìm mua sản phẩm tại website chính hãng: https://www.khangcotdon.net

Trên đây là một số thông tin cơ bản về sản phẩm Khang Cốt Đơn– một sản phẩm được nhiều người quan tâm để hỗ trợ điều trị các bệnh lý xương khớp, thoái hóa, viêm khớp,... Hy vọng rằng những thông tin này là hữu ích với mọi người. Quan trọng hơn cả, trước khi sử dụng, người bệnh cần tham khảo tư vấn của bác sĩ chuyên khoa, tránh tự ý sử dụng ảnh hưởng tới quá trình điều trị bệnh.