JACK CANFIELD LÀ AI

  -  

Nhờ các lý lẽ thành công của Jaông xã Canfield, không ít bạn đã nhận được ra niềm mơ ước của chính mình, bọn họ lên chiến lược theo xua các kim chỉ nam đầy ước mơ với trở nên hồ hết đại gia, bao gồm khách, đa số người sáng tác danh tiếng, tạo thành lập một cuộc sống thường ngày chứa chan hạnh phúc cùng sự phù hợp.

Bạn đang xem: Jack canfield là ai


Jaông chồng Canfield là ai?

*

Người đang nắm giữ kỉ lục Guinness Thế Giới về số lượng sách hút khách duy nhất vày Thành Phố New York Times đánh giá cùng với 60 đầu sách best-seller chính là Jachồng Canfield. Nhưng không mấy ai biết đến tiểu sử của ông y hệt như một cuốn nắn đái tngày tiết vừa đủ những màu sắc thăng trầm của cuộc sống. Và kia chắc rằng chính là cấu tạo từ chất làm ra thành công xuất sắc ngày nay nhưng mà ông sẽ share cho sản phẩm triệu con người trên trái đất này như là thiên chức của bản thân.

Xuất vạc điểm khó khăn của tác giả

Sinh ngày 19 mon 8 năm 1944, Texas, Mỹ với béo lên sinh sống Wheeling, miền Tây Virginia. Cha ông, một bạn “nghiện nay có tác dụng việc” nhưng mà nấc lương chỉ 8000 USD/tháng tại một shop hoa với người mẹ ông nghiện rượu. Jaông chồng thường xuyên đề nghị vừa học vừa thao tác nhằm tìm sinh sống nlỗi làm cứu hộ trên hồ tập bơi xuất xắc phú bài toán trên siêu thị hoa cùng tía.

Anh nam giới Jaông chồng vào được ĐH dựa vào gồm học bổng, cùng xuyên suốt thời sinc viên trước lúc vào học tập Jaông chồng có tác dụng các bước ship hàng bữa sáng tại ký kết túc xá của ngôi trường nhằm trang trải cho khách hàng vày không nhận được phụ cấp tự bất kỳ ai. Năm cuối cung cấp ĐH, ông tđắm say gia có tác dụng trợ giảng trên ngôi trường với khoảng lương 120 đô/2 tuần. Đây chính là năm “Jaông chồng Canfield tồn tại” – bằng phần đa buổi tối 21 xu (trong tương lai biến đổi câu chuyện bom tấn về ông): 10 xu sốt cà, tỏi, muối bột cùng nước cùng bao mì Ý 11 xu. Khó khnạp năng lượng không đánh gục Jachồng, ông thèm khát thành công, không xong xuôi tra cứu tìm tuyến phố thành công của riêng biệt bản thân.

Sau Lúc tốt nghiệp ĐH, Jack Canfield phát triển thành gia sư huấn luyện và đào tạo lịch sử hào hùng tại một trường trung học tập mang đến học sinh domain authority Đen phía Nam Chicago. Và tại đây, cuộc gặp gỡ gỡ định mệnh đang làm cuộc đời Jaông xã bước qua một chương new.

Vươn tới đỉnh điểm sự nghiệp

Jachồng Canfield đã chạm chán W. Clement Stone – một triệu phú tự thân, và khi đến thao tác làm việc mang lại Hiệp Hội của Stone, Jaông xã học được phần lớn nguyên lý thành công bao gồm thống, căn cơ nhưng mà ông vẫn còn đó áp dụng cho tới nay.

Xem thêm: Bao Lâu Sữa Đầu Khoảng Bao Nhiêu Ml, 1 Bầu Sữa Mẹ Khoảng Bao Nhiêu Ml

Jaông xã Canfield giỏi nghiệp Thạc Sĩ ngành tư tưởng giáo dục trên Harvard, được công nhận là bậc thầy giảng dạy sóng ngắn từ trường Đại học tập Massachusetts Amherst năm 1973, là Tiến Sĩ trên Đại học Santa Monica, Parker College of Chiropractic với Đại học St. Ambrose. Ông cũng từng học tập trên The Linsly School.

*

Ông là fan sáng lập với là chủ tịch tập đoàn huấn luyện và đào tạo Canfield cùng Chicken Soup for the Soul trên Santa Barbara, California. Danh sách quý khách hàng của ông bao gồm những tăm tiếng to nlỗi Virgin Records, Sony Pictures, Daimler – Chrysler, KFC, Federal Express, GE, Johnson & Johnson, Merrill Lynch, Campbell Soup, Re/Max , The Million Dollar Forum.

Jaông chồng Canfield là tác giả và đồng tác giả của 210 đầu sách đã có dịch ra 47 ngôn từ khác nhau cùng với 125 triệu bạn dạng in. Ông lộ diện trong hơn 1.000 đài phạt tkhô hanh với truyền họa, tổ chức hội thảo, diễn thuyết và đào tạo và giảng dạy cho những tập đoàn, cơ quan chỉ đạo của chính phủ với ngôi trường ĐH vào rộng 40 năm tại rộng 30 non sông, truyền cảm giác giúp mặt hàng triệu người kiếm được rượu cồn lực để theo đuổi thành công thực thụ.

Những cuốn sách hay của Jack Canfield

*

Người nam châm: Bí mật của luật pháp lôi kéo (2007)

Bí quyết để có được mơ ước (1995)

Sức mạnh mẽ của tập trung (2000)

Bộ sách nhiều tập: Chicken Soup for the Soul (1993) (Chú thích: ông là đồng tác giả của sê-ri cùng vẫn tất cả rộng 250 đầu sách cùng 500 triệu bản in bởi rộng 40 ngữ điệu.)

Jaông chồng Canfield trên thực tiễn đã là 1 trong những tấm gương sáng sủa nhằm chúng ta có thể học tập những điều. Với bản tiểu sử chi tiết này, ECCtnhị hi vọng chúng ta lại càng bao gồm thêm những rượu cồn lực nhằm hoàn thành xong với cải cách và phát triển bản thân rộng nưa.

Xem thêm: Bảng Giá Vịt Thịt Hôm Nay Bao Nhiêu Tiền 1Kg Hiện Nay? Giá Thịt Vịt Hơi


Viết một bình luận Hủy

Bình luận

TênTlỗi năng lượng điện tửTrang web

Lưu tên của mình, gmail, với trang web trong trình chăm chú này đến lần phản hồi tiếp nối của tôi.