IPHONE 6S PLUS MÀN HÌNH BAO NHIÊU INCH

  -  

Lựa chọn cho mình một chiếc điện thoại phù hợp với mình phụ thuộc nhiều yếu tố, nào là màu sắc giá cả dung lượng máy….Trong đó, kích thước màn hình iPhone được sự chú ý của người dùng nhất.Cùng thanglon39.com tìm hiểu màn hình iPhone 6 Plus bao nhiêu inch để đưa ra sự lựa chọn chọn cho mình phù hợp nhất.

Bạn đang xem: Iphone 6s plus màn hình bao nhiêu inch

*
*
*
*
Màn hình iPhone 6 Plus được cải tiến lơn

Công nghệ màn hình hiển thị Retina HD với chẩn màu sRGB, độ tương phản cao và màu sắc hoàn hảo với quy trình sử dụng ánh sáng tia cực tím. Màn hình Retina sẽ cho phép người dùng sử dụng thiết bị của mình với hình ảnh rõ nét ở mọi góc nhìn cũng như mọi điều kiện ánh sáng, góc nhìn trên iPhone 6 plus cũng rộng hơn.

Nhìn chung với kích thước màn hình 5.5 inch của iPhone 6 plus làm đa dạng kích thước các model iPhone của Apple, đồng thời làm thỏa mãn nhu cầu sử dụng điện thoại cao cấp màn hình rộng của người dùng.

Xem thêm: Quy Đổi: 1 Bảng Anh Bao Nhiêu Tiền Việt Nam (Vnd), 1 Bảng Anh Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt

Điểm nổi bật của iPhone 6 Plus bạn nên biết:

Dưới đây là những điểm nổi bật của iPhone 6 Plus mà bạn không thể bỏ qua:

Độ phân giải màn hình và mật độ điểm ảnh của iPhone 6 Plus đều lớn hơn iPhone 6.Tỷ lệ tương phản của iPhone 6 Plus thấp hơn iPhone 6 (1300 với 1400), nhưng cả hai đều cao hơn 5s (800 : 1).Bỏ phiên bản 32 GB, thêm phiên bản 128 GB. iPhone 5s chỉ còn bản 16 và 32 GB.iPhone 6 Plus có chống rung quang học (OIS), iPhone 6 kém hơn vì chỉ có chống rung điện tử, còn 5s thì không có.Có thể quay phim bình thường ở mức 60fps và Slo-Motion 240fps, tất cả đều là Full-HD.Có thêm Wi-Fi chuẩn ac.iPhone 6 mỏng nhất (6,9 mm), iPhone 6 Plus mỏng nhì (7,1 mm), iPhone 5s dày nhất (7,6 mm).Pin của iPhone 6 Plus lớn hơn đáng kể so với iPhone 5s trong khi pin iPhone 6 tăng hơn không nhiều (tính trên thời gian đàm thoại do Apple cung cấp).

Xem thêm: " Iphone 6 Plus Lock Nhật Mỹ Mới Fullbox, Giá Cực Rẻ Nhất, Giá Rẻ 10/2021

iPhone 6 Plus với màn hình 5.5 inch là phù hợp nhất với bạn. Bởi vì kích thước màn hình điện thoại vừa phải, có thể sử dụng điện thoại một tay, bỏ vào túi xách, vừa vặn túi quần. So với iPhone 5s và iPhone 6 thì iPhone 6 Plus có nhiều điểm nổi bật mà bạn không nên bỏ qua.