IPHONE 6 PLUS BAO NHIÊU GB

  -  

iPhone 6s Plus xuất hiện trên thị trường với các phiên bản lưu trữ 16GB, 64GB và 128Gb. Vậy iPhone 6s Plus bao nhiêu GB phù hợp cho mục đích nào của người dùng?


*

iPhone 6s Plus có nhiều sự lựa chọn về bộ nhớ cho bạn.

Bạn đang xem: Iphone 6 plus bao nhiêu gb


Tại sao bạn cần suy nghĩ về bộ nhớ của iPhone 6s Plus?

Thông thường, hầu như người dùng thường cân nhắc đến màu sắc và chi phí để đưa ra quyết định. Tuy nhiên, một yếu tố quan trọng khác cần được lưu ý chính là dung lượng lưu trữ của iPhone 6s Plus.

Một số người thường chỉ chú ý đến mức giá thấp nhất và lựa chọn chúng. Tư duy này rất dễ dàng tiết kiệm khoản tiền bỏ ra để sắm thiết bị, nhưng sau này sẽ gây ra một số bất lợi nhỏ

Có thể sau 6 tháng, bạn sẽ cảm thấy thất vọng khi phải xóa bớt album để dành chỗ trống cho bản tải xuống mới. Vì vậy, trước khi mua, hãy cân nhắc bộ nhớ iPhone 6s Plus bao nhiêu GB tốt nhất cho bạn.

Nguồn lực và giá cả

So với thu nhập trung bình người Việt, iPhone 6s Plus là một sản phẩm đắt tiền. Vì vậy, việc cân nhắc giữa nguồn lực có thể thanh toán là vô cùng cần thiết.


*

Lời khuyên cho những tín đồ smartphone là bỏ thêm 100$ để có không gian trải nghiệm tốt nhất.


Điểm đặc biệt là với mỗi mức tăng bộ nhớ trên, iPhone 6s Plus sẽ tăng 100$ là cho mỗi phiên bản nâng cấp. Nói cách khác, iPhone 6s Plus 64GB sẽ có giá cao hơn bản 16GB là 100$. Tương tự với bản 128GB so với 64GB. Tin mừng là gần đây, Apple đã tung ra phiên bản 32GB giá chênh không đáng kể so với iPhone 16GB.

Nếu bạn chỉ muốn trải nghiệm những tính năng đơn giản hay thể hiện đẳng cấp trong trường hợp túi tiền không quá thoáng, iPhone 6s Plus 16GB hay 32GB là một lựa chọn hoàn hảo.

Lời khuyên của những tín đồ điện thoại là hãy bỏ thêm 100$ để có thêm không gian lưu trữ. Tại sao ư? Câu hỏi này sẽ được làm rõ trong phần phía dưới.

Xem thêm: Code Siêu Cấp Gunny Mobi

Nhu cầu sử dụng

Bạn có hay tải các bài hát, xem nhiều bộ phim, thử ứng dụng hoặc chụp rất nhiều ảnh và video? Nếu đáp án là có cho bất kỳ câu hỏi nào trong số những câu hỏi này, đừng ngại chi phí 100$. Hãy mua điện thoại có dung lượng lớn nhất mà bạn có thể mua được.

Có rất nhiều người chọn iPhone 16GB để tiết kiệm tiền. Nhưng quyết định đó lại trở nên tồi tệ khi điện thoại đạt đến giới hạn lưu trữ. Bạn sẽ phải xóa ảnh và xóa ứng dụng cũ để tải thêm tài liệu mới. Vậy nên bỏ ra thêm 100$, bạn sẽ tiết kiệm thời gian và công sức sau này.


*

Nếu yêu thích nghe nhạc, tải nhiều ứng dụng, bài hát, bạn nên lựa chọn bộ nhớ rộng rãi.


Một lý do khác là các ứng dụng ngày càng trở nên phức tạp hơn. Dịch vụ Apple Music và một máy ảnh tuyệt vời với hỗ trợ 4K được giới trẻ cực kỳ ưa thích. Tất nhiên tất cả, đặc biệt là video 4K, yêu cầu dung lượng lưu trữ khá lớn. Để cung cấp cho bạn một số ý tưởng, một phút video trong 4K có thể mất đến 375 MB.

Địa chỉ mua iPhone 6s Plus giá phải chăng, bảo hành cực tốt

Hiện nay, giá iPhone 6s Plus đã “mềm” hơn so với ban đầu khá nhiều. Chính vì vậy, việc lựa chọn thêm bộ nhớ là một phương án cực kỳ thông minh

Tại thanglon39.com, iPhone 6s Plus có giá 12,09 triệu bản 16GB; 12,89 triệu bản 32GB, 14,19 triệu bản 64GB và khoảng 16 triệu cho phiên bản 128GB. Mức giá này được dựa trên chất lượng và sự phòng tránh rủi ro cho người dùng.

Bởi lẽ, toàn bộ các sản phẩm tại thanglon39.com đều được thợ test qua 20 công đoạn khắt khe. Thông tin, giấy tờ kiểm duyệt đều được công khai minh bạch, rõ ràng.

Xem thêm: 'Giải Mã' Nguyên Nhân Tảo Silic Tảo Sống Gia Bao Nhieu

Không chỉ vậy, đến với thanglon39.com bạn còn được bảo hành lên đến 12 tháng. Và bất cứ phát hiện hàng dựng, hàng giả nào đều được cam kết tặng 10 triệu đồng. Chính sách phục vụ này dựa trên định hướng “Hơn cả sự an tâm” là giá trị cốt lõi mà thanglon39.com theo đuổi.

Nếu bạn muốn tự tay kiểm chứng, hãy đến ngay với thanglon39.com để được trải nghiệm. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng xem tại TIN TỨC thanglon39.com Hoặc liên hệ qua: