Iphone 11 Pro Max Có Bao Nhiêu Gb

  -  

Bạn đang phân vân trước việc chọn mua bộ nhớ trong iPhone 11 Pro sao cho phù hợp để du Xuân cho phù hợp nhất?

Apple mang đến ba lựa chọn bộ nhớ trong cho iPhone 11 Pro là 64 GB, 256 GB và 512 GB với chi phí chênh lệch khoảng vài triệu đồng. Nếu như không xác định trước nhu cầu sử dụng của mình trong việc lựa chọn, người dùng có thể tiếc rẻ về sau. Điều này cũng được áp dụng cho iPhone 11 Pro Max.Bạn đang xem: 11 pro max có bao nhiêu gb

Một số tình huống có thể xảy ra

Tùy theo đối tượng mà người dùng có thể chọn phiên bản iPhone 11 Pro phù hợp cho từng tình huống.

Bạn đang xem: Iphone 11 pro max có bao nhiêu gb

- Chọn mua iPhone 11 Pro 64 GB nếu người dùng: xem hầu hết phim và nhạc từ internet thay vì lưu trữ trong bộ nhớ; không có kế hoạch quay nhiều video 4K; dự định lưu trữ ảnh của mình trong iCloud Photo Library hoặc trên máy tính.

Theo khuyến cáo, nếu không phải là người thích lúc nào cũng phải quan tâm đến khả năng lưu trữ thì cứ chọn phiên bản 512 GB sẽ thoải mái hơn. Trong thực tế, giá iPhone 11 Pro 512 GB so với 64 GB là chênh lệch khá cao, nhưng khi đã chọn phiên bản bộ nhớ trong lớn hơn, chênh lệch giữa bản 512 GB với bản 256 GB của iPhone 11 Pro lại thấp hơn nhiều. Khi chọn phiên bản bộ nhớ trong lớn, người dùng không còn phải mất thời gian kiểm tra các tập tin của mình để tìm những gì cần xóa hoặc di chuyển khỏi thiết bị khi nhận thông báo “bộ nhớ đầy” trong tương lai nữa.

Xem thêm: Cách Tính Công Thức Quy Luật Bầu Cua Trên Điện Thoại 2021 2022


*

Kiểm tra thói quen sử dụng iPhone

Nếu sử dụng iPhone trước khi mua iPhone 11 Pro, người dùng nên kiểm tra bộ nhớ trong hiện tại của máy trước khi quyết định mua phiên bản phù hợp. Kiểm tra nhanh sẽ giúp người dùng có cái nhìn sâu sắc hơn về thói quen sử dụng bằng cách vào Settings > General > iPhone Storage. Lúc này người dùng sẽ thấy iPhone hiện có bao nhiêu bộ nhớ trong và mình đang sử dụng hết bao nhiêu.Nó cũng sẽ cho bạn biết chính xác những gì chiếm nhiều dung lượng nhất, đó có thể là video, ảnh, ứng dụng hoặc thậm chí tin nhắn. Nếu thấy ảnh và video chiếm rất nhiều, có lẽ nên nghĩ đến iPhone 11 Pro có kích thước bộ nhớ trong lớn hơn thì tốt hơn.

Trong trường hợp sử dụng dịch vụ iCloud của Apple, bạn nên kiểm tra mức sử dụng bộ nhớ iCloud của mình bằng cách vào Settings, chạm vào tên Apple ID của mình ở đầu màn hình và nhấn vào iCloud. Màn hình này sẽ hiển thị việc sử dụng bộ nhớ iCloud và gói hiện tại của bạn.Nếu nhấn vào quản lý gói, bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách sử dụng không gian lưu trữ đám mây ra sao.

Xem thêm: Cận Cảnh Những Loại Bong Bóng Cá Giá Bao Nhiêu, Bong Bóng Cá Món Lạ Nên Thử Một Lần Trong Đời

Vậy đó, giờ bạn có thể đã nghĩ ra mình sẽ mua iPhone 11 Pro với kích thước lưu trữ bao nhiêu là phù hợp. Theo chúng tôi, 256 GB có lẽ là lựa chọn an toàn nhất cho bạn, nhưng 64 GB cũng không phải là tồi nếu bạn là người dùng iPhone cơ bản. Cuối cùng, nếu nhu cầu quay video 4K thường xuyên hoặc lưu trữ phim nhiều hơn, 512 GB là rất tuyệt vời.