Hướng dẫn đăng video lên facebook kiếm tiền

  -  

Tại sao Facebook không tồn tại mục bạn theo dõi? Các bước bật hiển thị số fan theo dõi cho facebook cá thể


*

*

*

*

*

Ad Breaks là gì

Chắc hẳn với dân mmo(kiếm chi phí online) thì ai cũng được cho là kiếm tiền từ những việc upload đoạn phim lên Youtube cùng ĐK Youtube Partner để đăng ký tìm tiền tự tương đối nhiều năm nay. Một mảnh đất hơi phì nhiêu màu mỡ với dân Việt Nam. Chúng ta cũng đã chờ đón rất nhiều báo cáo khi nào thì facebook được cho phép kiếm tiền giống như Youtube. Ngày hôm nay tôi bắt đầu chia sẻ các biết tin trường đoản cú cơ bạn dạng cho tới cải thiện về phong thái kiếm chi phí từ bỏ fanpage facebook, biện pháp đăng ký Kiếm chi phí với ad breaks facebook audience network một bí quyết không thiếu cùng cụ thể.Quý khách hàng vẫn xem: Hướng dẫn đăng video lên facebook kiếm tiền facebook ad breaks

Ad Breaks là chương trình tìm tiền trường đoản cú Facebook bằng phương pháp đặt quảng bá lên đoạn Clip của bạn.Quý khách hàng sẽ xem: Hướng dẫn đăng video clip lên facebook tìm tiền

kiếm tiền từ fanpage facebook bằng ad breaks

Đó là cách giải thích nkhô giòn thôi, để mình lý giải chi tiết rộng cho bạn dễ hiểu.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng video lên facebook kiếm tiền

Quy trình tìm chi phí từ Facebook Ad Breaks:

Cách 1: quý khách đăng đoạn phim lên Fanpage Facebook nhưng mà bạn tải.Bước 2: Quảng cáo vẫn hiện trên đoạn Clip của bạn. Quảng cáo này vì chưng Facebook từ hiển thị nhé.Bước 3: lúc tín đồ không giống xem video của bạn với bấm vào truyền bá vào video clip => Chúc mừng, bạn đã tìm kiếm được tiền từ bỏ Ad Breaks rồi đấy.

Mẹo đăng Clip lên Facebook kiếm tiền Ad breaks

– Anh em new “chân ướt chân ráo” ao ước tìm chi phí tự Ad Break đề nghị khẳng định, không phải lúc nào cũng mua Fanpage vàì ngàn lượt thích đủ điều kiện bật tìm chi phí về add bank là chơi được đâu. Vấn đề là sau khoản thời gian bật tìm chi phí rồi thì bạn bè kéo view như vậy nào?

– Youtube hoàn toàn có thể SEO keywork hoặc giải pháp nào kia và để được ăn uống khuyến nghị còn Facebook thì không!

– Facebook được loại hơn Youtube là đoạn Clip chỉ cần tối tphát âm 3 phút dẫu vậy lại hiên quảng cáo nghỉ ngơi phút thiết bị nhất.

– Bây Giờ có một số Fanpage nước ngoài cũng tương đối đã nhảy kiếm tiền tuy vậy view yếu ớt quá phải Facebook nó cũng không để mắt kiếm chi phí, do đó cũng ở ngóng tương đối thọ rồi.

– Bây Giờ đồng đội gồm hệ thống Fanpage Việt Nam đừng tất tả, cđọng hóng là vẫn tới lượt thôi bởi vì tất cả add bank Mỹ vào cũng không không tìm kiếm tiền được đâu.

Ad Break là gì? Cách kiếm tiền bên trên Facebook từ Ad Break thế nào chắc chắn chúng ta cũng đã phát âm phần nào. Chúc bạn bè sớm thành công khi tìm tiền trên Facebook.

Cách kiếm chi phí trường đoản cú Facebook Adbreak

1. Cách thức hoạt động vui chơi của Adbreak

Nlỗi tôi vẫn nói ở đầu nội dung bài viết, nếu nội dung Clip các bạn đăng thiết lập bên trên facebook cân xứng cùng với một vài ĐK vày Facebook khuyến cáo, Clip trên trang facebook các bạn sẽ được cnhát một hoặc một vài đoạn quảng cáo ngắn.

Vậy làm thế nào nhằm đánh giá được đoạn phim của bản thân mình có phù hợp; đáp ứng đủ ĐK mà Facebook giới thiệu để được cnhát ad break. Đơn giản thôi, tsay mê gia Quảng cáo vào luồng (In-stream ad).

Quảng cáo trong luồng (In-stream ad)?

Nếu trang fanpage facebook của người tiêu dùng đủ ĐK cơ mà Facebook chuyển ra; các bạn sẽ cảm nhận tin nhắn tương tự như như hình mặt dưới:

Tin nhắn hiển thị khi trang facebook đủ ĐK nhằm cnhát facebook ad breaks

Nếu bạn nhận được thông báo rằng trang của bạn vẫn chưa đáp ứng đủ điều kiện giành cho Facebook ad breaks thì điều ấy đồng nghĩa với vấn đề …

Bạn bắt buộc đáp ứng nhu cầu một trong những đề nghị khác để đạt unique như Facebook đưa ra.

2. Điều khoản tìm chi phí từ Facebook ads break

2. Quý Khách đề xuất trú quán tại một Một trong những nước nhà phía bên trong list đủ điều kiện của Facebook. Đồng thời, câu chữ bạn đăng download phải được viết bởi một trong số những ngữ điệu đầy đủ ĐK vì Facebook thưởng thức.

Nếu bạn lưu ý, Việt Nam không bên trong danh sách này. Tuy nhiên chớ vượt băn khoăn lo lắng, danh sách này tiếp tục được update. Và dường như hưởng thụ này từ bỏ Facebook cũng không hề được xem như là một Một trong những nguyên tố nhằm xét chuyên chú điều kiện đến Facebook ad breaks nữa.

3. quý khách bắt buộc đăng sở hữu nội dung trên trang doanh nghiệp lớn của công ty (chưa phải là trang facebook cá nhân); với bao gồm ít nhất 1.000 fan mến mộ (bạn lượt thích, follow fanpage). Tuy nhiên vẫn đang còn ngôi trường hợp facebook hưởng thụ fanpage của người sử dụng có 10.000 fan ngưỡng mộ (những hiểu biết cũ trước đó).

4. Trang của chúng ta đề nghị đã đạt được một trong số những cột mốc này vào 60 ngày:

15.000 lượt tương tác: lượt thích, mô tả, comment180.000 phút ít tính tổng trên thời lượng người tiêu dùng xem trên tất cả các Clip của bạn30.000 lượt xem trong một phút ít cho video clip nhiều năm tối tgọi 3 phút.

5. Bạn nên trên 18 tuổi.

Việc bình chọn xem fanpage facebook của bản thân mình bao gồm đáp ứng đủ điều kiện Facebook đưa ra hay không để giúp bạn lên plan chiến lược để tập trung tiến hành mang lại từng hạng mục mà lại bản thân không đủ hướng đến bài toán tìm chi phí.

Ví dụ: Trang của người sử dụng chưa đầy đủ điều kiện cho facebook ad break, chưa xuất hiện đầy đủ 15.000 lượt liên hệ (like, share, comment) thì bạn cần phải lên chiến lược để tăng lượt tương tác bên trên video của chính mình.

Hoặc trang facebook của khách hàng đã chiếm hữu đủ trải đời 1.000 followers, 15.000 lượt tác động trong 60 ngày, 180.000 phút coi trên toàn cục những Clip vào 60 ngày dẫu vậy vẫn còn thiếu thốn 30.000 lượt xem trong tầm 1 phút cho những Clip nhiều năm 3 phút.

Vậy chiến lược của bạn sẽ là gì? Chắc chắn là tra cứu biện pháp về tối ưu nhằm tăng số lượng xem trong 1 phút ít cho các đoạn Clip nhiều năm 3 phút ít rồi, đúng không?

Nếu trang facebook của chúng ta đã đầy đủ điều kiện áp dụng facebook adbreak (in-stream ads); thì đó là bước bạn cần thực hiện tiếp theo.

3. Quy trình 4 bước kiếm tiền với Ad Break dành cho video dài buổi tối tđọc 3 phút

#1: Submit trang facebook để Facebook Ad Breaks phê duyệt

Hãy tùy chỉnh và làm chủ Facebook ad breaks thông qua Facebook Creator Studio (Studio sáng chế của Facebook).

Bắt đầu bằng bài toán chọn trang đầy đủ điều kiện của facebook nhưng bạn có nhu cầu tìm tiền tự đó. Sau kia chọn tab “Kiếm tiền” – Monetization trên form điều hướng bên trái screen. Lưu ý: Bạn đề nghị coi luật pháp và cơ chế tìm chi phí tự facebook một cách cảnh giác trước lúc tichồng chọn Đồng ý để chuyển hẳn qua bước tiếp theo.

kế tiếp, lựa chọn hiệ tượng tìm tiền với bổ sung thông tin tài khoản thanh hao toán. khi hoàn toàn các bước thiết lập cấu hình trang; thì quá trình phê duyệt từ facebook ad break sẽ tiến hành hoàn tất nhanh lẹ.

#2: Cách kiểm soát điều hành địa chỉ lộ diện của Facebook Ad Break trên câu chữ video bạn

Facebook cho phép bạn tự lựa chọn địa chỉ lộ diện truyền bá ngắn thêm – adbreak trên trang hoặc bên trên đoạn phim của chính bản thân mình. Quý Khách có thể tuyển lựa vị trí khi setup kiếm chi phí hoặc sau khoản thời gian thiết lập kiếm chi phí. Đây là 2 chọn lọc mang lại bạn:

Cho phép Facebook tự động hóa cyếu quảng cáo thoái 1-2 giây ngơi nghỉ số đông đoạn ngắt tự nhiên trong ngôn từ Clip của bạn (được đề xuất).Tự điều chỉnh vị trí chèn facebook ad breaks. Áp dụng phương pháp này đang vô cùng công dụng nếu như bạn chọn: Cho phép facebook kiểm soát và điều chỉnh điểm chèn adbreak dài thêm hơn nữa, tầm 10 giây. Điều này đang tối ưu hóa thưởng thức xã hội fan xem của công ty.#3: Cách chế tác video clip Facebook được buổi tối ưu kiếm tiền tự Facebook Ad Breaks

Nếu bạn chọn kiếm chi phí bên trên trang của bạn thì từng video đăng tải lên facebook phần lớn bắt buộc trải qua quy trình kiểm ưng chuẩn văn bản. Đợt kiểm ưng chuẩn này đang ra mắt ngay lúc video của bạn được đăng cài đặt. Trong tiến trình video của chúng ta đang được kiểm chăm chút, bạn vẫn hoàn toàn có thể tìm tiền tuy vậy bị giới hạn tí chút.

trước hết, Facebook vẫn để ý Clip sinh sống phiên bạn dạng tốt nhất có thể với khẳng định nó dựa trên số lượt xem trong những phút đầu tiên ngay lập tức sau thời điểm đoạn phim được đăng tải.

Một đoạn phim tất cả 25 lượt xem trong 10 phút trước tiên được xem như là video clip tất cả quality và vận tốc cao. Video này sẽ được ưu tiên Đánh Giá cao hơn nữa đối với video mất khoảng 30 phút để sở hữu cùng 25 lượt xem.

Quá trình kiểm để mắt tới rất có thể tốn cho 48h (2 ngày) tuy vậy thường thì nhanh khô rộng nhiều. Tình trạng của mỗi Clip sẽ tiến hành hiển thị ví dụ bên trên tab “Ad Break”.

Sau Lúc video clip được kiểm coi ngó ngừng, chứng trạng của Clip vẫn chuyển đổi thành một trong những các icon dưới. Nếu Clip của người tiêu dùng bị thêm cờ “Limited/ No Monetization” (có nghĩa là bị số lượng giới hạn hoặc thiết yếu tìm chi phí bằng video clip này), thì vẫn có cách. Bạn sẽ có thời cơ được phê chăm chút 1 lần nữa.

Đây là 3 triệu chứng được Facebook nhận xét cho một video:

Monetised: Video đang được bật nút tìm tiền)Limited/ No Monetisation: Bị số lượng giới hạn lệch giá cảm nhận Khi tìm tiền từ đoạn phim./ Không thể tìm tiền vì chưng chưa đáp ứng ĐK trường đoản cú Facebook giành riêng cho nội dung của video bên trên Facebook.

Xem thêm: Ăn Phở Ăn Liền Bao Nhiêu Calo ? Ăn Phở Có Béo Không

Can’t be monetised: Không thể tìm tiền tự video này bởi không đáp ứng được yêu thương cầu; hoặc đã có được Facebook thực hiện phê coi xét nhưng mà tác dụng ko đạt.

Lưu ý: Không bắt buộc tất cả những video nhiều năm 3 phút hầu hết đạt ĐK nhằm nhảy tìm tiền. Bạn đề nghị cảnh giác cẩn thận chế độ kiếm tiền trường đoản cú Facebook và dựa vào đó ném lên kế hoạch đến video của người sử dụng.

Dưới đây là một số trong những thủ pháp nhỏ góp bạn:

Tips: Một vài ba thủ thuật nhỏThiết lập theme và điều chỉnh content cân xứng cùng với ngỏng của bạn

Theo bạn, làm cho thế nào để tạo thành dựng content đến Clip tương xứng cùng với ngóc của bạn? Có đề nghị dễ dàng chỉ với lựa chọn đại một content mến mộ, chế tác video cùng rồi đăng cài lên fanpage?

Thực hóa học các bạn phải:

Hiểu rõ về ngóc của bản thân cùng persona tín đồ xem của bạn là ai.Suy nghĩ về cách để chế tạo mức độ ảnh hưởng cho người khác.Khơi gợi cảm xúc với giới thiệu phía giải quyết và xử lý vụ việc vào video.

lúc bạn đã sở hữu chủ đề và phong thái riêng của chính bản thân mình, hãy chế tác dựng một mẩu chuyện. Hãy đảm bảo phải tạo dựng tối thiểu một quãng cao trào vào 3-5 phút ít thứ nhất của video. Và đôi khi cần gồm đoạn trình làng ngắn gọn gàng, giải trí về cá nhân giỏi chữ tín trong mỗi video clip của người tiêu dùng.

Luôn hẳn nhiên lời kêu gọi hành động (CTA) trong đoạn phim nhưng mà chúng ta nên cẩn trọng với con mồi xúc tiến (khuyến khích số đông người cliông xã vào, chia sẻ hoặc lượt thích bài post của bạn). Thông thường mọi lời kêu gọi của người sử dụng quá mang tính quảng cáo thành phầm tuyệt thương hiệu, vấn đề đó dễ khiến cho ra tính năng ngược so với xã hội tín đồ xem. Họ vẫn giới hạn coi và bay ngay thoát ra khỏi video.

Khác cùng với đoạn phim bên trên youtube, bạn có thể bấm skip (bỏ qua) truyền bá mà lại bên trên facebook, để tính chi phí cho những quảng bá người tiêu dùng yêu cầu coi toàn bộ quảng cáo từ a – z thì các bạn new kiếm được tiền.

Đối cùng với những thumbnail (hình họa đại diện) của đoạn Clip, hãy cố gắng giảm tđọc Việc áp dụng không ít chữ nếu như bạn bài bản liên can ngôn từ của video clip.

Tránh những video được tạo ra từ các hình hình ảnh tĩnh được trình chiếu, một slide bao gồm chữ xum xê, ck chéo cánh nhau xuất xắc các đoạn clip lặp đi tái diễn. Txuất xắc vào đó, hãy sản xuất những đoạn Clip nắm bắt mọi hoạt động, chia sẻ màn hình hiển thị hoặc can dự thẳng.

Tất cả gần như gì bạn phải để ban đầu tìm chi phí tự những Clip Facebook đơn giản và dễ dàng là một trong dế yêu xuất sắc, chân máy dễ dàng với phương pháp sửa đổi đoạn Clip cơ phiên bản.

Tự chế tạo ra những video clip Facebook gốc

Bảo vệ bản quyền cho người sáng tạo là một trong những trong các sự việc được ưu tiên số 1 của Facebook.

Nền tảng Facebook không có thể chấp nhận được kiếm chi phí tự những video clip được share hoặc đoạn phim được đăng thiết lập lại trường đoản cú những nguồn khác. lấy một ví dụ chúng ta download tự youtube cùng rồi lấy đăng cài lên Facebook. Chắc chắn cùng với bí quyết này, bạn chẳng thể tìm tiền trường đoản cú các video clip này được.

Hãy trường đoản cú chế tạo ra văn bản đoạn phim theo phong cách riêng rẽ của chính mình, được kiểm soát và điều chỉnh theo hành động của tín đồ xem với giải quyết và xử lý vấn đề phần lớn bạn hay gặp mặt cần.

Những Clip càng được không ít tín đồ coi quan tâm, đàm luận thông qua các comment cùng những cửa hàng thì video sẽ sở hữu được dạng hình cao hơn.

Lưu ý: Nếu chúng ta đã tải đoạn phim thường dùng video thông qua giấy phép Creative Common, bạn cũng có thể đã gặp mặt vấn đề lạm dụng cơ chế tìm chi phí tự nội dung bên trên facebook. Quý Khách rất có thể hợp tác với người tạo ra dựng ra video clip viral bên trên Youtube cũng như chia sẻ quyền tìm chi phí cùng với họ.

#4. reviews về lợi nhuận trường đoản cú Facebook Ad Breaks

Để lưu ý chứng trạng của video bên trên Facebook Creator Studio, lựa chọn tab “Kiếm tiền” – Monetization và kế tiếp chọn Insights.

Quý Khách rất có thể thông tin về số lượt xem bên trên facebook cao hơn nữa bên trên youtube một chút. Vấn đề này ngulặng nhân là vì tính năng viral nội dung được xây cất bên trên facebook.

Nếu bạn tạo văn bản video clip có tính xúc tiến dễ dãi khiến cho người dùng mong mỏi phân tách sẻ; bạn sẽ dìm ROI từ bỏ số phút ít người tiêu dùng coi đó.

Tab Insights sẽ hiển thị các đoạn Clip phía trong top kiếm tiền; và Tỷ Lệ số lượng những video clip lâu năm 3 phút, …

quý khách cũng có thể phân bé dại lượt coi các đoạn Clip nhiều năm 1 phút; và dự tính lệch giá tìm kiếm được từ những video clip cá thể từ chế tạo ra. Để có tác dụng được vấn đề đó, hãy cliông chồng chọn “Monetization” >> Ad Breaks.

Cliông chồng chọn nút ít hình dollar greed color lá (xuất hiện thêm kế bên từng video); để thấy ban bố chi tiết về từng video clip. Chẳng hạn như tỉ lệ impressions (hiển thị) của quảng cáo; với CPM (cost per 1000 impressions) – mức giá mang lại 1000 lần hiển thị.

ví dụ như vào ngôi trường hòa hợp bên trên, video clip này đang bị số lượng giới hạn kiếm chi phí bên trên Facebook (hoàn toàn có thể là vì sẽ vào quá trình kiểm thông qua nội dung); dẫu vậy vẫn kiếm được một số chi phí tương xứng.

Hình thức tính tân oán ngân sách phụ thuộc vào 2 yếu tố chính:

Ad CPMAd impressions

Trong Lúc những truyền bá cùng hiển thị vào một phút tuy thế chúng không còn tương đương nhau. Lượt coi trong 1 phút ít tới từ những giang sơn không phía trong list đầy đủ điều kiện từ facebook sẽ không nhận được tiền; thậm chí còn ví như video của công ty đã làm được xét chăm nom đủ ĐK tìm tiền rồi.

Vị trí địa lý của những lượt xem trong 1 phút cũng đưa ra quyết định chỉ số CPM. CPM thường xuyên cao hơn ví như người xem ở trong khu vực nước Mĩ (2-3 $); cùng sẽ rẻ rộng nếu như người coi ở trong Quanh Vùng Đông Nam Á (1$ hoặc ít hơn).

Hãy áp dụng công thức tính này nhằm khẳng định số tiền các bạn dìm được:

(Ad Impressions x Ad CPM) / 1.000 = Số tiền chúng ta tìm đượcVí dụ, nếu khách hàng có 3.500 lần hiển thị quảng cáo; cùng mức ngân sách cho mỗi 1.000 lần hiển thị là 2.5 $, thì số tiền bạn tìm kiếm được là:

(3.500 x $2.5) / 1,000 = $8.75Hằng mon (khoảng ngày 18 của tháng) facebook sẽ chi trả cho mình. Quý khách hàng bắt buộc về tối thiểu 100$ đến lệch giá ad break để nhận chi phí quý khách chi trả..

Một số TUT kiếm chi phí Ad Breaks Facebook mới nhất

– Đừng bật kiếm tiền Khi liên can bên trên Fanpage chỉ khoảng thông thường hoặc yếu. Nếu các bạn nhảy kiếm tiền thời đặc điểm này, lượng view sẽ ngày càng cắm đầu. khi lượt coi đoạn phim ko mạnh mẽ lại xuất hiện thêm thêm lăng xê thì tỉ lệ thoát gia tăng cao. Vì vậy cực nhọc được khuyến nghị rộng. Thời điểm tốt nhất là lúc kênh ban đầu cắm khuyến nghị hãy BẬT KIẾM TIỀN.

– Nên chế tạo ra playcác mục các đoạn Clip top view của tuần hoặc tóm mấy thằng top view với nhau nhằm các video clip kéo nhau cùng lên.

– Chuyển những page đoạn phim sang Video Page bằng phương pháp vào Cài đăt ~> Mẫu và Tab ~> Mẫu Video page. Sau đó hằng ngày hàng tuần update các video clip nổi page lên kia. Cũng 1 điều + nhằm tăng khuyến nghị Clip đó lên.

– Tài khoản Facebook Quản trị viên nào cơ mà bám vi phạm cơ chế hoặc bản quyền thì cần bay quản trị viên đó ra. Vì thông tin tài khoản Facebook đó có thể làm cho tác động tới phần đông page cơ mà này cũng có tác dụng quản trị viên.

– Nếu anh em ước ao tìm chi phí từ bỏ Ad Breaks ở Thị Trường VN thì nên chơi nội dung ngoại với đăng tải page ngoại để dễ được để ý xanh kế tiếp đăng chéo cánh lịch sự page việt. Hoặc đùa page gồm nút xét để mắt gửi xét chăm nom vào đó với đăng chéo thanh lịch.

Xem thêm: Bánh Mì Bơ Ruốc Bao Nhiêu Calo, Bánh Mỳ Bơ Nhân Ruốc

– Video làm sao đã cắm lời khuyên view lên to gan lớn mật thì bằng hữu phải đăng chéo hoặc nội dung lại tiếp tục đoạn Clip kia sau 1-2 ngày. Đăng chéo cánh hoặc chia sẻ lại lên thiết yếu page đó hoặc khối hệ thống page của mình.